2NE1 tụ họp nhân dịp sinh nhật em út Minzy

2NE1 khiến người hâm mộ vỡ òa khi tụ họp mừng sinh nhật Minzy. Đã rất lâu rồi các fan mới được nhìn thấy đầy đủ các thành viên bên nhau như thế này.

Mới đây, Sandara Park đã khiến cộng đồng mạng bấn loạn khi chia sẻ hình ảnh các thành viên 2NE1 tụ họp đầy đủ nhân dịp sinh nhật Minzy. Dara đăng tải loạt hình ảnh cùng dòng trạng thái: “Mọi người tụ họp cùng nhau tổ chức sinh nhật cho em út Mingkki!!! Chúng mình đã tới studio của Chaerin. Đây là sinh nhật lần thứ 12 của em ấy cùng 2NE1, vậy nên có 12 cây nến, cái bánh kem trông như vậy vì Chaerin đã xé mất phần nhựa bên ngoài rồi, mình yêu mọi người nhiều lắm 2NE1!!!"

2NE1 tụ họp nhân dịp sinh nhật em út Minzy - Ảnh 1
Dara hào hứng khoe ảnh tụ họp cùng các thành viên 2NE1

2NE1 tụ họp nhân dịp sinh nhật em út Minzy - Ảnh 2
Mặc dù nhóm đã tan rã từ lâu và mỗi người đều đã có con đường riêng của mình nhưng các thành viên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhau

2NE1 tụ họp nhân dịp sinh nhật em út Minzy - Ảnh 3
Điều này khiến người hâm mộ vô cùng xúc động. Đã lâu lắm rồi mới được thấy 2NE1 đầy đủ đến vậy

2NE1 tụ họp nhân dịp sinh nhật em út Minzy - Ảnh 4

Chị cả 2NE1 tiếp tục đăng tải status: “Nhìn BlackJacks (fandom của 2NE1) vui vẻ vì thấy bọn mình ở bên nhau thế này làm mình thấy có lỗi và biết ơn lắm. Chúng ta sẽ luôn ở bên nhau nhé". 

2NE1 tụ họp nhân dịp sinh nhật em út Minzy - Ảnh 5
Chia sẻ của Dara khiến nhiều fan của nhóm vô cùng xúc động.

2NE1 tụ họp nhân dịp sinh nhật em út Minzy - Ảnh 6
Người hâm mộ hy vọng trong tương lai không xa có thể nhìn thấy 2NE1 tái hợp 1 lần nữa trên sân khấu

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc:

– Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy chán khi nhìn họ bên nhau. Vì vậy, rất ít idol  Kpop cư xử như bạn bè với nhau ở ngoài sân khấu và ngoài máy quay. Tôi thích nhìn những idol một thời của mình quay quần vào thời điểm họ không còn sát cánh trong công việc. Nó thật đẹp.

– Tình bạn của họ thực sự chân thật.

– Tôi yêu họ rất nhiều và điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc!

2NE1 là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đầu tiên được thành lập bởi YG Entertainment vào năm 2009. Nhóm có 4 thành viên, bao gồm Park Bom, CL, Dara, và Minzy. Ở đỉnh cao của sự nghiệp và trước khi tan rã, 2NE1 được xếp vào hàng “gà chiến" khi trực tiếp đối đầu với SNSD, T-ara và cả Miss A… tuy nhiên 4 cô gái không hề lép vế bởi nhiều lần liên tiếp nhận Daesang. Phong cách trình diễn của 2NE1 cho đến nay vẫn chưa nhóm nhạc nào thực hiện được.

Nguồn tổng hợp