3 cặp con giáp hợp tác làm ăn chỉ có vơ hết tiền thiên hạ

Trong năm 2020, những cặp con giáp dưới đây nếu hợp tác làm ăn, kinh doanh sẽ phát tài phát lộc. Lợi nhuận thu được tăng lên, may mắn cũng đến liên tiếp.

TUỔI THÂN – TUỔI THÌN

Cục diện Thân – Tý – Thìn mở ra hàng loạt may mắn rực rỡ cho các con giáp thuộc bộ tam hợp. Riêng từng con giáp đã có vận son nhất định về mặt công danh, sự nghiệp hay tài chính, tình duyên. Nếu có 2 trong số các con giáp kết hôn với nhau thì cuộc sống về sau càng ngọt ngào, viên mãn. Với chuyện làm ăn, buôn bán cũng vậy. Nếu người tuổi Tý trong năm 2020 còn vướng một vài hạn nhỏ vì năm tuổi, còn lại bộ đôi Thân – Thìn.

Nếu hợp tác kinh doanh, hai con giáp này có thể nói “vét sạch” tiền của thiên hạ. Người tuổi Thìn vốn thông minh, tài giỏi, cộng thêm sự bản lĩnh, dày dạn kinh nghiệm của tuổi Thân sẽ nhân đôi tài lộc. Bộ đôi con giáp này cộng tác trong cùng lĩnh vực, không chỉ thu về lợi nhuận “khủng” mà còn có thể tạo nên sự nghiệp lẫy lừng.

3 cặp con giáp hợp tác làm ăn chỉ có vơ hết tiền thiên hạ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI SỬU – TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ có sự sắc sảo, nhạy bén, biết tận dụng thời cơ để làm giàu. Trong khi đó, người tuổi Sửu lại cẩn trọng, chu toàn trước sau, giỏi quản lý tiền bạc. Hai con giáp này nếu kết hợp trong kinh doanh, buôn bán sẽ phát huy triệt để được khả năng của hai bên. Lộ trình kiếm tiền không chỉ hanh thông mà tài vận còn lên như diều gặp gió. Sửu và Ngọ còn có tính cách đối lập, một bên sôi nổi, quyết đoán, một bên trầm tĩnh, chín chắn. Sự khác biệt này như nét bù trừ, giúp hai con giáp có thể hòa hợp, không xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Trong năm Canh Tý, nếu có đối tác kinh doanh tuổi Sửu, người tuổi Ngọ có thể cải vận, “hốt bạc” sau các dự án đầu tư. Ngược lại, nếu người tuổi Sửu làm ăn chung với Ngọ sẽ vô cùng phát đạt. Tin vui tiền bạc sẽ liên tục đổ về trong các khoảng thời gian đầu và cuối năm. Hai con giáp này ngoài là bạn làm ăn còn là bạn tâm giao, “hợp cạ” trong chuyện ăn uống hay thưởng thức nghệ thuật…

3 cặp con giáp hợp tác làm ăn chỉ có vơ hết tiền thiên hạ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

TUỔI MÃO – TUỔI DẦN

Dần là con giáp đặc biệt có tài kinh doanh, đam mê kiếm tiền và rất sành sỏi. Người cầm tinh con hổ bản lĩnh lớn, sớm tự lập và có trải nghiệm dày dạn ở lĩnh vực mà bản thân theo đuổi. Đối với con giáp này, công cuộc làm giàu không khó nhưng để thỏa mãn cá nhân thì lại khó tìm được điểm dừng. Mỗi khi đạt được mục tiêu, Dần ngay lập tức sẽ đặt mục tiêu khác cao hơn. Làm ăn chung với con giáp này chỉ có lợi chứ ít có hại bởi lợi nhuận thu được có chiều hướng tăng chứ không giảm.

Thế nhưng, vì Dần khá nóng tính và có phần bảo thủ nên có thể hợp tác làm ăn, Mão chính là người lý tưởng nhất. Người cầm tinh con mèo tính tình điểm đạm, biết lắng nghe và vô cùng tinh tế. Không chỉ kìm được tính nóng của Dần, sự thông tuệ của Mão còn khiến con giáp này trở thành quân sự, làm cho Dần nể phục. Nếu cả hai “song kiếm hợp bích”, không chỉ thu lợi lớn, kiềm tiền “khủng” mà còn tạo uy danh vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh chung.

3 cặp con giáp hợp tác làm ăn chỉ có vơ hết tiền thiên hạ - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn dù thuộc con giáp nào cũng luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP