3 chàng trai mặc váy hồng làm phù dâu, được chú ý hơn cô dâu chú rể

3 chàng trai sẵn sàng giả gái mặc váy hồng làm phù dâu khiến dân mạng không khỏi ghen tỵ với cô dâu chú rể khi có những người anh em trí cốt như vậy.

Một đám cưới được tổ chức tại thành phố Bình Đỉnh Sơn, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng bởi dàn phù dâu là 3 chàng trai mặc váy hồng vô cùng đặc biệt.

Clip: Dàn phù dâu đặc biệt có sự xuất hiện của 3 chàng trai

Như báo Sohu News đã đưa tin, lễ cưới của đôi uyên ương được tổ chức vào hôm 29/4. Điều đáng chú ý nhất là dàn phù dâu có sự góp mặt của 3 mỹ nam “e thẹn" trong chiếc váy hồng, nét mặt có phần bối rối khi nép sau cô dâu trong buổi lễ.

3 chàng trai mặc váy hồng làm phù dâu, được chú ý hơn cô dâu chú rể - Ảnh 1
Khoảnh khắc gây chú ý trong hôn lễ.

Theo đoạn clip được chia sẻ, quan viên hai họ cùng nhiều khách mời trong lễ cưới đổ dồn ánh nhìn về phía dàn phù dâu. Nổi bật trong đó là 3 chàng trai đội tóc giả, mặc váy hồng thướt tha cùng đôi môi phớt hồng khiến ai nấy đều phải phì cười.

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền lên mạng xã hội đã nhanh chóng làm mưa làm gió và dân tình đua nhau chia sẻ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm. Đa phần ai nấy đều tỏ ra thích thú trước dàn phù dâu độc nhất vô nhị này.

3 chàng trai mặc váy hồng làm phù dâu, được chú ý hơn cô dâu chú rể - Ảnh 2
Trong khi dàn phù rể đang nhảy rất sung trên sân khấu thì 3 chàng trai đứng cùng đội hình phù dâu đang nép sau cô dâu đầy e thẹn.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng phải thân thiết với cô dâu lắm mới có thể hy sinh vẻ ngoài menly vốn có để “vào vai" trọn vẹn như vậy trong hôn lễ của cặp đôi. Số khác lại không khỏi thắc mắc: “Tại sao cô dâu chú rể có thể nhịn được cười nhỉ?"

Hiện đoạn clip vẫn đang hot rần rần trên mạng và gây xôn xao dư luận.

Lược dịch theo Sohu