10 quán ăn ngon giá rẻ ở quận Cầu Giấy nổi tiếng hút khách

Khu vực quận Cầu Giấy là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn nhỏ. Bởi vậy mà từ lâu nơi đây đã được biết đến với nhiều quán ngon, thu hút thực khách gần xa.

Quận Cầu Giấy là nơi có rất nhiều địa điểm ăn uống nổi tiếng. Hãy cùng Webtintuc điểm nhanh top 10 quán ăn ngon Cầu Giấy thu hút khách nhất.

1. BÚN NGAN TRỘN BÀ HẰNG 

Địa chỉ: Kiot 3 đối diện chợ Nghĩa Tân, Cầu Giấy.

Quảng cáo

Giá tham khảo: từ 30.000 đồng.

Bún ngan Bà Hằng là một trong những quán ăn ngon khu vực Cầu Giấy Hà Nội được nhiều người biết tới. Ngoài bún ngan trộn tại đây còn rất nhiều món khác như ngan chảy tỏi, ngan chặt, bún ngan... Đặc biệt nhất là đồ ăn ở đây siêu nhiều, lúc nào cũng đầy ú ụ.
Một bát bún ngan trộn tại đây khá đầy đặn và nhiều thịt. Ảnh: @tunluvfood
Ngoài bún ngan trộn, quán còn bán rất nhiều món ngon khác. Ảnh: @tunluvfood

2. MỲ VỊT QUAY JACKY

Địa chỉ: Số 293 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giá tham khảo: từ 50.000 đồng. Đây là một trong những quán ăn quen thuộc của tín đồ ăn uống khu Cầu Giấy. Tại quán Vịt Quay Jacky, bạn có thể thưởng thức cả món vịt quay cực đậm đà. Vịt ở đây rất ngon, vị ngọt mềm có độ dai nhất định.

Menu tại quán vịt quay Jacky.
Vịt quay ở đây rất thơm và đậm đà.

3. BÚN RIÊU BỀ BỀ - CỐM VÒNG

Địa chỉ: A19 Cốm Vòng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giá tham khảo: từ 30.000vnd - 70.000vnd. Quán bún riêu bề bề tại A19 Cốm Vòng là điểm ăn uống được nhiều người yêu thích. Vào giờ cao điểm quán lúc nào cũng đông đúc khách ra vào. Bát bún riêu ở đây lúc nào cũng đầy ụ. Nước dùng thơm ngon nhiều topping.

Bún riêu tại đây khá đầy đặn, nước dùng thơm ngọt.
Không gian quán khá rộng rãi và có chỗ để xe.

4. NEM NƯỚNG NHA TRANG - CÔ HƠN

Địa chỉ: 13H3 Ngõ 130 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giá tham khảo: 25.000vnd - 30.000vnd. Đây là một trong những món ăn vặt được nhiều sinh viên Cầu Giấy yêu thích. Trong số các quán nem nướng thì quán Cô Hơn được nhiều người yêu thích hơn cả. Nước sốt chấm ở đây rất đậm đà lạ miệng.

Nem nướng Cô Hơn là quán ngon Cầu Giấy - địa điểm được nhiều người yêu thích.
Một suất tại đây rất nhiều topping, nước chấm đậm đà.

5. VỊT CỎ HẠNH BÉO

Địa chỉ: 108 Nguyễn Khang, Cầu Giấy.

Giá tham khảo: từ 100.000vnd. Quán Hạnh Béo nằm ngay mặt đường Nguyễn Khang. Ai đi qua cũng phái qua lại nhìn bởi lúc nào cũng đông đúc. Vịt tại đây rất ngon, ngọt thịt. Món ăn được nhiều người yêu thích nhất là vịt quay. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm vịt chiên cay, vịt rang me...

Menu tại quán rất phong phú, đa dạng. Ảnh: Ninh Tito
Quán lúc nào cũng trong tình trạng đông khách.

6. BÚN ĐẬU LÀNG MƠ 

Địa chỉ: 104 C3 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0961 616 556.

Giá tham khảo: 25.000 - 45.000 đồng. Bún đậu Làng Mơ là một trong những quán ngon khu Cầu Giấy. Những món ăn kèm tại đây lúc nào cũng nóng hổi, thơm ngon. Một suất đầy đủ tại đây khá nhiều topping và lúc nào cũng đầy ú ụ.

Đây là một trong những quán ngon Cầu Giấy vô cùng nổi tiếng.
Một suất đầy đủ tại đây gồm nhiều topping khác nhau.

7. VỊT 34

Địa chỉ: 90 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại: 096 111 34 34. Giá tham khảo: 15.000 – 300.000 đồng. Quán Vịt 34 là chuỗi cửa hàng chuyên về những món về vịt. Menu của quán vô cùng phong phú và đa dạng. Không gian rộng rãi và sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Đồ ăn ở đây luôn được đảm bảo vệ sinh chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn phải thất vọng.
Vịt 34 là chuỗi cửa hàng nổi tiếng chuyên về những món vịt.
Menu đa dạng cùng với không gian sạch đẹp khiến ai cũng hài lòng.

8. BÁNH MỲ CHẢO - CỘT ĐIỆN QUÁN

Địa chỉ: 105B C3 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại: 02462541820. Giá tham khảo: từ 30.000vnd. Cột Điện Quán là quán ăn nức tiếng Hà Thành nhờ vào món bánh mỳ chảo. Một suất đầy đủ ở đây khá nhiều topping như trứng ốp la, pate, xúc xích... Đặc biệt nhất chính là nước sốt vô cùng đậm đà.
Một suất đầy đủ tại Cột Điện Quán gồm nhiều topping như trứng, xúc xích, pa tê...
Bánh mỳ ở đây lúc nào cũng giòn rụm, nóng hổi.

9. CHÁO LÒNG - PHỐ HOA BẰNG

Địa chỉ: Đầu ngõ 54 phố Hoa Bằng, Cầu Giấy. Số điện thoại: 02462541820. Giá tham khảo: từ 20.000vnd. Tại đây không chỉ bán cháo lòng, bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon khác như lòng luộc. Dù chỉ là quán vỉa hè thế nhưng lại được lòng nhiều người. Lòng ở đây rất thơm và có vị ngọt đậm đà.
Dù chỉ là quán vỉa hè nhưng cháo lòng tại đây rất nổi tiếng.
Món lòng luộc cũng rất ngon và đầy đặn.

10. BÚN BÒ HUẾ O HIỀN

Địa chỉ: 106C6 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0901 737 393 - 0989 200 668.

Fanpage: https://www.facebook.com/ohienquan/. Quán bún bò Huế O Hiền là một trong những địa chỉ bán bún bò có tiếng khu Cầu Giấy. Nằm ở ngay mặt đường Tô Hiệu vì thế mà không quá khó để tìm được quán. Không gian ở đây sạch sẽ, đồ ăn đảm bảo vệ sinh.

Bún bò Huế O Hiền có được không gian sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.
Bát bún bò lúc nào nước dùng cũng ngọt thanh, topping đầy đặn..
Chúc các bạn có được trải nghiệm đáng nhớ!