2 con nuôi của Phi Nhung đạt điểm cao trong kì thi THPT

Hồ Văn Cường đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, bật mí dự định theo học ngành Marketing. Còn Phạm Thiêng Ngân cởi mở khi thông báo được 8,56 điểm.

Hồ Văn Cường

Vào sáng 27/7, Hồ Văn Cường - con nuôi của Phi Nhung vui mừng chia sẻ kết quả với khán giả về điểm tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021: "Cường đã đậu tốt nghiệp rồi, nhưng về điểm thì cho phép Cường không tiết lộ nhé". Nam ca sĩ tiết lộ thêm mình muốn học ngành marketing và vẫn sẽ theo đuổi đam mê ca hát.

Quảng cáo
Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường không quên gửi lời cảm ơn tới những người dìu dắt mình trong quá trình học tập, rèn luyện: "Con cảm ơn tất cả các thầy, cô đã giúp đỡ tụi con rất nhiều trong quá trình học tập, rèn luyện vừa qua. Con xin cảm ơn đến trường đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tụi con được phát triển, học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống".

Hồ Văn Cường muốn học ngành marketing và vẫn sẽ theo đuổi đam mê ca hát.

Phạm Thiêng Ngân

Nếu Hồ Văn Cường giữ kín điểm số, Phạm Thiêng Ngân - con nuôi khác của Phi Nhung lại khá cởi mở khi thông báo kết quả thi THPT Quốc gia 2021. Theo tiết lộ, con gái nuôi Phi Nhung được 8,56 điểm: "Chào cả nhà. Con đậu tốt nghiệp rồi nha cả nhà ơi, con thi được 8,56 điểm. Còn các bạn 2k3 của mình sao rồi nè, comment cho mình xem đi. Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ, còn con vui quá cả nhà ơi".

Con gái nuôi Phi Nhung đạt số điểm khá cao.

Theo thông tin, điểm tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 được quy về thang điểm 10, bao gồm 70% điểm thi THPT và 30% điểm trung bình lớp 12. Như vậy, có thể thấy số điểm của Thiêng Ngân khá cao so với mặt bằng năm nay.

Bộ 3 con nuôi Phi Nhung: Thiêng Ngân - Hồ Văn Cường - Tuyết Nhung.

Nguồn tổng hợp