3 con gái giỏi giang xinh đẹp của diễn viên Hoàng Yến

"Suy từ bản thân của mình mà ra, sẽ chẳng ai thích được cấm đoán những điều mà không biết được lí do vì sao", nữ diễn viên Hoàng Yến từng tâm sự về cách dạy con.

Mới đây, nữ diễn viên Hoàng Yến dính phải một vụ lùm xùm không mong muốn. Cũng vì vậy mà những thông tin về cô đang được dư luận hết mực quan tâm, bao gồm cả chuyện cuộc sống cá nhân, con cái.

Vụ việc của nữ diễn viên Hoàng Yến đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.

"Tôi luôn dạy con làm người trước khi làm giàu"

Được biết nữ diễn viên Hoàng Yến hiện có 3 cô con gái. "Con gái đầu của tôi hiện đang là Giám đốc markerting. Con gái thứ 2 thì cũng được nhận xét là xinh đẹp, ngoan ngoãn và đang học đại học năm thứ 2 ngành Truyền thông đa phương tiện. Và bé còn lại sống vô cùng tình cảm, thường xuyên được mẹ đưa đi đến đoàn làm phim. Cháu được nhiều người khen ngoan ngoãn, lễ phép", "cô Xuyến" chia sẻ.

Dù tình duyên lận đận nhưng trong đời sống cá nhân, nữ diễn viên lại nhận về nhiều lời ngợi khen vì cách dạy con.

Nữ diễn viên Hoàng Yến và 3 cô con gái xinh xắn. Con gái đầu của cô đang là Giám đốc markerting. Con gái thứ 2 học đại học năm thứ 2 ngành Truyền thông đa phương tiện.

Lên xe hoa tới 4 lần nên nữ diễn viên Hoàng Yến không tránh khỏi việc bị dân tình dị nghị. Tuy nhiên chị không mấy để tâm bởi các con luôn thấu hiểu và ủng hộ mọi quyết định của mẹ. Điều này một phần nhờ cách dạy dỗ của bà mẹ 3 con.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, "Cô Xuyến" cho hay: "Tôi luôn dạy con làm người trước khi làm giàu. Như một quy luật "nhân quả", tôi luôn đối xử tốt với mẹ ruột của mình nên con gái của tôi cũng luôn ủng hộ tôi trước mọi quyết định".

Nữ diễn viên cho biết, bản thân mình luôn cố gắng thật nhiều để có thể nuôi con trở thành những người có ích cho xã hội. Và đây chính là điều mà cô luôn đau đáu, hướng tới và nghĩ về. Ngoài ra, sự thân thiết như những người bạn giữa 4 mẹ con cũng giúp "cô Xuyến" luôn được 3 công chúa nhà mình thấu hiểu. Trong dịp sinh nhật tuổi 44, con gái cũng từng lên sân khấu hát tặng mẹ khiến "cô Xuyến" vô cùng xúc động, tự hào.

"Bản thân mình không chỉ làm mẹ mà còn chính là những người bạn thân của các con. Tôi luôn ở bên cạnh, yêu thương các con hết mực, ngược lại các con cũng luôn cảm thông, thương yêu và ủng hộ tôi trước mọi quyết định", bà mẹ 3 con hạnh phúc kể.

"Tôi chưa bao giờ cấm các con điều gì"

Nếu theo dõi diễn viên Hoàng Yến, sẽ thấy cô có cách sống khá hiện đại, cùng suy nghĩ cởi mở. Điều này được cô áp dụng ít nhiều vào cách dạy con. Tuy nhiên, sự hiện đại cũng có giới hạn. Cách nuôi dạy con của nữ diễn viên nổi tiếng vẫn pha lẫn nét truyền thống, khuôn khổ.

Về điều này, "cô Xuyến" tâm sự: "Suy từ bản thân của mình mà ra, sẽ chẳng ai thích được cấm đoán những điều mà không biết được lí do vì sao. Chính vì vậy, đến hiện tại đã làm mẹ của 3 con thì tôi chưa bao giờ cấm các con chuyện gì. Nhưng việc không cấm, không có nghĩa là để con được thoải mái, tự do quá mức mà tôi luôn ở bên, lắng nghe và đưa ra những lời khuyên cho các con".

"Có thể nói, ai ai rồi cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con và tôi cũng thế. Tôi luôn chăm lo cho các con từ những điều nhỏ nhất", "cô Xuyến" nói thêm.