2 ô tô đổi khách trên cao tốc gây tai nạn kinh hoàng cho 4 chiếc xe khác

Hai xe đường dài đứng đổi khách trên cao tốc gián tiếp gây tai nạn liên hoàn cho 4 chiếc ô tô đang di chuyển trên cùng phần đường.

Clip: 2 ô tô đổi khách trên cao tốc gây tai nạn liên hoàn cho 4 chiếc xe khác

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 13h30′ ngày 27/1 vừa qua trên một đoạn trường cao tốc, được ghi lại bởi camera hành trình của chiếc xe gặp nạn.

Một góc quay khác của vụ tai nạn kinh hoàng

Khi thấy 2 chiếc xe đường dài màu đỏ đang dừng để đổi khách, tài xế của chiếc ô tô có camera hành trình đã giảm tốc độ, cho xe di chuyển sang phần đường bên phải.

2 ô tô đổi khách trên cao tốc gây tai nạn kinh hoàng cho 4 chiếc xe khác - Ảnh 1
Hiện trường trước khi xảy ra vụ tai nạn liên hoàn

Tuy nhiên, những chiếc xe phía sau do không kịp xử lý, phần làn đường quá nhỏ hẹp nên đã đâm liên hoàn vào đuôi xe nhau.

Tại hiện trường vụ tai nạn giao thông, chiếc xe 16 chỗ đâm trúng 2 ô tô con, khiến 2 chiếc xe này văng ra ngoài, hư hỏng đáng kể.

2 ô tô đổi khách trên cao tốc gây tai nạn kinh hoàng cho 4 chiếc xe khác - Ảnh 2
4 chiếc xe đâm liên hoàn gây hư hỏng không nhỏ

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm. Nhiều ý kiến lên tiếng chỉ trích 2 chiếc xe khách dừng xe không đúng quy định nên mới gây họa cho người khác, một số lại cho rằng lỗi một phần cũng ở chiếc xe camera hành trình, nếu tài xế không bất ngờ giảm tốc độ thì những chiếc xe sau cũng không rơi vào tình thế khó xử lý.

Ngoài ra, không ít cư dân mạng đã để lại bình luận nhắc nhở người tham gia giao thông cần hết sức cẩn trọng, đặc biệt là dịp cận Tết, khi chạy xe cần đảm bảo an toàn cho chính mình và những người lưu thông xung quanh.!

Tổng Hợp