3 cặp con giáp khi yêu thì nghèo, cưới về là ngay lập tức đổi vận

Đông Phương - 30/07/2020

Thuở hẹn hò, yêu đương, các cặp con giáp này có thể phải trải qua giai đoạn nghèo khó. Thế nhưng, vận đỏ sẽ tới sau khi các cặp đôi cưới nhau về, tài lộc tăng nhanh một cách chóng mặt.

Tuổi Dậu - Tuổi Thìn

Người tuổi Dậu và tuổi Thìn là cặp con giáp hữu duyên, khi kết hợp với nhau sẽ sinh ra hỷ lộc. Đặc biệt là nữ mệnh Dậu và nam mệnh Thìn, không chỉ có nền tảng tình cảm sâu đậm mà còn vượng vận khi về chung một nhà. Khi độc thân, hai con giáp này có thể vất vả về công danh sự nghiệp song sau kết hôn, cục diện sẽ được xoay chuyển hoàn toàn.

3 cặp con giáp khi yêu thì nghèo, cưới về là ngay lập tức đổi vận - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Vốn người tuổi Thìn thông minh, sắc sảo, người tuổi Dậu cẩn trọng, chu đáo. Một người sẽ là hậu thuận vững chắc, một người có thể xông xáo bên ngoài. Nếu kết hôn, Thìn và Dậu sẽ vô cùng may mắn. Cặp đôi này không chỉ cùng nhau thăng tiến về sự nghiệp mà tài vận còn đổ về tới tấp. Khi son rỗi, cả hai có thể tay trắng nhưng hậu kết hôn sẽ có nhà cao cửa rộng. Thìn có mệnh làm quan, quyền cao chức trọng. Dậu lại là con giáp mang lại phúc khí cho vợ hoặc chồng. Đây là cặp con giáp hòa hợp về cả mặt tình cảm lẫn tài lộc.

Tuổi Tý - Tuổi Sửu

Tý - Sửu khi độc thân thường thành công muộn, thậm chí chật vật đủ đường. Tuy nhiên, hai con giáp này một khi đã nên duyên vợ chồng, con đường quan lộ, tài vận sẽ khởi sắc rực rỡ. Từ cảnh thiếu thốn trăm bề, Tý - Sửu ngay lập tức thăng tiến, mua nhà tậu xe, gặt tài hái lộc ầm ầm. Bản thân người tuổi Tý đã lanh lợi, nhạy bén, chỉ cần thời cơ là có thể trở mình, làm giàu trong tích tắc. Sửu lại là người siêng năng, biết vun vén cho tổ ấm và có khả năng quản lý tài chính giỏi giang.

3 cặp con giáp khi yêu thì nghèo, cưới về là ngay lập tức đổi vận - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Trong gia đình, nếu Tý là người kiếm tiền, Sửu sẽ là người giữ tiền hoặc khiến "tiền đẻ ra tiền", mang tới nhiều lộc hơn. Hai con giáp này sau kết hôn càng củng cố nền tảng tài chính vững chắc, cục diện kinh tế tăng trưởng không ngừng. Chưa kể, Sửu - Tý còn là con giáp chung tình, chung thủy, cuộc sống hôn nhân thập toàn thập mỹ, ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Mùi - Tuổi Mão

Người tuổi Mão và người tuổi Mùi là hai nửa bù trừ hoàn hảo về mặt tính cách. Trong khi Mão hướng nội, trầm tính và tỉ mỉ, Mùi lại là người khéo léo, giỏi ngoại giao, xây dựng các mối quan hệ. Nếu tách riêng biệt, hai con giáp này không dễ thành công vì thường chịu nhiều thiệt thòi, bị "vùi dập" trong công việc. Người vì quá hiền mà bị lợi dụng, lấn át. Người vì quá xuất sắc, nhanh nhẹn mà gặp phải tiểu nhân.

3 cặp con giáp khi yêu thì nghèo, cưới về là ngay lập tức đổi vận - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Thế nhưng, nếu cặp đôi này kết hôn, may mắn sẽ vô cùng rực rỡ. Mão - Mùi vốn thuộc bộ tam hợp, không những hợp về tính cách, có thể chung sống hạnh phúc lâu dài mà còn hợp về bản mênh. Vượng khí của cả hai sẽ lên như diều gặp gió sau khi chính thức cưới nhau. Thay đổi nhiều nhất chính là cục diện tài chính của cả hai. Mão - Mùi sẽ phát huy được mọi thế mạnh, "vét sạch" lộc Thần Tài. Gia đình không chỉ giàu sang, sung túc mà còn được nhiều người ngưỡng vọng. Con cái của cặp vợ chồng Mão - Mùi cũng thường là người tài năng, ngay từ nhỏ đã bộc lộ nhiều năng khiếu nổi trội.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP