3 con giáp cẩn thận thị phi bủa vây, tài lộc giảm sút, tình duyên rạn nứt

Từ giờ đến Tết nguyên đán, 3 con giáp dưới đây nên cẩn thận từ lời nói đến hành động kẻo thị phi bủa vây, vận đen đeo bám không dứt.

Tuổi Sửu

Đầu năm mới, tuổi Sửu là một trong ba con giáp đen đủi gặp vận hạn tiểu nhân, ít nhiều cản trở vận trình sự nghiệp, tài lộc của con giáp này. Tuổi Sửu tính tình điềm đạm, sống biết nhìn trước nhìn sau nhưng đôi khi ăn nói không được kín kẽ khiến người khác mất lòng. Sự thẳng thắn thái quá chính là một trong những nhược điểm của con giáp này. Vì thế tuổi Sửu nên lựa lời khéo léo hơn, có góp ý cũng nên nhẹ nhàng, tình cảm thôi. Năm hết Tết đến, đừng để sự kiêu căng của mình khiến không khí mất vui.

3 con giáp cẩn thận thị phi bủa vây, tài lộc giảm sút, tình duyên rạn nứt - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Chuyện tình cảm của hai bạn dịp gần Tết cũng không được suôn sẻ do những mâu thuẫn về quan điểm sống. Có lẽ một phần do công việc bận rộn, khoảng cách địa lí khiến 2 bạn ít có thời gian chia sẻ, lắng nghe nhau. Tết đến rồi, hãy dẹp hết những chuyện cũ qua một bên và dành tặng nhau những lời có cánh để tình yêu thêm rực rỡ, thăng hoa nhé!

Tuổi Ngọ

Ưu điểm của tuổi Ngọ là thẳng thắn, phóng khoáng và rất kiên định với lập trường của mình. Đây cũng đồng thời là nhược điểm khi bạn đã thích gì thì làm đến cùng theo ý mình nên đôi khi gặp sai sót khiến cấp trên không hài lòng. Bản tính hiếu thắng lại quá thẳng thắn ít nhiều cũng ảnh hưởng đến vận trình công việc, tài lộc của bạn năm nay nói riêng và đa số các năm khác nói chung. Chỉ cần sửa đổi được điều này thì sự nghiệp của tuổi Ngọ chẳng có điểm gì băn khoăn.

3 con giáp cẩn thận thị phi bủa vây, tài lộc giảm sút, tình duyên rạn nứt - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Về tình cảm, tuổi Ngọ cũng không được như ý khi có nhiều vấn đề trong gia đình và giữa vợ chồng với nhau. Để hóa giải điều này, tốt nhất nên chú ý kĩ lời ăn tiếng nói, nếu có thể thì trực tiếp đứng ra giảng hòa, vun vén tình cảm gia đình nhé!

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi sống chân thành, chịu khó và dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người song bù lại, con giáp này có phần hơi kiêu ngạo, làm gì cũng cho mình là đúng nhất. Chính điều này là nguyên nhân khiến bạn dính phải thị phi chốn công sở là đồng nghiệp ghét bỏ, nói xấu sau lưng. Năm mới, hãy ôn hòa lại các mối quan hệ, đặt mình vào vị trí của người khác một chút, đừng để cả năm không được như ý nhé!

3 con giáp cẩn thận thị phi bủa vây, tài lộc giảm sút, tình duyên rạn nứt - Ảnh 3
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tiêu pha quá nhiều khiến tiền bạc của bạn không được như ý, thậm chí có những khoản cho vay chưa đòi được trước Tết. Thôi thì ‘’cơm không ăn gạo vẫn còn đó’’, coi như tiền tiết kiệm cho năm mới cũng là một điều tốt.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, vận mệnh mỗi người nằm trong bàn tay. Chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình thì sớm muộn cũng sẽ được đền đáp. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

TH từ Vietnamnet

Hà Trần