3 con giáp cẩn thận sức khỏe suy kiệt, họa vô đơn chí trước Tết

Năm hết tết đến, 3 con giáp dưới đây nên duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí, hạn chế thức khuya để đảm bảo sức khỏe bản thân nhé!

Sức khỏe là điều vốn quý nhất của mỗi người, chúng ta thường tập trung vào gây dựng sự nghiệp mà quên mất việc giữ gìn sức khỏe cũng là điều quan trọng không kém. Tết Canh Tý đang đến gần nhưng 3 con giáp dưới đây vẫn không tránh được họa sức khỏe, ảnh hưởng đến niềm vui trọn vẹn đầu năm mới.

Tuổi Mão

Con giáp này vốn coi trọng bạn bè, sống hòa nhã và không muốn mất lòng ai nên khó từ chối hết các cuộc nhậu nhẹt cuối năm. Chính điều này là nguyên nhân khiến bạn gặp phải rắc rối liên quan tới sức khỏe bản thân. Căn bệnh phổ biến nhất với người tuổi Mão là những bệnh liên quan đến dạ dày. Nếu không kiểm soát được bia rượu thì rất dễ làm bệnh nặng lên, kéo theo những biến chứng nguy hiểm.

3 con giáp cẩn thận sức khỏe suy kiệt, họa vô đơn chí trước Tết - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Do đó, nếu đang có bệnh thì hãy hạn chế tối đa các chất kích thích vào người nhé, dù rằng điều này là rất khó. Bên cạnh đó, hãy cố gắng kiểm tra định kì theo chỉ dẫn của bác sĩ, duy trì chế độ ăn ngủ hợp lý, ít dùng điện thoại, tránh thức khuya và tập thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày.

Tuổi Thân

Cuối năm bận rộn với hàng loạt các dự án cần hoàn thành ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của tuổi Thân. Bạn thực sự cảm thấy mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhưng vì tham công tiếc việc nên vẫn không có thời gian dành cho bản thân. Cố quá thành quá cố làm cho bạn có nguy cơ suy kiệt sức khỏe. Tử vi chỉ ra, tuổi Thân có vận xui về sức khỏe vào dịp cuối năm, thậm chí phải nằm viện để lấy lại sức khỏe.

3 con giáp cẩn thận sức khỏe suy kiệt, họa vô đơn chí trước Tết - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Dù biết công việc quan trọng nhưng hãy cân đối sao cho cần thiết kẻo đến lúc ốm thì vừa suy nhược cơ thể mà mọi việc vẫn trì trệ, chưa hoàn tất được.

Tuổi Tuất

Vận hạn sức khỏe chẳng trừ một ai nên tuổi Tuất tuyệt đối không được chủ quan, bệnh tật có thể ập đến với bạn bất cứ lúc nào đấy! Những căn bệnh tưởng chừng như đơn giản thì bây giờ có thể trở nên khó chữa. Dù không phải là bệnh hiểm nghèo nhưng thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự vận động của bạn.

3 con giáp cẩn thận sức khỏe suy kiệt, họa vô đơn chí trước Tết - Ảnh 3
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Lời khuyên cho con giáp này là nên khám sức khỏe thường xuyên, chú ý tới việc chăm sóc bản thân. Mỗi ngày dành ra 15 phút tập thể dục nhẹ nhàng sẽ rất tốt cho cơ thể trong việc tăng miễn dịch chống lại bệnh tật.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

TH từ Vietnamnet

Hà Trần