10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có lộc kinh doanh, buôn may bán đắt, một vốn bốn lời

Theo quan niệm phong thủy, những người có dấu hiệu đặc biệt dưới đây ở bàn tay chứng tỏ có số giàu có, nên làm kinh doanh bởi dễ phát tài, nhiều lộc lá.

Đốt tay thứ 2 ngón út dài: Nếu đốt giữa ở ngón út có đặc điểm dài và thon thì xin chúc mừng, bạn rất có duyên lộc bán hàng, làm kinh doanh dù lớn hay nhỏ đều thu được lợi nhuận khủng, tiền nhiều như nước, tiêu xài thoải mái. Ngược lại, những người có đốt tay ngắn, mập thường gặp khó khăn trong buôn bán.

Bàn tay vuông: Rất nhiều ‘’đại gia’’ đều có đặc điểm chung là sở hữu bàn tay vuông. Tướng tay này dự báo chủ nhân giỏi lãnh đạo, có khả năng nhìn xa trông rộng, buôn bán dễ dàng đại thắng, phát tài.

10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có lộc kinh doanh, buôn may bán đắt, một vốn bốn lời - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Khớp giữa đốt thứ 2 và thứ 3 to: Những người giỏi buôn bán đa số đều có chung đặc điểm là bàn tay có phần khớp ở giữa đốt thứ và thứ 3 rất to. Quan niệm dân gian cho rằng, người có dấu hiệu này có khả năng tính toán, biết cách tổ chức, sắp xếp công việc, phù hợp với việc kinh doanh buôn bán.

3 đường vân đậm song song với nhau: Dù nam hay nữ, nếu có tướng tay như thế này ắt số phú quý, ăn sung mặc sướng, tài vận rất tốt, dễ đạt được sự giàu có ngay cả độ tuổi còn trẻ.

10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có lộc kinh doanh, buôn may bán đắt, một vốn bốn lời - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Có nhiều đường vòng từ cổ tay lên gò kim tinh: Những người giàu có, sự nghiệp thành đạt, có lộc kinh doanh thường sở hữu ít nhất 3-4 đường vòng từ vòng cổ tay lên phía gò kim tinh. Tử vi dự báo những người này nếu buôn bán sẽ có số có má trên thương trường.

Gò thủy tinh có hình tam giác/hình vuông: Những người này giỏi ngoại giao, khéo ăn khóe nói nên các mối quan hệ xã hội rất tốt, thuận lợi cho việc buôn bán. Dù chỉ buôn bán nhỏ cũng rất giàu có, nhanh phát tài.

10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có lộc kinh doanh, buôn may bán đắt, một vốn bốn lời - Ảnh 3
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Đốt ngón tay tròn trịa, đầy thịt: Đây là dấu hiệu chứng tỏ chủ nhân là người học nhiều biết nhiều, rành về công nghệ, nếu biết tận dụng để kinh doanh thì lộc lá mang lại sẽ rất tốt.

Đường vân Lý Tài sâu và dài: Đường Lý Tài là đường vân nhỏ song song với đường tình duyên, đường này càng sâu và dài thì chủ nhân càng giàu có, vừa biết cách kiếm tiền vừa giỏi quản lý tiền bạc nên chính là người tướng giàu có.

10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có lộc kinh doanh, buôn may bán đắt, một vốn bốn lời - Ảnh 4
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Gò thủy tinh ngả về cạnh bàn tay: Những người này có đầu óc thực hành, nhanh nhẹn, linh hoạt, khi buôn bán sẽ rất thành thạo. Do đó, có thể kiếm được một khoản tiền khá lớn.

Ngôi sao trên gò Thái Dương: Nếu có đặc điểm này, chủ nhân nên cân nhắc theo đuổi một trong bốn lĩnh vực như y khoa, khoa học hoặc buôn bán, giao dịch sẽ thu được lợi nhuận rất lớn.

10 dấu hiệu trên bàn tay chứng tỏ bạn có lộc kinh doanh, buôn may bán đắt, một vốn bốn lời - Ảnh 5
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

TH từ Nhipcaudautu

Hà Trần