14 tuổi, Hoa khôi nhí Tây Đô tặng mẹ điện thoại đắt đỏ, giúp mua chung cư vài tỷ đồng

Lê Huỳnh Bảo Ngọc (sinh năm 2008) là một trong những hot kid của làng giải trí Việt, luôn xuất hiện với ngoại hình xinh đẹp, chỉn chu, váy áo lộng lẫy. Cô bé còn được gọi với những cái tên mỹ miều như Hoa khôi nhí Tây Đô, Hoa hậu tương lai, Hoa khôi Cần Thơ.

Không chỉ xinh đẹp, Bảo Ngọc lâu nay còn được nhận xét là em bé ngoan ngoãn với những bậc cha chú cùng làm việc và rất hiếu thảo với cha mẹ. Trong một chia sẻ mới đây nhất, nhiều người gửi lời khen ngợi khi cô ba gốc Cần Thơ mới 14 tuổi đã biết báo đáp bố mẹ dù là những điều nhỏ nhặt nhất.

Cụ thể, Bảo Ngọc khoe chuyện tậu điện thoại xịn để tặng mẹ. “Điện thoại mẹ hư rồi nên ghé qua *** mua cho mẹ máy mới để chụp hình đẹp cho con”. Kèm theo đó là bức hình Bảo Ngọc và chiếc điện thoại mới trên tay cũng có giá hàng chục triệu đồng.

Được biết, bé Bảo Ngọc tham gia nghệ thuật từ khá sớm và được bố mẹ hỗ trợ, định hướng rõ ràng. Cô bé gốc Cần Thơ từng có khoảng thời gian vất vả cùng mẹ khi từ quê hương lên Sài Gòn học tập và tham gia nghệ thuật. Thời điểm ấy, hai mẹ con còn phải đi thuê nhà và có cuộc sống tiết kiệm.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật từ ca hát đến diễn xuất và được khán giả yêu mến, số tiền mà Bảo Ngọc kiếm được dù là ít ỏi nhưng đã giúp mẹ đẻ tậu một căn chung cư đắt đỏ ở Sài Thành có giá cả tỷ đồng. Cụ thể, trong một lần chia sẻ trên trang cá nhân, Lê Huỳnh Bảo Ngọc cho biết bản thân vừa cùng mẹ mua một căn nhà mới sau nhiều năm sống ở nơi chật hẹp. Thông tin này của cô bé ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc mừng.

“Góc học tập mới của con đó cả nhà ơi, lúc trước 2 mẹ con còn nhiều khó khăn lắm, ở trong phòng trọ nhỏ nhưng con lúc nào cũng siêng năng học tập và đạt học sinh giỏi suốt 6 năm liền. Giờ 2 mẹ con ở chung cư rộng rãi hơn và mẹ đã dành không gian tốt nhất làm góc học tập cho con thì con lại càng say mê học nhiều hơn nữa”. Sau đó, cô bé xinh đẹp cũng không quên gửi lời cảm ơn đến mẹ vì đã chăm sóc và luôn đồng hành cùng mình trên con đường sự nghiệp.

Nhiều người gửi lời chúc mừng và khen ngợi Bảo Ngọc là cô bé vừa tài năng lại ngoan ngoãn và hiếu thảo với cha mẹ. Mặc dù hoạt động  trong lĩnh vực giải trí dễ bị cám dỗ nhưng Bảo Ngọc lúc nhỏ và Bảo Ngọc của hiện tại vẫn luôn như thế.

Chia sẻ thêm về đường hướng tương lai của Bảo Ngọc, mẹ bé từng thổ lộ, cô muốn con gái tập trung vào việc học tập. Chỉ những lúc rảnh, “hoa hậu nhí” mới tham gia một số hoạt động nghệ thuật. Cô cho hay: “Từ hồi trước đến giờ tôi với bé không chia sẻ chuyện riêng tư gì với báo chí cả, vì hiện tại Bảo Ngọc không có gì để chia sẻ. Bé Ngọc đi học là chủ yếu, chỉ khi nào nghỉ hè, rảnh rảnh thì mới hoạt động nghệ thuật. Ở hiện tại, tôi tập trung cho con đi học”.

Trước quan điểm của mẹ, Bảo Ngọc đồng tình và cho biết, bản thân trong tương lai cũng chưa biết có theo nghệ thuật hay không nữa. Chỉ biết hiện tại cần tập trung vào việc học.