2 celeb Vbiz bị đồn suýt "ch o ả ng nhau" giữa tiệm nail

Drama của showbiz Việt mà kéo ra tận tiệm nail, gặp “bà tám” là đủ hiểu cỡ nào!

Mấy hôm gần đây, mạng xã hội xôn xao chuyện 2 nữ bán hàng online g.â.y h.ấ.n c h o ả ng nhau giữa shop. Thế mới nhớ vào năm ngoái, showbiz Việt cũng sốt xình xịch trước màn suýt c h o ả ng nhau của 2 celeb tại tiệm nail. Dù chính chủ lên tiếng nhưng vì “ông nói gà, bà nói vịt” nên đến hiện tại, netizen vẫn bán tín bán nghi.

Chuyện kể rằng, vào một ngày nọ, cô K nổi hứng đi dũa móng ở tiệm của 1 nữ danh hài trẻ. Vốn có bản tính nhõng nhẽo nên ngay khi bị thợ làm móng vô tình cắt trúng, chiếc “đài phát thanh” trên miệng của cô bật hết công suất. Sẽ chẳng có diễn biến tiếp theo cho đến khi cô S – nữ VJ được biết đến với phong cách s.e.x.y, gợi cảm – cũng làm móng tại đó và nghe được những câu chữ khó nghe phát ra từ K. Ngồi gần đấy, S ngứa miệng buông lên một câu: “Ở đây là nơi công cộng, có lịch sự chút đi!”.

Đang nổi cơn giận lên tới đỉnh điểm, câu nói của S như “thêm dầu vào lửa”, và suýt chút nữa tiệm nail phải chứng kiến bộ phim kiếm hiệp do cô K và cô S tái diễn, cả hai như tung c h ư ở ng ngay chốn đông người. Thật may, không có ai phải lên phường “uống trà” trước sự can ngăn của nhân viên tại quán.

Vụ việc là thế đấy, ngay sau khi được lan truyền trên khắp cõi m ạ ng, 2 nhân vật có tên viết tắt là K và S được netizen truy lùng, ngay lập tức Sĩ Thanh và Khánh Vân bị “réo gọi”. Chính chủ sau đó cũng lên tiếng, tuy nhiên lại có gì đó sai sai.

Nói nôm na thì Sĩ Thanh khẳng định không có chuyện đến tiệm nail trong 2 tháng trước đó vì dịch bệnh, song cô cũng nói rõ nhân vật tên S không phải là mình. Về phía Khánh Vân thì nàng thơ này lại có động thái trái ngược hoàn toàn. Khánh Vân xác nhận có đến tiệm nail của Diệu Nhi, gặp Sĩ Thanh và kể lại chuyện bị lật móng khiến bản thân phải “hét lên nhưng với tần số 20Hz”, sau khi về còn không quên nói với mẹ: “chị Sĩ Thanh xinh ghê”. Vậy, 1 trong 2, ai mới là người nói đúng ?!

Sĩ Thanh khẳng định không đến tiệm nail trong 2 tháng nên không có chuyện cô choảng nhau như lời đồn
Khánh Vân thì ngược lại, cô xác nhận từng gặp Sĩ Thanh ở tiệm nail của Diệu Nhi

Vậy, 2 celeb này có c h o ả ng nhau như lời đồn?