3 con giáp gặp hạn kinh doanh, Tháng 5 làm gì cũng thua lỗ, nợ nần

Trong tháng 5 Dương, những con giáp dưới đây cần đặc biệt cẩn trong trong công việc kinh doanh, buôn bán hay tính toán, đầu tư vì có hạn, dễ rủi ro lớn.

TUỔI DẬU

Tháng 5 này, người tuổi Dậu sẽ gặp khó khăn về mặt tiền bạc. Những con giáp làm kinh doanh phải đối mặt với khủng hoảng tài chính. Thất thu, thiếu vốn hay các khoản chi phí quá cao có thể làm người tuổi Dậu rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần. Trong thời gian này, nếu Dậu nhận được lời mời hợp tác hay có ý định đổi lĩnh vực kinh doanh, nhất định phải suy xét cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định.

Giai đoạn nửa cuối tháng, kinh tế có thể khôi phục dần nhưng chỉ cần một sai lầm, Dậu có thể kiệt quệ. Tốt hơn cả, con giáp này không nên vay mượn và cũng không nên cho ai vay tiền. Dậu cần đề phòng trước các giấy tờ, hồ sơ tài chính, liên quan tới vấn đề pháp lý. Một phút sơ sảy sẽ khiến con giáp này phải trả giá đắt, tổn thất tiền bạc rất lớn.

3 con giáp gặp hạn kinh doanh, Tháng 5 làm gì cũng thua lỗ, nợ nần - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI TÝ

Tử vi tháng 5 báo hiệu người tuổi Tý sẽ phải chi rất nhiều khoản lớn. Công việc kinh doanh đi xuống khiến con giáp này phải bỏ tiền túi để bù đắp thiếu hụt. Việc buôn bán đình trệ làm cho lợi nhuận sụt giảm. Các con giáp làm chủ doanh nghiệp thậm chí phải cắt giảm nhân sự, thu nhỏ quy mô, hạ lương chính mình để vượt qua cơn khủng hoảng tài chính.

Với những người tuổi Tý bắt đầu công việc kinh doanh, hãy chuẩn bị đương đầu với loạt rủi ro. Sự cạnh tranh gay gắt và suy thoái chung sẽ “chặt đứt” lợi nhuận mà con giáp này tin mình có thể gặt hái được. Người tuổi Tý cũng tránh đầu tư nhiều, đừng ham lợi nhuận cao mà mạo hiểm cả gia tài kẻo trắng tay, phá sản.

3 con giáp gặp hạn kinh doanh, Tháng 5 làm gì cũng thua lỗ, nợ nần - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI TUẤT

Tuất không phải là con giáp gặp may về kinh doanh trong tháng mới. Những ai làm ăn, buôn bán sẽ trải qua giai đoạn thua lỗ nặng nề. Ảnh hưởng từ biến động thị trường có thể khiến nhiều người tuổi Tuất phải giải thể doanh nghiệp, khuynh gia bại sản. Con giáp này dù có quý nhân xuất hiện nhưng cũng chỉ giảm bớt hậu quả chứ không thể xoay chuyển triệt để cục diện.

Tuy nhiên, Tuất có thể cứu vãn tình thế bằng cách bỏ lớn ăn nhỏ, thu hẹp quy mô và chấp nhận các mối làm ăn lời lãi ít hơn. Các chính sách nhân sự cũng sẽ giúp ích được nhiều cho người làm kinh doanh thời điểm này. Một trong những yếu tố có thể giúp người tuổi Tuất vượt qua khó khăn còn là tiết kiệm và tích lũy. Những khoản hỗ trợ cũng sẽ có ích rất nhiều khi Tuất gặp nguy cơ.

3 con giáp gặp hạn kinh doanh, Tháng 5 làm gì cũng thua lỗ, nợ nần - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP