1 giây nhìn độ dài ngắn của ngón chân biết ngay vận mệnh sang hèn

Không cần đến thầy bói toán hay tướng số bạn cũng có thể đoán được vận mệnh tương lai của mình chỉ bằng cách nhìn độ dài ngắn của ngón chân thôi nhé!

Ngón chân cái dài nhất

Đây là tướng bàn chân thường gặp ở con người. Người này chín chắn, trưởng thành, làm gì cũng có kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Chẳng những vậy, họ nghị lực trong mọi hoàn cảnh sống, ý chí vượt lên chính mình. Người có tướng bàn chân này sẽ có sự nghiệp hơn người, xây dựng cơ ngơi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Quảng cáo
Người nào có tướng bàn chân này thường giàu có từ đôi bàn tay trắng.

Nếu gặp được người đàn ông như vậy, bạn hoàn toàn có thể gửi gắm thân mình cả đời, ngồi mát ăn bát vàng không cần bươn chải kiếm sống. Còn là phụ nữ sẽ là người đảm đang, hiền thục, chu đáo, hết lòng vì chồng con, đem đến phúc khí dồi dào cho gia đình.

Ngón chân trỏ dài nhất

Chứng tỏ bạn là người mạnh mẽ, có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba và tham vọng cực lớn. Tuy nhiên, bạn lại có tính cách cố chấp, đôi khi là cả bảo thủ. Là nam thì tự lập, ý chí phấn đấu kiên cường, tham vọng lớn trong công việc, sự nghiệp nên chắc chắn sau này giàu có hơn người, có thể làm sếp lớn được nhiều người nể phục.

Nữ giới sở hữu bàn chân này tự chủ, quyết đoán không thua gì nam nhân. Cộng thêm suy nghĩ ‘có làm thì mới có ăn’, nhờ đó cuộc sống ở thì tương lai nhìn chung có của ăn của để, sung túc và tự do làm những gì mình muốn.

Ngón chân thứ ba dài nhất

Người này vô cùng mạnh mẽ, kiên cường. Họ có nhiều ước mơ, hoài bão to lớn mà không cam chịu số phận, tìm cách vượt qua mọi nghịch cảnh và luôn là người tiên phong, dẫn đầu trong mọi chuyện. Trước tuổi trung niên, cuộc sống nhiều lúc vât vả, khó khăn nhưng khi bước qua tuổi 30 mọi cực khổ biến mất thay vào đó là thuận lợi, suôn sẻ nhân đôi.

Người này sau trung vận mọi sự suôn sẻ nhưng tiền bạc dồi dào phải gần tuổi xế chiều.

Có thể sau này sự giàu có sẽ đến chậm hơn bạn bè cùng trang lứa song càng muộn càng dễ trở thành tỷ phú, đặc biệt là đối với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán, đầu tư bất động sản.

Ngón chân út dài nhất

Người này kiếm tiền cực giỏi song mức độ tiêu tiền gấp 4, 5 lần. Nếu bên cạnh không có người tiết chế thì dù có kiếm được núi vàng núi bạc cũng đổ sông đổ biển trong nháy mắt. Vì thế, chỉ khi lấy chồng lấy vợ người có ngón út dài nhất này mới giàu có thực sự, cuộc sống đủ đầy, nhà cao cửa rộng làm ai nấy cũng phải trầm trồ, khen ngợi hết lời.

Ngón cái, ngón trỏ và ngón chân thứ ba dài bằng nhau

Nhược điểm khó sửa của người này là tính hiếu thắng, bảo thủ và cố chấp. Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng các mối quan hệ lâu năm có thể bị mất lòng, lâu dần sẽ chẳng còn ai bên cạnh. Không chỉ vậy, suy nghĩ cầu toàn luôn khiến bạn bị áp lực và mệt mỏi, đôi lúc còn cảm thấy kiệt sức. Kéo dài lối suy nghĩ ngày, cuộc sống của bạn sẽ chẳng có phút cười thoải mái và vui vẻ.

Ngón cái dài nhất, các ngón khác dài bằng nhau

Tướng bàn chân này thể hiện con người có tâm trạng buồn vui lẫn lộn, lúc vui lúc buồn rất khó kiểm soát bản thân. Một chuyện cỏn con người này có thể suy diễn ra rất nhiều câu chuyện từ vui buồn đến đau khổ. Đồng thời, mong muốn mọi việc chỉn chu mà ôm đồm vào mình nên cuộc sống lúc nào cũng tất bật ngược xuôi, có tiền cũng chẳng được tiêu.

Tâm trạng của người này rất khó đoán định, lúc vui lúc buồn chẳng ai hay.

Tổng hợp