3 con giáp có số làm sếp, thăng quan tiến chức trong năm 2020

Vận trình công danh hồng phát, những con giáp dưới đây trong năm 2020 có được may mắn thăng quan tiến chức, đảm nhận vị trí lãnh đạo, phát huy hết khả năng.

TUỔI DẦN

Nếu có con giáp nào vượng đường công danh, sự nghiệp bậc nhất trong năm 2020 thì đó chính là tuổi Dần. Người cầm tinh con hổ không chỉ mạnh mẽ, quyết đoán mà còn dám nghĩ dám làm. Năng lực lãnh đạo, dẫn dắt của con giáp này cũng vô cùng xuất sắ. Dần đa mưu túc trí, thông minh và bản lĩnh, dễ tạo lòng tin cho người khác. Con giáp này năm 2020 có sự bứt phá về mặt công việc, khả năng lớn được thăng chức, đảm nhận vị trí cao.

Với người tuổi Dần, khi làm sếp, con giáp này chinh phục 100% các nhân viên. Xét về năng lực, Dần là người xứng đáng nhất. Không những thế, con giáp này trong nóng ngoài lạnh. Ở mặt công việc, Dần nghiêm túc, tối đa hóa hiệu suất một cách trơn tru. Thế nhưng, con giáp này đối xử với cấp dưới chân thành, tốt bụng. Dần rất giỏi quan sát và biết nhìn người. Vì thế, được làm cấp dưới của người cầm tinh con giáp này, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý giá.

3 con giáp có số làm sếp, thăng quan tiến chức trong năm 2020 - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI HỢI     

Khéo léo cộng thêm may mắn chính là hai yếu tố giúp người tuổi Hợi có cú nhảy vọt trong năm 2020. Chẳng những củng cố sự nghiệp vững chắc, Hợi còn thăng tiến cao hơn nữa. Con giáp này có khả năng vượt trội, biết nắm bắt thời cơ, nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư sẽ phát triển mạnh mẽ. Hợi ở khía cạnh là người lãnh đạo coi trọng nhân tài, thân thiện với nhân viên và được cấp dưới vô cùng quý mến, tôn trọng.

Người tuổi Hợi làm trong ngành sáng tạo, truyền thông hoặc nghệ thuật sẽ có sự tiến triển lớn. Không chỉ sức ảnh hưởng trong ngành cao, quyền lực của con giáp này cũng tăng lên theo cấp số nhân. Sở dĩ, Hợi có thể phát triển mạnh mẽ trong năm 2020 là nhờ cống hiến không ngừng và sự chỉn chu, tập trung tối đa vào công việc. Tài vận của con giáp này vì thế cũng tăng trưởng theo xu hướng đều đặn.

3 con giáp có số làm sếp, thăng quan tiến chức trong năm 2020 - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi trời sinh có khả năng lãnh đạo tài tình. Con giáp này dễ gặt hái thành công từ sớm. Giai đoạn tiền vận đã có thể giữ chức quản lý cấp, thậm chí làm trưởng phòng, giám đốc các bộ phận nơi công tác. Mùi còn có bản lĩnh khởi nghiệp, tự mình làm chủ và điều hành công việc kinh doanh riêng. Ngay từ khi va chạm với cuộc sống, con giáp này đã tích lũy kinh nghiệm bằng cách làm nhiều việc khác nhau.

Năm 2020, có thể nói là thiên thời – địa lợi – nhân hòa, người tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp tăng tốc. Công danh tới với con giáp này là điều tất yếu, xứng đáng với năng lực và bề dày kinh nghiệm. Làm việc dưới trướng người tuổi Mùi, bạn có thể tiếp thu được những điều mà ở nơi khác khó có thể có được. Mùi có chí hướng cực cao, không bao giờ thỏa mãn với những gì đang có. Sang Canh Tý, co giáp này sẽ hoàn thành được mục tiêu lớn hơn về mặt công việc, sự nghiệp.

3 con giáp có số làm sếp, thăng quan tiến chức trong năm 2020 - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc độc giả luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP