3 con giáp càng lười càng sướng, lấy chồng giàu sang sống như bà hoàng

Đều thuộc top “thánh lười”, thế nhưng những con giáp nữ dưới đây lại có bản mệnh giàu sang, lấy chồng được cưng chiều như bà hoàng, cuộc sống vô cùng viên mãn.

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý vô cùng thông minh, nhạy bén. Thế nhưng, đây lại là con giáp lười biếng, không bao giờ động đến việc nhà. Đặc biệt là các con giáp nữ. Những cô nàng tuổi Tý thích nhất là kiếm tiền, mở rộng các mối quan hệ.

Con giáp này dễ có sự nghiệp vững chắc, thành công sớm nhưng với các công việc lao động chân tay như dọn dẹp, nấu nướng lại thất bại toàn tập. Tý rất lười, đến bản thân con giáp này cũng không phủ nhận. Tuy nhiên, các cô nàng tuổi Tý có vận hên rất lớn, càng lười biếng càng sung sướng.

Ảnh minh họa: Internet

Vốn là người giỏi giang, Tý có đầu óc và khả năng làm giàu vượt trội. Bản thân con giáp này có thể tự mình gây dựng nền tảng tài chính. Không những thế, Tý tuy lười biếng nhưng đa số lấy được chồng giàu, yêu chiều hết cỡ. Các con giáp nữ cũng sẽ không vì hôn nhân mà thay đổi cá tính.

Các ông chồng của người tuổi Tý cũng thương vợ vô điều kiện, tình nguyện gánh vác cả việc nhà hoặc giao cho giúp việc. Người tuổi Tý sau hôn nhân càng viên mãn, cuộc sống nhàn hạ, không phải lo nghĩ quá nhiều.

TUỔI TUẤT

Tuất là con giáp khá buông thả, vô tổ chức. Con giáp này còn đặc biệt lười, chỉ thích bày bừa và không thích dọn dẹp. Tuất giữ quan điểm không bao giờ ép buộc bản thân làm việc mình không thích. Chính vì thế, người tuổi Tuất, nhất là con gái, thà dốc sức kiếm tiền thuê người giúp việc chứ không muốn động tay động chân vào việc nhà.

Con giáp này còn khá lười trong việc nữ công gia chánh. Tuy nhiên, các cô nàng tuổi Tuất lại không bao giờ kén chọn, thích nghi với hoàn cảnh rất tốt.

Ảnh minh họa: Internet

Tuất chỉ cần có người yêu chiều cá tính của mình, còn lại, con giáp này có thể “cân” cả thế giới. Bản mệnh nàng tuổi Tuất khổ trước sướng sao. Vốn tuổi trẻ vất vả, thế nhưng càng chững chạc, con giáp này càng sung sướng.

Tuất lười biếng nhưng lại lấy được chồng đảm, giỏi kiếm tiền lại chiều mình tới mây xanh. Con giáp này cũng rất ngưỡng mộ và đề cao chồng, khiến các ông chồng luôn tình nguyện yêu chiều vô điều kiện.

TUỔI THÌN

Người mang mệnh rồng vốn dĩ tài hoa, vượt trội. Con gái sinh vào năm Thìn lại càng xuất chúng, tài năng hơn. Thế nhưng, đây cũng là con giáp khá lười biếng. Sở dĩ, Thìn lười công việc nhà, lười lao động chân tay là vì đa số con giáp này có xuất phát điểm sung sướng, giàu có.

Các cô nàng tuổi Thìn từ bé đã được chiều chuộng, muốn gì có nấy. Khi lớn lên, Thìn lại thường xuyên gặp hên, có quý nhân trợ mệnh nên hiếm khi khổ. Bản thân con giáp này cũng có sự nghiệp vững chắc, tài vận dồi dào nên không mấy chú trọng các việc lặt vặt.

Ảnh minh họa: Internet
Thế nhưng, Thìn cũng chính là con giáp càng lười càng giàu. Thời gian và công sức vốn dành cho việc nhỏ, con giáp này dùng làm việc lớn. Không những thế, các quý cô mệnh rồng còn có hỷ lộc từ hôn nhân, lấy chồng giàu sang, yêu vợ hết mực. Thìn sau khi lập gia đình thậm chí còn thăng hoa hơn trước, cuộc sống ngập trong nhung lụa, ngọt ngào.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP