1 thành viên TWICE nhiều lần "bóc phốt" thẳng mặt JYP

Jeongyeon khiến các fan lo sốt vó khi bất ngờ bật khóc và tiết lộ sự thật về lịch trình dày đặc của cô các thành viên TWICE đang thực sự khó khăn.

Tại Kpop, rất hiếm idol dám thẳng thắn bày tỏ suy cá nhân hoặc phát ngôn đi ngược với tôn chỉ của công ty chủ quản. Tuy nhiên, không có nghĩa là không ai dám công khai chỉ trích công ty của mình không nề hà, "thánh xéo xắt Kbiz" Heechul (Super Junior), Taeyeon (SNSD) là một ví dụ.

Jeongyeon (TWICE)

Nếu như SM có những thành viên không sợ trời không sợ đất thì đại diện nhà JYP cũng có một cái tên, đó chính là Jeongyeon (TWICE).

Netizen lục lại, vào năm 2018, khi quay chương trình TWICE TV, Jeongyeon đã bật khóc và cho biết lịch trình của cô cùng các thành viên thực sự khó khăn. Cô cho biết lịch trình của TWICE quá bận rộn, cả nhóm phải cật lực làm việc, bay đi bay lại giữa Hàn và Nhật để quảng bá.

Jeongyeon tiết lộ cô cảm thấy rất tệ vì không được nghỉ ngơi:

"Chúng mình nên cố gắng cười trước mặt fan nhưng dường như chúng mình không thể che giấu nổi sự thật rằng cả nhóm đều đang mệt mỏi. Mình cũng cảm thấy rất tệ vì điều đó".

Jeongyeon (TWICE) từng chỉ trích công ty vì lịch làm việc của nhóm quá mệt mỏi

Không chỉ gián tiếp tố cáo JYP bắt làm việc vất vả, Jeongyeon còn chê bài hát không phù hợp với nhóm.

Mới đây nhất, các thành viên TWICE xuất hiện trên chương trình radio Choi Hwa Jeong's Power Time của đài SBS. Jeongyeon đã thẳng thắn chê ca khúc chủ đề Alcohol-Free - một sáng tác của JYP rằng ' không thể hiện màu sắc của TWICE".

Theo Jeongyeon, "Em nghĩ chỉ có em là không thích bài này. Trong số những bài hát comeback của TWICE từ trước đến giờ thì đây là bài em không thích nhất".

Cô nàng cũng chê luôn bài hát mới không mang màu sắc TWICE

Jeongyeon cũng cho biết tiếng thì thầm của chủ tịch JYP trong bài hát là do 'chú ấy muốn khoe bài hát của mình'.

Quả thực, những người dám 'diss' cả chủ tịch của mình chắc chỉ có Jeongyeon TWICE.

Nguồn: Tổng hợp