3 con giáp gặp hạn mất tiền trong 3 tháng cuối 2020

con giáp bản mệnh may mắn nhưng cũng khó tránh khỏi thời kỳ xui xẻo. Dưới đây là những con giáp gặp hạn mất tiền, hao hụt tài sản 3 tháng cuối 2020.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi vô cùng tinh tế, giỏi xã giao. Con giáp này có thể tự tạo cơ hội thăng tiến cho chính mình. Thế nhưng, bản tính của Mùi hiền lành nên thường bị đối thủ chèn ép. Trong năm 2020, Mùi gặp được quý nhân, có vận trình công danh sự nghiệp suôn sẻ. Tuy nhiên thời điểm cuối năm, đường quan lộ của con giáp này sẽ chững lại. Bị tiểu nhân phá rối, công việc ảnh hưởng, Mùi cũng gặp khó khăn cả về tài vận.

3 con giáp gặp hạn mất tiền trong 3 tháng cuối 2020 - Ảnh 1
Kiếm được không ít nhưng người tuổi Mùi cũng bị bội chi. Con giáp này có nhiều vấn đề phát sinh, thường xuyên hao tài tốn của.

Trong 3 tháng cuối năm, người tuổi này không nên bỏ tiền đầu tư hay mở rộng công việc làm ăn. Đây không phải thời điểm lý tưởng để phát triển kinh doanh. Một vài sự cố trong tháng 10 cũng làm con giáp này hao hụt tiền bạc. Ngay cả khi kiếm được dồi dào, Mùi cũng sẽ gặp vấn đề phát sinh, tài lộc bị tiêu tán không ít. Những người tuổi Mùi nên tích lũy nhiều hơn, tránh cảnh chi nhiều hơn thu, trở nên eo hẹp.

TUỔI DẦN

Dần là một trong những con giáp gặp hạn mất tiền trong thời điểm cuối năm. Đặc biệt là những ai khởi nghiệp hoặc tự mình kinh doanh. Bạn dễ gặp phải thất bại lớn. Vốn là người bản lĩnh, lại có độ liều cao, Dần sẽ sẵn sàng dốc cả tài sản vào một mối. Thực tế, đây là phép thử mang lại rủi ro, có thể khiến bạn khuynh gia bại sản. Thậm chí, Dần còn có thể vướng cảnh nợ nần.

3 con giáp gặp hạn mất tiền trong 3 tháng cuối 2020 - Ảnh 2
Người tuổi Dần không nên kinh doanh bành trướng, mở rộng làm ăn trong thời điểm cuối năm.

Thời điểm từ tháng 10 tới tháng 12, con giáp này nên tập trung vào các mối làm ăn nhỏ. Dù có đổ bể, bạn cũng sẽ chỉ mất một con số ít. Nếu gặp được quý nhân, công việc suôn sẻ, những chú hổ sẽ vớt vát lại được vốn liếng. Thêm vào đó, Dần nên chú ý khi đi lại trong dịp cuối năm, tránh va chạm kẻo gặp họa huyết quang.

TUỔI TỴ

Tử vi vận hạn 12 con giáp cuối năm 2020 cho thấy công việc của Tỵ bị đình trệ. Càng về cuối năm, tài vận càng giảm sút. Con giáp này có cơ hội phát tài, đổi vận nhưng dễ bị đối thủ giành mất. Tỵ vốn không thích tranh đoạt nên cũng bỏ qua nhiều thời điểm thăng tiến. Trong 3 tháng cuối năm Canh Tý, con giáp này bị tiểu nhân phá rối nhiều hơn. Lộ trình thăng quan tiến chức vì thế mà gián đoạn, trở nên mù mịt.

3 con giáp gặp hạn mất tiền trong 3 tháng cuối 2020 - Ảnh 3
Người tuổi Tỵ cần đề phòng tiểu nhân, chú ý các vấn đề liên quan đến tiền bạc trong 3 tháng cuối năm.

Từ tháng 10 trở đi, Tỵ còn gặp khó khăn về tài chính. Các khoản thu nhập ít dần khiến bạn nhiều lần phải dùng tới khoản tiền tiết kiệm. Tỵ cần cẩn trọng tháng 11 có hung tinh. Con giáp này dễ bị mất tiền oan hoặc bị lừa tiền, vướng phải tranh chấp về tiền bạc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

Đông Phương