Một năm Kbiz nhiều sóng gió, chuyện tình Kang Daniel - Jihyo vẫn thầm lặng ngọt ngào

Có nhiều tin đồn Kang Daniel và Jihyo "đường ai nấy đi" nhưng cho đến hiện tại người trong cuộc không lên tiếng. Thậm chí, sau 1 năm họ vẫn bên nhau giản dị, ngọt ngào. 

Ngày 5/8/2019 có lẽ người hâm mộ của Kang Daniel và Jihyo sẽ không thể quên khi Dispatch đưa tin hai nhân vật này đang trong quá trình hẹn hò. Nàng còn đến hẳn nhà chàng để dọn dẹp đúng chuẩn cặp đôi mới yêu. Thế nhưng sau thông tin hẹn hò là một sự quay lưng hàng loạt của người hâm mộ 2 bên, fan của Kang Daniel không chấp nhận anh chàng có người yêu khi chỉ mới ra mắt.

Vào đầu tháng 8 năm ngoái cặp đôi bị khui ảnh hẹn hò

Sau 1 năm Kbiz với nhiều biến động như nhiều thần tượng ra đi, các nhóm nhạc tan rã, scandal 97line,... Tuy nhiên len lỏi giữa những ồn ào này chính là chuyện tình đẹp của "Center quốc dân" và trưởng nhóm nhạc TWICE. Được biết, hai người hẹn hò từ mùa xuân 2019 và đến đầu mùa thu thì chính thức công khai sau khi bị các trang báo khui ảnh thân mật.

Cặp đôi "trai tài gái sắc" gây xôn xao Kbiz khi công khai hẹn hò, thậm chí người hâm mộ của TWICE và Kang Daniel đã quay lưng với thần tượng

Chịu áp lực với những chỉ trích của dư luận, 1 năm sau họ vẫn bên nhau, đến thời điểm hiện tại cặp đôi này chưa từng lên tiếng về việc chấm dứt mối quan hệ này. Có nhiều tin đồn cả hai "đường ai nấy đi" nhưng xác nhận của người trong cuộc mới là quan trọng nhất.

Trong 1 năm qua, nhiều lần người hâm mộ nhìn thấy Jihyo bật khóc nức nở tại sân bay, trong sự kiện... Đây có thể là do những áp lực mà cô nàng phải chịu sau thông tin hẹn hò, sự quay lưng của fan là điều tồi tệ nhất. Nhưng hiện tại Jihyo đang làm rất tốt vai trò nhóm trưởng của TWICE và hình ảnh ngày càng xinh đẹp hơn.

Jihyo hoàn thành tốt vai trò trưởng nhóm nhạc 9 thành viên nữ nổi tiếng TWICE
Với tính cách hiền lành, chu đáo rất nhiều netizen cho rằng Jihyo đã động viên bạn trai nỗ lực trong sự nghiệp.

Chàng "center quốc dân" là một rapper tài năng với khả năng vũ đạo vô cùng điêu luyện. Ngoài rap, Kang Daniel còn có khả năng về ca hát. Kể từ khi xuất hiện với vai trò ca sĩ solo, anh chàng được nhiều thành tích ấn tượng. Từng bị fan quay lưng vì tin đồn hẹn hò thế nhưng cũng chính fan của Kang Daniel lại tẩu tán album cho thần tượng,... Nam ca sĩ liên tục lọt top bảng xếp hạng giá trị thương hiệu sao nam. Điều này chứng tỏ Kang Daniel đang đi đúng hướng và gặt hái được thành công.

Kang Daniel trở thành ca sĩ solo nổi bật trong giới idol Kpop Gen 3

Cả Kang Daniel và Jihyo thường né tránh nhắc về nửa kia trên tất cả các phương tiện truyền thông. Cặp đôi chẳng cần những lời có cánh, trên hết họ luôn dành sự tôn trọng cho đối phương.

ML/TH