3 con giáp có duyên với tiền, tháng 9 làm kinh doanh là "vét cạn" túi Thần Tài

Dưới đây chính là những con giáp có duyên với tiền trong tháng 9 Dương Lịch. Người kinh doanh "trúng quả" đậm. Người có lộc kim tiền nhờ sự nghiệp đi lên.

TUỔI NGỌ

Ngay trong tuần đầu của tháng 9, người tuổi Ngọ đã nhận được tin vui về tài vận. Lộc Cát Tinh khiến túi tiền của con giáp này được đổ đầy liên tục. Dù là nam hay nữ, người tuổi Ngọ cũng vượng vận tài khí. Tử vi tháng 9 của 12 con giáp báo hiệu may mắn sẽ tới với người làm kinh doanh. Những chú ngựa có sự đột phá về thành tích. Sản phẩm mới hoặc kế hoạch mới triển khai đem lại tín hiệu tích cực về mặt lợi nhuận.

Tháng 9, người tuổi Ngọ dù nam hay nữ đều vượng vận tài khí.

Những con giáp làm công ăn lương, người văn phòng công sở, có nhiều khoản thưởng lớn. Càng về cuối tháng, vận son của người tuổi Ngọ càng rực rỡ hơn. Sự linh hoạt, nhạy bén trong việc nắm bắt thời cơ giúp con giáp này phát tài to. Sự xuất hiện của quý nhân ở giữa tháng sẽ mang đến cơ hội nâng cao tài lộc, củng cố kinh tế vững chắc. Người sinh năm Ngọ còn được hưởng phúc khí tổ tiên, có cả lộc công danh – sức khỏe.

TUỔI TUẤT

Tuất là một trong những con giáp có duyên với tiền trong tháng 9, bạn sẽ có nhiều khoản thưởng nóng, đặc biệt là dịp 2/9. Người thuộc năm Tuất vốn có IQ lẫn EQ nổi bật, chỉ cần đúng thời là bùng nổ tài năng. Trong tháng mới, con giáp này sẽ thiết lập được nhiều mối quan hệ có lợi cho sự nghiệp. Những người mới quen đều là cao nhân, có người trở thành quý nhân của Tuất. Nam mệnh sẽ vượng đường quan lộ hơn nữ mệnh vì dám liều lĩnh với thử thách lớn.

Tuất là một trong những con giáp có duyên với tiền trong tháng 9.

Không chỉ tháng 9, Tuất còn là con giáp đếm tiền mỏi tay trong những tháng cuối năm. Người tuổi Tuất có cơ hội tiếp xúc với những người giỏi hơn, càng có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo. Những hạng mục mà con giáp này đầu tư đều mang lại lợi nhuận dồi dào. Không chỉ vậy, càng về cuối tháng, doanh thu, lợi nhuận còn tăng lũy tiến.

TUỔI TÝ

con giáp may mắn tháng 9, người tuổi Tý còn nhận trọn lộc tam hỷ. Chẳng những công việc – tài vận mà cả tình duyên cũng đỏ như son. Nhanh nhẹn và một chút cơ trí sẽ giúp con giáp này đạt được thành công trong cuộc đàm phán lớn. Tý có thể lấy được hợp đồng giá trị hoặc vượt đối thủ, hoàn thành một công việc cực kỳ quan trọng. Đường công danh – sự nghiệp của con giáp này nhờ đó mà thăng tiến như diều gặp gió.

Tháng 9, người tuổi Tý sẽ nhận trọn lộc tam hỷ.

Thậm chí, người tuổi Tý nếu làm buôn bán, trao đổi dịch vụ sẽ càng vượng phát hơn. Tài chính của con giáp này xuyên suốt tháng 9 Dương luôn trong tình trạng nhảy số. Vào giữa tháng, Tý được hoàn trả một khoản nợ hoặc nhận được quà tặng đắt đỏ. Con giáp này còn có lộc ăn uống, thường xuyên được mời dự tiệc hay các buổi hẹn đông người. Mặt tình cảm trong tháng của Tý cũng đi lên, càng sinh thêm nhiều phúc khí. Tinh thần tốt cũng mang lại động lực để người tuổi Tý làm việc, kiếm được nhiều hơn cả kỳ vọng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn lạc quan, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP