14 người bạn thân được George Clooney tặng tiền là ai?

Danh tính 14 người bạn được George Clooney tặng tiền khiến rất nhiều người tò mò. Ai cũng phải công nhận Clooney rất hào phóng khi chi hơn 300 tỷ tặng bạn.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng lại bàn tán xôn xao chuyện ngôi sao Hollywood George Clooney tặng tiền cho 14 người bạn thân của mình, mỗi người 1 vali 1 triệu USD. Được biết, câu chuyện này đã xảy ra từ tháng 9/2013, trước khi bom tấn ‘Gravity’ được ra rạp.

14 người bạn thân được George Clooney tặng tiền là ai? - Ảnh 1
George Clooney vô cùng hào phóng với bạn bè

Là người vô cùng nổi tiếng, tiền bạc và danh vọng chẳng thiếu thứ gì nhưng George Clooney luôn biết tôn trọng và trân quý những người đã giúp đỡ mình trong lúc khó khăn. Và số người bạn đã giúp anh có chỗ ăn, chỗ ở có tổng 14 người – hay còn gọi là The Boys.

14 người bạn thân được George Clooney tặng tiền là ai? - Ảnh 2
13 người bạn được George Clooney tặng tiền

Nói về cú chơi lớn này, George Clooney cho biết cát-xê của ‘Gravity’ khá hậu hĩnh nên ông đã quyết định dành cho những người bạn thân của mình một điều đặc biệt. 14 người – 14 triệu USD tương đương với 324 tỷ VND – một con số không hề nhỏ.

14 người bạn thân được George Clooney tặng tiền là ai? - Ảnh 3
Bom tấn ‘Gravity’ mang lại thu nhập cao ngất cho George Clooney

Ngoài số tiền thì danh sách 14 người được George Clooney tặng tiền cũng được quan tâm không kém. Theo đó, danh tính 14 cá nhân này lần lượt như sau:

1. Rande Gerber – chồng của siêu mẫu Cindy Crawford. Theo như tiết lộ thì Gerber đã từ chối nhận tiền nhưng Clooney vẫn ‘ép’ phải mang về bằng được.

2. Michael Heslov – doanh nhân bất động sản cho biết rất cảm động và không thể đòi hỏi gì hơn được nữa ở một người bạn tốt như Clooney.

3. John Lambros – một nhà đầu tư rất thân thiết với George Clooney và thường xuyên ghé qua nhà nhau chơi mỗi khi rảnh rỗi.

4. David Sagal – một vị luật sư đã vô cùng bất ngờ khi nhận được vali tiền từ người bạn thân nổi tiếng, chỉ biết thốt lên rằng Clooney quá hào phóng và tuyệt vời.

14 người bạn thân được George Clooney tặng tiền là ai? - Ảnh 4
Bạn bè ai cũng xuýt xoa trước màn chơi lớn này của Clooney

5. Ben Weiss – một người bạn đạo diễn quen với Clooney từ năm 1982. Quen nhau khi chưa nổi tiếng mà đến hiện tại cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ hảo hữu.

6. Grant Heslov – người bạn diễn viên quen Clooney từ những ngày họ còn cơ hàn. Ông từng đưa George 200 USD để chụp ảnh, tạo ấn tượng với các đạo diễn ở Hollywood.

7. Richard Kind quen biết với Clooney từ năm 1987, từng hỗ trợ nam diễn viên ‘Gravity’ chuyện ăn ngủ lúc khó khăn.

7 người còn lại là nam diễn viên Miguel Ferrer, tài tử Tommy Hinkley, diễn viên Matt Adler, ca sĩ Steve Lukather, chủ thầu xây dựng Thom Mathews, chuyên gia làm tóc Waldo Sanchez. Người cuối cùng trong danh sách được George Clooney tặng tiền là doanh nhân Mike Meldman – rất ít khi xuất hiện trước truyền thông.

George Timothy Clooney (sinh ngày 6 tháng 5 năm 1961) là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim, biên kịch và doanh nhân người Mỹ. Ông từng nhận ba giải thưởng Quả Cầu Vàng với vai trò là diễn viên và hai giải Oscar, một giải cho vai diễn trong bộ phim Syriana (2006), một giải với vai trò là nhà sản xuất của bộ phim Argo (2012). Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí, George Clooney còn nổi tiếng thông qua hoạt động chính trị và xã hội.