15 ngày nữa, 3 con giáp xui xẻo bủa vây, vay dễ khó đòi, tiền ra như nước

Dự báo trong vòng 2 tuần nữa, 3 con giáp dưới đây dễ gặp xui xẻo, đi đâu, làm gì nhớ hết sức cẩn thận kẻo rước họa vào thân.

Tuổi Mão

Trong tháng 2 âm này, tuổi Mão nên cẩn trọng về phương diện công việc bởi tử vi dự báo, con giáp này dễ gặp một vài vận hạn không đáng có. Tuy đầu năm khai xuân khá may mắn, nhưng sang tháng 2 âm, những dự án đang triển khai vẫn tiềm ẩn một vài rủi ro từ nguyên nhân khách quan mà bạn không lường trước được. Đôi khi không có tiểu nhân nào quấy phá nhưng vận trình lại chẳng được suôn sẻ như ý khiến tinh thần bạn xuống dốc, uể oải. Thậm chí, tuổi Mão còn muốn buông xuôi tất cả để dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cho bản thân.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Lời khuyên cho tuổi Mão trong giai đoạn này là nên tập trung làm tốt công việc của mình, hạn chế đưa ra các quyết định quan trọng liên quan đến công việc, tiền bạc. Nên đề phòng việc cho vay bởi dễ gặp kẻ lợi dụng, vay không muốn trả, đòi mãi không được.

Tuổi Dậu

Trong 15 ngày tới, tuổi Dậu cũng chẳng mấy may mắn khi công việc liên tục gặp điềm báo không may, khách hàng không ưng ý khiến bạn bị cấp trên khiển trách. Kéo theo các kế hoạch bị đình trệ thời gian, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của bạn. Dự báo sắp tới bạn có thể sẽ gặp một vài cơ hội ảo, tốt nhất không nên liều lĩnh đầu tư kẻo tiền mất tật mang. Tài lộc gian nan, giảm mạnh không có dấu hiệu tăng sẽ tác động tiêu cực đến các vấn đề khác của cuộc sống.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Để hóa giải bớt vận xui, người cầm tinh con gà không nên nhìn ngược xuôi, cứ làm tốt nhiệm vụ của mình, thời gian rảnh rỗi trau dồi thêm kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để đón nhận cơ hội mới dễ dàng hơn. Con giáp này cũng nên thay đổi cách suy nghĩ, bớt tiêu cực và cố gắng tạo cho mình tinh thần lạc quan, không chỉ tốt cho công việc, cuộc sống mà còn là liều thuốc quý như vàng đối với sức khỏe đấy!

Tuổi Thân

Vận hạn lớn nhất của tuổi Thân trong 15 ngày tới là liên quan đến vấn đề đi lại, xe cộ, đặc biệt những người thường xuyên di chuyển bằng xe máy cần đặc biệt lưu ý thời gian nhạy cảm này. Một vài điều không may dễ xảy đến với bạn, thậm chí bạn còn bị vạ lây bởi cái sai của người khác. Nếu có dự tính đi đâu xa thì có thể xem xét rời lịch sang giai đoạn sau. Trong trường hợp công việc bắt buộc phải giải quyết thì nên lựa chọn các phương tiện an toàn khác như xe bus, taxi, ô tô hay máy bay.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Chốn công sở lắm thị phi, tuổi Thân cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, suy nghĩ trước sau cẩn thận kẻo tự rước thị phi cho mình.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

TH từ Khoevadep

Hà Trần