3 con giáp có lộc kinh doanh ngút trời, giàu nhất tháng 11

Dưới đây là những con giáp vượng đường làm ăn, có lộc buôn bán. Trong tháng 11, nếu kinh doanh hoặc làm về lĩnh vực này sẽ đại phú quý, phát tài to.

TUỔI DẬU

Dậu là con giáp vượng tài, trong tháng 11 làm ăn thắng lớn. Ai kinh doanh, buôn bán, ngay từ đầu tháng đã “trúng mánh” to. Con giáp này có Thần Tài che chở, quý nhân bảo hộ, công cuộc kiếm tiền càng trở nên dễ dàng. Thực tế, người tuổi Dậu vốn tháo vát, siêng năng và giỏi xoay sở. Cục diện dù khó khăn, bạn vẫn tìm được cơ hội bứt phá, xoay chuyển “thế cờ”.

Người tuổi này còn có tầm nhìn xa trông rộng, không bó buộc tài chính trong phạm vi một công việc cố định. Dậu đảm đương nhiều lĩnh vực, ngoài thu nhập chính còn có các khoản tài lộc từ công việc phụ. Tử vi tháng 11 cho thấy, đây là giai đoạn con giáp này “ăn nên làm ra”. Mọi công việc mà Dậu theo đuổi đều mang lại thành quả xứng đáng. Tiền bạc từ đầu tháng đã ùn ùn đổ về.

Ngay cả khi đã dành ra khoản tích lũy không nhỏ, người tuổi Dậu vẫn dư giả chi tiêu. Con giáp này phát tài to trong tháng 11, vượng vận tài chính, kinh doanh bội thu.

TUỔI TUẤT

Thời tới khó cản, Tuất trong những ngày đầu tháng 11 đã được cơ hội đổi đời cải vận. Đặc biệt là những con giáp làm kinh doanh, có công việc thuộc lĩnh vực kinh tế. Bạn được cao nhân dẫn dắt, nắm chắc vận son. Con giáp này còn có Cát Tinh phù trợ, hốt lộc thiên hạ. Tuất liên tục đạt được mục tiêu lợi nhuận, thậm chí còn vượt cả ngưỡng kỳ vọng.

Với người làm công ăn lương, con giáp này được giao trọng trách lớn. Biểu hiện xuất sắc giúp bạn mang về thành tích không nhỏ. Tài vận cũng nhờ đó mà tăng cao. Người tuổi Tuất kinh doanh thì “trúng quả” lớn, con số đạt được đủ để bạn hoàn thành nguyện vọng mua nhà, tậu xe.

Người tuổi Tuất là con giáp may mắn ngay từ ngày đầu tiên của tháng. Chuyện làm ăn, buôn bán giai đoạn này vượng sắc, tài lộc đổ về dồn dập.

TUỔI SỬU

Tý – Sửu nhị hợp mở ra cục diện thiên thời – địa lợi – nhân hòa cho người tuổi Sửu. Những chú trâu càng về cuối năm vận khí càng hanh thông, suôn sẻ. Con giáp này thăng chức tăng lương là điều dễ dàng. Thế tam hợp còn tác động tích cực tới đường quan lộ, tiền tài của người tuổi Sửu.

Địa vị của bạn trong công việc được nâng cao, con giáp này còn có tầm ảnh hưởng tới số đông, tập thể. Ai làm chủ hoặc khởi nghiệp không chỉ mở rộng được quy mô mà kinh doanh còn phát đạt, hưng vượng. Càng tập trung cho công việc trong tháng 11, Sửu sẽ càng củng cố được tài chính, đảm bảo cuộc sống sung túc, giàu sang.

Người tuổi Sửu phú quý giàu sang nhờ vượng vận tài chính, “hái” lộc kinh doanh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!