2 mỹ nhân Việt 'cãi bố mẹ' lấy chồng rồi bị từ mặt

Không nghe lời bố mẹ mà nghe theo con tim, Trương Quỳnh Anh và Diễm Hương đã bị gia đình từ mặt. Tuy nhiên may mắn hiện tại cả 2 đã được gia đình chấp nhận.

Vào năm 2010, khi cùng hợp tác trong bộ phim ‘Bóng ma học đường", Trương Quỳnh Anh và Tim đã nảy sinh tình cảm với nhau. Mãi đến tháng 3/2012, thông tin Trương Quỳnh Anh mang thai rộ lên và giới truyền thông chụp được hình ảnh cô cùng Tim đi sắm đồ em bé thì mối quan hệ của họ mới được công khai.

Hình ảnh Trương Quỳnh Anh mang bầu bị rò rỉ

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2015, Tim từng chia sẻ, khoảng thời gian đầu yêu nhau, anh bị gia đình Trương Quỳnh Anh ngăn cấm, phản đối. Mãi đến khi Trường Quỳnh Anh mang thai, cô mới quyết định dọn ra ngoài sống chung với Tim. Chính quyết định này của nữ ca sĩ khiến bố mẹ cô vô cùng tức giận. Sau đó, bố mẹ Trương Quỳnh Anh đã sang Mỹ định cư và cũng không bao giờ thừa nhận Tim là con rể.

Gia đình hạnh phúc 1 thời của cặp đôi

Cãi lời cha mẹ để đến với nhau, sống hạnh phúc thì không sao nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh lại gặp khá nhiều trắc trở trong cuộc sống hôn nhân. Những ngày cuối năm 2017, bắt đầu rộ lên thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh li hôn khiến người hâm mộ xôn xao. Cặp đôi vẫn giữ im lặng giữa tâm bão nhưng mãi đến cuối năm 2018, Tim đã xác nhận li hôn Trương Quỳnh Anh trên trang Facebook cá nhân.

Trương Quỳnh Anh và gia đình đã vui vẻ như xưa

Hơn ai hết, gia đình Trương Quỳnh Anh vốn phản đối mối quan hệ này từ đầu thì bây giờ hẳn cũng cảm thấy thoải mái hơn nhiều khi thấy con gái ly hôn Tim. Hiện tại mối quan hệ của nữ ca sĩ với bố mẹ đã tốt đẹp trả lại, cô nuôi bé Sushi và vẫn giữ quan hệ bạn bè với chồng cũ.

Diễm Hương cũng là người đẹp lận đận trong chuyện tình cảm, từng bí mật kết hôn với đại gia Trường Chinh nhưng sau đó cũng chính cuộc hôn nhân này đã mang lại những ngày tháng khổ đau cho nàng Hoa hậu. Chưa kết thúc hẳn cuộc hôn nhân với vị đại gia lớn tuổi, Diễm Hương đã tìm được hạnh phúc mới bên Quang Huy, tuy nhiên cô không được sự đồng ý của gia đình. Bố mẹ Diễm Hương phản đối quyết liệt vì cho rằng Quang Huy không xứng với con gái mình. Từ bỏ mọi vật chất, địa vị để quyết tâm đi theo tiếng gọi trái tim, Diễm Hương đã bị chính bố mẹ đẻ của mình từ mặt.

Diễm Hương và người chồng thứ 2

Năm 2015, Diễm Hương – Quang Huy tổ chức đám cưới mà không có sự hiện diện của gia đình nhà gái. Dù cuộc sống của Diễm Hương sau đó rất hạnh phúc nhưng cô vẫn chưa được bố mẹ tha thứ. Tháng 12/2018, Diễm Hương chia sẻ: “Bốn năm nay tôi không được gặp mẹ. Có thời gian bác sĩ sợ tôi sẽ tự tử vì trầm cảm. Tôi giấu kín bệnh tình của mình. Nghĩ đến gia đình, đến con tôi lại tự nhủ phải cố gắng sống tốt hơn, vượt qua mọi nghịch cảnh”.

Nàng hậu nghẹn ngào trong hôn lễ vì không có gia đình ở bên

Năm 2019, tin đồn Diễm Hương trục trặc hôn nhân được bàn tán xôn xao tuy nhiên cô đều từ chối phản hồi. Đến năm 2020, cô mới chính thức thừa nhận là mẹ đơn thân. Dù hôn nhân không được như ý nhưng điều khiến Diễm Hương vui nhất là sau khi chia tay Quang Huy, cô đã được gia đình vui vẻ chấp nhận và cho phép đoàn tụ sau nhiều năm không gặp mặt.

Diễm Hương tự thấy bản thân bất hiếu

Trong chương trình ‘Lời chưa nói" phát sóng 2019, Diễm Hương chia sẻ: “Hương đã được nói chuyện với mẹ mình, ba mình. Và ông bà ngoại đã chào đón Noah một cách rất là yêu thương. Lần đầu tiên, cả một gia đình của Hương đã được ngồi lại. Không biết là mẹ có coi chương trình này không nhưng con rất cảm ơn mẹ đã rộng lượng tha lỗi cho con vì tất cả những lỗi lầm của con đã làm mẹ buồn phiền suốt 4 năm qua. Khi con quay trở về thì không có một lời trách mắng và mọi thứ xảy ra như chưa bao giờ có 4 năm vừa qua. Con cảm ơn ba luôn là một người lắng nghe và kết nối giữa con với mẹ và Noah”. Nhiều người cho rằng, ngay từ đầu bố mẹ Diễm Hương đã không chấp nhận Quang Huy và đến khi Diễm Hương ly hôn, quay về nhận lỗi thì mới được chấp nhận.

Diễm Hương và gia đình đã vui vẻ, quây quần trở lại

Nguồn: Tổng hợp