12 con giáp gặp phải vận hạn nào trong 6 tháng cuối năm 2020?

Trong nửa cuối năm 2020, 12 con giáp sẽ phải đương đầu với một vài vận hạn. Người kinh tế khó khăn, người tình cảm lại gặp trắc trở, sự nghiệp dở dang.

Tuổi Tý – Thất thoát tiền bạc

Nửa đầu năm, Tý kiếm tiền suôn sẻ, tài khoản liên tục nhảy số. Thế nhưng về nửa cuối năm, con giáp này lại hoang phí, dẫn tới tiền bạc thất thoát nhiều. Nếu không lên kế hoạch tích lũy, tiết kiệm cẩn thận, Tý còn có thể rơi vào cảnh eo hẹp, thậm chí vay mượn, nợ nần.

12 con giáp gặp phải vận hạn nào trong 6 tháng cuối năm 2020? - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu – Tổn thương tình cảm

Sự xuất hiện của người thứ 3 sẽ khiến tuổi Sửu bị tổn thương về tình cảm. Con giáp này tình duyên ảm đạm, nửa cuối năm thất bại trong tình trường. Người hiện tại tưởng chừng như tri kỷ, có thể mang hỷ sự tới gần nhưng lại phản bội niềm tin của Sửu. Con giáp này cũng khó vượt qua được vết thương lòng dù có nhiều mối quan hệ mới.

Tuổi Dần – Kinh doanh thua lỗ

Cho rằng liều ăn nhiều, người tuổi Dần sẽ tổn thất kinh tế không hề nhỏ. Đầu tư sai, bị dụ dỗ làm ăn không lành mạnh cũng làm con giáp này thất bại. Hãy cẩn trọng khi chọn đối tác kinh doanh. Khi buôn bán, tránh hấp tấp hay vội vã ký kết hợp đồng, giấy tờ tài chính. Dần nên có sẵn phương án dự phòng trước khi thực hiện các kế hoạch để giảm rủi ro.

12 con giáp gặp phải vận hạn nào trong 6 tháng cuối năm 2020? - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão – Hôn nhân đổ vỡ

Những mâu thuẫn gia tăng, bất đồng khiến người tuổi Mão và một nửa của mình thường xuyên cãi vã. Các cặp đôi trong thời điểm cuối năm 2020 bị cạn kiệt niềm tin dành cho đối phương. Hôn nhân mệt mỏi khiến cả hai dễ đưa ra quyết định đường ai nấy đi. Ghen tuông vô cớ cũng là tiền đề làm mối quan hệ đổ vỡ.

Tuổi Thìn – Kinh tế khó khăn

Cục diện tam hợp đã mang tới nhiều may mắn cho người tuổi Thìn trong nửa đầu năm. Song 6 tháng cuối năm, con giáp này làm việc thiếu chuyên nghiệp, lơ là và có phần chủ quan. Thìn có thể bị hạ lương, giáng chức vì sai phạm lớn. Con giáp này cũng giữ tư tưởng đứng núi này trông núi nọ nên không cống hiến hết mình, tài chính cũng bị thu hẹp lại.

12 con giáp gặp phải vận hạn nào trong 6 tháng cuối năm 2020? - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ – Sự nghiệp xuống dốc

Bất mãn hoặc hiềm khích ở công sở có thể khiến người tuổi Tỵ bị căng thẳng và chán nản. Từ một người tích cực, con giáp này trở nên hời hợt với công việc, không còn muốn làm hết sức. Vốn nửa cuối năm là giai đoạn nước rút để thăng tiến, Tỵ vô tình để tuột mất cơ hội mà không hề hay biết.

Tuổi Ngọ – Tình cảm rạn nứt

Tính sở hữu và kiểm soát cao là nguyên do khiến tình cảm của người tuổi Ngọ bị rạn nứt. Bạn khiến đối phương mệt mỏi và không còn muốn cố gắng duy trì mối quan hệ hiện tại. Người tuổi Ngọ trong nửa cuối năm có đường nhân duyên ảm đạm vô cùng. Rất khó để cải thiện nhưng con giáp này nên cố gắng gấp đôi để hàn gắn với người ấy.

Tuổi Mùi – Gặp họa huyết quang

Từ giờ tới cuối năm, người tuổi Mùi khi điều khiển xe cộ cần chú ý kẻo va chạm. Con giáp này cũng nên tránh đi về khuya kẻo gặp họa huyết quang, bị thương hoặc vi phạm hành chính. Mùi nên hạn chế ra đường. Nếu phải đi công tác xa cũng cần đặc biệt cẩn trọng.

12 con giáp gặp phải vận hạn nào trong 6 tháng cuối năm 2020? - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân – Tiểu nhân hãm hại

Được nhiều may mắn, Thần Tài lẫn Cát Tinh ưu ái, người tuổi Thân càng về cuối năm càng bứt phá về mặt sự nghiệp, tiền bạc. Thế nhưng, con giáp này lại có lắm kẻ ganh ghét. Thân cần tránh đồng nghiệp xấu, đề phòng tiểu nhân ngáng đường. Con giáp này cũng không nên cho vay tiền vào cuối năm.

Tuổi Dậu – Hao tài tốn của

Dậu có số hao tài tốn của trong 6 tháng cuối 2020. Con giáp này cho vay mất bạn, mất luôn cả tiền. Trước mỗi quyết định tài chính, hãy cân nhắc kỹ lưỡng. Dậu cũng nên tiết chế thói ham hư vinh, không nên sa đà vào mua sắm, shopping hàng hiệu đắt đỏ. Sẽ có những sự cố phát sinh cần dùng tới tiền, Dậu nên thắt chặt chi tiêu ngay từ bây giờ thì hơn.

12 con giáp gặp phải vận hạn nào trong 6 tháng cuối năm 2020? - Ảnh 5
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất – Thị phi bủa vây

Người tuổi Tuất sẽ bị đặt điều, kẻ xấu thêu dệt thị phi liên tiếp trong những tháng cuối của 2020. Nhưng tốt hơn hết là bạn không nên giải thích hay cố gắng thanh minh. Hãy dằn mặt người đó ngay khi họ nhen nhóm ý định bôi xấu hình ảnh của bạn. Nếu quá mềm mỏng, Tuất sẽ chỉ chịu thiệt về mình mà thôi.

Tuổi Hợi – Chia tay người yêu

Người tuổi Hợi, đặc biệt là con gái sẽ chủ động đặt dấu chấm cho mối quan hệ tình cảm. Con giáp này có thể hết yêu hoặc quá mệt vì phải chạy theo đối phương, tha thứ cho những sai lầm mà người đó phạm phải. Tuy đây là điều đáng tiếc nhưng thực tế lại là sự giải thoát đáng mừng cho người tuổi Hợi.

12 con giáp gặp phải vận hạn nào trong 6 tháng cuối năm 2020? - Ảnh 6
Ảnh minh họa: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP