12 con giáp nên và không nên làm gì trong tháng 10 Âm?

Tử vi tháng 10 Âm báo hiệu những điều kiêng kị nên tránh và những điều 12 con giáp nên làm để cải thiện vận số, nâng cao may mắn.

TUỔI TÝ

Tháng 10 Âm của người tuổi Tý về tổng quan có nhiều điểm sáng. Con giáp này có thực tài nên dù gặp hung tinh cũng không bị vùi dập. Thậm chí, Tý còn chuyển mình mạnh mẽ hơn. Song, bạn nên nói ít làm nhiều, tránh phô trương, kiêu ngạo. Tý nên tập trung vào công việc của mình, không xen vào việc của người khác.

Dồn sức vào công việc hiện tại sẽ giúp người tuổi Tý nâng cao tài vận. Thái độ “đứng núi này trông núi nọ” sẽ khiến bạn lơ là, mất tập trung, vận may sa sút.

TUỔI SỬU

Công việc nhiều lên khiến Sửu phải nỗ lực hết công suất. Siêng năng là tốt nhưng bạn cũng cần nghĩ cho sức khỏe. Trong tháng, con giáp này nên nghỉ ngơi nhiều hơn, cân bằng thời gian làm việc và thư giãn. Bạn không nên bỏ ngoài tai lời khuyên của người thân các vấn đề liên quan tới sức khỏe và tài chính.

TUỔI DẦN

Mạnh mẽ, kiên cường song người tuổi Dần lại chưa có được thành công như ý. Tử vi tháng 10 Âm cho thấy những chú hổ nên “án binh bất động” một thời gian. Chờ tới khi thiên thời – địa lợi – nhân hòa, con giáp này bứt phá cũng chưa muộn. Người tuổi Dần cũng cần bỏ bớt tính hiếu thắng, bốc đồng kẻo làm đổ bể công việc.

Dần là người hiếu thắng bậc nhất trong số 12 con giáp. Bạn nên học cách nhẫn nại, không nên hấp tấp, vội vàng trong công việc kẻo “xôi hỏng bỏng không”.

TUỔI MÃO

Mão là con giáp có “nhân cách vàng”. Trong tháng, bạn được quý nhân phù trợ, làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ. Tuy nhiên, Mão không nên tự tạo áp lực cho mình. Dù là công việc hay tiền bạc, bạn nên giảm bớt gánh nặng tinh thần cho bản thân. Lo xa là tốt nhưng lo nghĩ quá nhiều có thể khiến bạn bị stresss.

TUỔI THÌN

Tài năng và tham vọng, gặp được thời cơ sẽ càng khiến người tuổi Thìn thăng tiến nhanh chóng. Song, trong tháng 10 Âm, con giáp này nên giảm bớt tốc độ lại. Chậm nhưng chắc sẽ an toàn hơn với bạn trong giai đoạn này. Người tuổi Thìn không nên thúc đẩy mọi thứ quá nhanh vì “dục tốc bất đạt”.

TUỔI TỴ

Nhạy bén và sắc sảo là ưu thế giúp người tuổi Tỵ chớp được cơ hội đổi đời cải vận. Sang tháng mới, con giáp này nên tận dụng triệt để các thế mạnh này. Tỵ sẽ gặt hái thành công, đắc lộc phát tài. Dù vậy, bạn cũng không nên quá tin người, đặc biệt là về mặt tiền nong. Tỵ nên tránh cho vay mượn hoặc đứng ra bảo lãnh hộ người khác.

Người tuổi Tỵ nên tích cực phát huy thế mạnh trong công việc. Bạn không nên xuất tiền cho vay trong tháng kẻo vướng vào tranh chấp về tài chính.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ nên giảm bớt sự nghi kị, mở lòng hơn để đón nhận sự giúp đỡ từ xung quanh. Bạn không nên cố chấp, bảo thủ trong công việc. Mở rộng tầm nhìn và nâng cao tinh thần hợp tác sẽ càng giúp Ngọ cải thiện tài vận trong tháng.

TUỔI MÙI

Mùi là con giáp có trí tuệ, lại thấu hiểu lòng người. Tuy nhiên, con giáp này lại khá tự ti, nhút nhát nên thường bỏ qua nhiều cơ hội chuyển mình. Tử vi tháng 10 Âm của bạn có nhiều tin tốt lành. Song, Mùi nên cải thiện trạng thái tinh thần, tự tin hơn vào năng lực. Bạn không nên chần chừ, do dự khi thời cơ tới.

Chủ động, tự tin nắm bắt thời cơ sẽ giúp Mùi xoay chuyển cục diện sự nghiệp, tiền tài theo hướng tích cực.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân tài trí song toàn nhưng không có nhiều quý nhân nâng đỡ. Con giáp này làm gì cũng là tự mình cố gắng. Trong tháng 10 Âm, những chú khỉ nên mở rộng các hoạt động xã giao, tạo dựng mối quan hệ có lợi. Bạn không nên e dè hay tỏ ra hời hợt. Nếu có thêm người hỗ trợ, con giáp này sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp. Tài vận của bạn cũng được nâng tầm, tăng trưởng dồn dập.

TUỔI DẬU

Dậu là con giáp không thích sự ổn định. Họ thường thích thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau và hay bị thu hút bởi những điều mới mẻ. Dù vậy, tháng 10 Âm, Dậu nên hướng sự tập trung vào một mục tiêu nhất định. Bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc vì mọi thứ sẽ chẳng đi tới đâu.

Định hướng rõ ràng, lên kế hoạch tuần tự từng mục tiêu sẽ giúp người tuổi Dậu đạt được thành công.

TUỔI TUẤT

Tuất là con giáp thẳng thắn, chính trực. Đôi khi, bạn quá cứng nhắc với bản thân và người xung quanh. Nhất là ai làm lãnh đạo thường khiến môi trường làm việc căng thẳng. Hiệu quả công việc cũng đi xuống. Sang tháng 10 Âm, Tuất nên giảm bớt sự khắt khe. Con giáp này nên giữ cái nhìn thoáng hơn. Phá vỡ quy tắc thậm chí còn mang lại hiệu ứng bất ngờ về cả công việc lẫn tiền bạc.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi có Cát Tinh bao bọc, trong tháng làm ăn phát đạt, công việc trơn tru. Vậy nhưng, bạn không nên chủ quan, lơ là trong các cuộc đàm phán hay ký kết hợp đồng. Một lỗi sai nhỏ cũng khiến lợi nhuận của Hợi “đi tong” khoản lớn. Con giáp này nên thận trọng ngay cả khi vận trình diễn ra thuận lợi.

Hợi càng cẩn trọng càng bảo toàn được vận may, thu tài lộc, đón tin vui tới tấp.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm!