2 con tề tựu mừng sinh nhật nghệ sĩ Duy Phương

Sinh nhật nghệ sĩ Duy Phương năm nay có sự tham gia của Duy Phước và Lê Lộc. 3 cha con quây quần, đập tan nghi án bất hòa.

Dù đã ly hôn hơn 1 thập kỷ nhưng Lê Giang và chồng cũ là nghệ sĩ Duy Phương vẫn thường xuyên được khán giả gọi tên. Hiện nay, cả hai đều đã xây dựng gia đình mới tuy nhiên vẫn cùng nhau gần gũi, quan tâm hai con chung là các nghệ sĩ Duy Phước và Lê Lộc. Mới đây, hai anh em Duy Phước và Lê Lộc vừa đến dự sinh nhật của cha.

Trên trang cá nhân, Duy Phước chia sẻ bức hình cùng em gái Lê Lộc đến thăm và tham dự bữa tiệc sinh nhật của nghệ sĩ Duy Phương. Đây là bức hình tụ họp hiếm hoi của 3 cha con kể từ sau khi ồn ào xảy ra trên mạng xã hội.

Duy Phước xúc động viết: "Các con, cháu mừng ba tuổi mới. Chúc ba luôn vui khoẻ và sống với chúng con mãi nhé". Anh cũng dắt theo vợ bầu đến dự tiệc.
Trước đó, Lê Lộc cũng khoe món mì Ý do cô tự tay vào bếp chế biến để làm quà mừng sinh nhật cha.

Dựa vào những động thái gần đây, có thể thấy, anh em Duy Phước và Lê Lộc dường như đã hàn gắn với nghệ sĩ Duy Phương sau khi bị tố vô tâm, không phụng dưỡng cha già. Trước đó, Duy Phước cũng từng trải lòng bằng bức tâm thư dài sau khi chuyện nhà bị đem ra bàn tán:

"GIA ĐÌNH nơi mà tôi nghĩ khi mệt mỏi và áp lực sẽ quay về. Và cũng không có nổi đau nào bằng chính GIA ĐÌNH của mình đẩy mình vào đường cùng. Có ai hiểu tôi đã làm những gì? Và cố gắng ra sao để phụng dưỡng những bậc sinh thành. Lẽ nào mỗi lần tôi chuyển khoản tôi phải công khai trên mạng xã hội bằng những hoá đơn ngân hàng hoặc chụp tấm ảnh công khai tận tay đưa số tiền ấy cho cha mẹ mình như đi từ thiện sao?

Là 1 người nghệ sĩ, cái khán giả cần là những sản phẩm tốt, làm nghề bằng cái tâm và biết trân trọng khán giả, đây mới là những điều đáng công khai. Có người nghệ sĩ nào muốn nổi tiếng bằng những chuyện bên lề không. Xin thưa nổi bằng kiểu này thì nó có hay ho gì đâu, nghệ sĩ thì phải cống hiến những cái hay cái đẹp, Ba tôi có dạy: "Là nghệ sĩ thì phải đẹp trong mắt khán giả từ sân khấu đến đời thường nha con". Dạ, con luôn ghi nhớ mà Ba, nên dù thế nào đi nữa con cũng ko dám làm gì sai lời Ba dạy đâu.

Qua sự việc này nếu con bị khán giả quay lưng và nhìn con với 1 ánh mắt tiêu cực thì con cũng chấp nhận, xấu hơn nếu không còn được làm nghề thì con kiếm nghề khác làm nuôi vợ con của con cũng ko sao hết. Làm nghệ thuật gầy dựng hình ảnh bao năm kiếm từng khán giả thương mình khó như thế nào, rồi xảy ra những việc không hay ho là xem như mất hết, làm sao chịu nổi dư luận, làm sao làm ngước mặt làm nghề.

Nếu không phải là Ba con sẽ công khai nhưng Ba an tâm, con không thể làm sai đạo lý con người, không thể làm trái quy luật mẫu tử nên Ba cứ an yên. Lỗi là ở con, tại con chưa lo cho Ba đầy đủ, tại con chưa tròn chữ hiếu. Mọi việc cứ để con gánh Ba nhé. Con xin lỗi Ba. Ba đừng lo, còn nhiều khán giả yêu thương và bên cạnh Ba. Cố lên Ba nhé".

Đáng chú ý, buổi tiệc sinh nhật của nghệ sĩ Duy Phương còn có sự góp mặt của người vợ hiện tại và các con riêng của ông. Vì không phải là người trong showbiz nên bà xã của nghệ sĩ Duy Phương rất hiếm khi lộ diện trước công chúng.

Vợ con của cựu danh hài sống vô cùng kín tiếng.

Đặc biệt hơn, trong bức ảnh đại gia đình, vợ hiện tại của nghệ sĩ Duy Phương đứng cạnh Lê Lộc và còn vòng tay ôm lấy cô, cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa mẹ kế với các con riêng của chồng.

Nghệ sĩ Duy Phương cũng từng tiết lộ vợ thứ 3 của ông là người phụ nữ giản dị, chân tình và sẵn sàng cùng chồng chăm sóc con riêng: "Đây cũng là người phụ nữ cưu mang 2 đứa con trước của tôi (Duy Phước, Lê Lộc). Tôi vẫn luôn nhớ đây là người dạy chữ, người chăm sóc con mình những lúc ốm đau".

Sau khi đi bước nữa, Duy Phương có thêm 2 người con là Duy Thọ đã 18 tuổi, còn con trai út Duy Bách 12 tuổi.

Nguồn: Tổng hợp