1 phút nông nổi "vẽ mực" kín tay, thanh niên cúi gằm mặt vì những lời thấm thía của bố sau đó 

Những lời nói của ông bố sau khi thấy con trai “vẽ mực" đầy tay khiến cư dân mạng không khỏi thấm thía: Chú nói cháu nghe không bỏ sót câu nào. 

Video: Bố dạy dỗ con trai “vẽ mực" kín tay khiến cư dân mạng thấm thía 

Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ đã thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm. Những lời nói “dạy dỗ" của ông bố dành cho con trai “nông nổi" khiến bất cứ ai cũng không kìm được mà tua đi tua lại vì quá thấm thía.

1 phút nông nổi vẽ mực kín tay, thanh niên cúi gằm mặt vì những lời thấm thía của bố sau đó  - Ảnh 1
Sự thất vọng của bố mẹ đối với cậu con trai. Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn video, anh con trai vừa đi “vẽ mực" về đang ngồi ở ghế trong ánh mắt khá thất vọng và giận dữ của bố mẹ. Mặc dù rất không hài lòng về hành động “xốc nổi" của con trai xong ông bố này đã kìm nén và yêu con ngay lập tức đi xóa hình.

1 phút nông nổi vẽ mực kín tay, thanh niên cúi gằm mặt vì những lời thấm thía của bố sau đó  - Ảnh 2
Từ những lời dạy dỗ thấm thía có thể thấy bố mẹ của cậu thanh niên là những người ch, người mẹ rất tuyệt vời. Ảnh cắt từ clip

Chú tuyên bố thẳng: “Hết ngày mai tay không bình thường thì đừng trở về. Xanh đỏ tím vàng này để dọa ai". Sau khi thanh niên giải thích mới “vẽ" xong đi xóa mất nhiều tiền thêm nữa mình lớn rồi muốn được làm điều mình thích. Tuy nhiên chưa nói hết câu cậu con trai đã bị chặn lời một cách ngắn gọn, dứt khoát: “câm" đầy uy nghiêm của bố.

1 phút nông nổi vẽ mực kín tay, thanh niên cúi gằm mặt vì những lời thấm thía của bố sau đó  - Ảnh 3
Chú sẵn sàng bỏ cả xấp tiền vất vả kiếm được để cậu con trai “sửa sai". Ảnh cắt từ clip

Cũng ngay sau đó một xấp tiền được ném lên bài bay tứ tung. Ông bố thà mất những đồng tiền mồ hôi, xương máu kiếm được để “xóa sai" cho những “hình vẽ" nông nổi của cậu con trai: “Đây là bản lĩnh của một con người à? Vẽ hình để có bản lĩnh à".

1 phút nông nổi vẽ mực kín tay, thanh niên cúi gằm mặt vì những lời thấm thía của bố sau đó  - Ảnh 4
Những lời dạy con của ông bố khiến ai cũng thấy thấm thía, xúc động, tua đi tua lại để nghe. Ảnh cắt từ clip

Con người ta ra ngoài hơn nhau ở điều gì? Đó là ý thức, là cách làm người và sự tự chủ kinh tế. Sự thất vọng của ông bố hiện rõ trong từng câu nói, từng hành động. Tuy nhiên những lời dạy bảo của chú dành cho con lại vô tình chạm tới trái tim cộng đồng mạng. Những lời nói của chú khiến ai cũng thấy thấm thía mà tua đi tua lại để nghe.

Hiện đoạn clip đang được chia sẻ rần rần và không ngừng thu hút người tương tác.

Huệ S/TH