2 sao nữ từng sống chung nhà với Trường Giang trước khi cưới

Trường Giang đảm nhiệm hết việc nấu nướng, dọn dẹp để 2 Nam Thư và Lâm Vỹ Dạ có thời gian thảnh thơi sau những giờ học, giờ diễn.

Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ là cặp đôi nổi tiếng trong làng hài phía Nam. Hai nghệ sĩ này không chỉ thường xuyên biểu diễn chung mà còn có mối quan hệ khá tốt đẹp ngoài đời. Khi được vinh danh ở giải thưởng “Nữ diễn viên hài được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Mai vàng 2018”, Lâm Vỹ Dạ đã xúc động nói rằng nếu không có Trường Giang thì không có Lâm Vỹ Dạ ngày hôm nay.

Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ.
Lâm Vỹ Dạ cho biết Trường Giang đã giúp cô rất nhiều trong cuộc sống.
Từ thời đi học, anh Giang vào bếp nấu ăn cho 2 chị em.
Cuộc sống hiện tại của Lâm Vỹ Da vô cùng viên mãn.

Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ cũng không ngần ngại tiết lộ rằng thời sinh viên cô thân thiết với Trường Giang nhất, ‘đeo bám" Giang mọi lúc, mọi nơi vì coi anh như người anh trai.

Thời đi học, Lâm Vỹ Dạ và Nam Thư còn có thời gian sống chung nhà với Trường Giang. Sống cùng nhà với 2 cô gái xinh đẹp, tài năng nên Trường Giang đã không ngại ngần mà hết lòng chăm chút cho các cô em gái. Anh đảm nhiệm hết việc nấu nướng, dọn dẹp để 2 cô em thân thiết này có thời gian thảnh thơi sau những giờ học, giờ diễn.

Trường Giang và Nam Thư.
Bản thân Nam Thư cũng nổi tiếng không kém 2 người bạn chung nhà thời sinh viên.

Hiện tại, cả ba diễn viên đình đám đều giữ mối quan hệ anh em rất tốt đẹp. Trong khi Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ đã yên bề gia thất thì Nam Thư lại khá lận đận về tình duyên.

Tuy nhiên, trong khi Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ đã yên bề gia thất thì Nam Thư lại khá lận đận về tình duyên.

Cuộc sống gia đình của Trường Giang và Nhã Phương được khán giả hết sức ngưỡng mộ. Vào đầu tháng 1 năm 2019, Nhã Phương được cho là đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM vì có người xác nhận trông thấy bà xã Trường Giang xuất hiện tại đây. Tuy nhiên, thời gian đầu, vợ chồng Nhã Phương giữ kín thông tin về em bé.

Khoảng 1 năm trở lại đây, vợ chồng diễn viên mới dần chia sẻ về công chúa nhỏ: “Tôi rất thích có con và dự định sinh từ hai đến ba đứa cho vui nhà vui cửa. Có con là chuyện vui, vì vậy tôi không cố tình giấu. Tuy nhiên, đợi đến lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ về con cái”.

Cô nhóc là niềm tự hào của danh hài ‘Mười Khó”.
Con gái Trường Giang – Nhã Phương trổ tài lau tủ, bàn ghế cho mẹ.

Nguồn tổng hợp