Yêu phải trai đồng tính suốt 7 năm, nữ kế toán xinh đẹp mất niềm tin vào đàn ông, may mắn tìm được ý trung nhân trên BMHH

nhung nhung - 04/06/2020

Ròng rã 7 năm trời, nữ kế toán xinh đẹp yêu say đắm một người đồng tính nam. Sau khi phát hiện sự thật, chị sợ hãi tình yêu, trốn tránh thực tại khiến mãi chẳng thể tìm được chốn bình yên hạnh phúc.

Nếu một ngày lỡ phải lòng một chàng trai là gay kín, yêu say đắm trong nhiều năm rồi bỗng nhận ra sự thật nghiệt ngã này, cảm xúc của bạn sẽ là gì? Có lẽ tưởng tượng cũng chẳng ai tin mình sẽ rơi vào hoàn cảnh nghiệt ngã này.

Thế nhưng, sự hẩm hiu này lại xảy đến với cô gái có tên Lê Thành Phượng, 33 tuổi đến từ Bình Dương và đang làm kế toán thuế. Xuất hiện trên chương trình Bạn muốn hẹn hò, số 612, chị đã có những chia sẻ về chuyện tình éo le này.

Yêu phải trai đồng tính suốt 7 năm, nữ kế toán xinh đẹp mất niềm tin vào đàn ông, may mắn tìm được ý trung nhân trên BMHH - Ảnh 1
Lê Thành Phượng đã lãng phí 7 năm thanh xuân với một chàng trai đồng tính

Quen bạn trai suốt 7 năm, Thành Phượng chẳng mảy may nghi ngờ bạn trai thuộc giới tính thứ ba. Thế nhưng, ngày qua ngày, chị phát hiện người đàn ông này chẳng yêu thương, quan tâm, săn sóc mình. Cả hai quyết định nói chuyện, chị mới bàng hoàng hay biết yêu nhầm gay kín. Lúc đó, tủi hồ, đau đớn, ngổn ngang cảm xúc xảy đến nhưng chị chẳng trách người đó bởi chính chị không đủ tỉnh táo, cũng như trải nghiệm để nhận ra điều này.

Sau đó là những cú trượt dài, mãi không thể lấy lại được thăng bằng. Sau người cũ, chị cố gắng yêu thêm một lần nhưng chỉ kéo dài 6 tháng rồi tan vỡ. Kể từ đó, chị độc thân, dường như mất niềm tin vào tình yêu, luôn nghi ngờ giới tính của đối phương.

Đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò, chị muốn giải thoát quá khứ lầm lỡ để kiếm tìm hạnh phúc lứa đôi, một người thực sự yêu thương và tôn trọng mình. Chẳng yêu cầu cao sang, chỉ muốn ai đó sẽ luôn ngập tràn năng lượng, sâu sắc và luôn phấn đấu trong cuộc sống.

Yêu phải trai đồng tính suốt 7 năm, nữ kế toán xinh đẹp mất niềm tin vào đàn ông, may mắn tìm được ý trung nhân trên BMHH - Ảnh 2
Dương Tiến Dũng, người đàn ông này đủ trưởng thành ở tuổi 38, có công việc ổn định là chuyên viên lắp đặt thiết bị chuồng trại. Anh cũng rất hiền lành, điềm tĩnh.

Bởi lẽ đó, ekip chương trình đã khéo léo chọn anh Dương Tiến Dũng, 38 tuổi, làm chuyên viên lắp đặt thiết bị chuồng trại. Bước vào độ tuổi chín muồi, anh Dũng tỏ ra là người điềm tĩnh, hiền lành. Yêu công việc song với anh, gia đình là tất cả, mong muốn mỗi khi trở về nhà sẽ có cơm canh nóng hổi cùng nụ cười của vợ chờ sẵn.

Dù U40 nhưng anh chỉ trải qua 3 mối tình, dài nhất chỉ được 6 tháng. Có lẽ do quá hiền, anh chàng không đủ lãng mạn, ngọt ngào để "giữ chân" bạn gái, chỉ được vài tháng là người ta "đá" ngay lập tức.

Yêu phải trai đồng tính suốt 7 năm, nữ kế toán xinh đẹp mất niềm tin vào đàn ông, may mắn tìm được ý trung nhân trên BMHH - Ảnh 3
Cả hai cùng nhau bấm nút hẹn hò và cả trường quay đều nồng nhiệt vỗ tay tán thưởng cũng như chúc phúc cho Tiến Dũng và Thành Phượng.

Thế nhưng, lắng nghe những chia sẻ của Thành Phượng, Tiến Dũng tỏ ra thương cảm, muốn được che chở, nắm tay sánh bước cùng chị. Anh trở nên mạnh dạn, đề nghị thể hiện 2 ca khúc tặng đối phương làm quà gặp mặt.

Tiến Dũng cũng đề cập việc kết hôn sớm bởi cả hai đã nhiều tuổi. Dù hiện tại công việc bận rộn song anh cho hay, sẽ sắp xếp lại và hạn chế đi công tác, dành nhiều thời gian cho bạn gái. Anh cũng thể hiện thiện chí chuyển tới sống gần nhau để tìm hiểu, thuận tiện chăm sóc, xòa nhòa khoảng cách Buôn Mê Thuột và Bình Dương.

Trước trái tim chân thành của Tiến Dũng, chị Thành Phượng đã mạnh mẽ bấm nút chọn hẹn hò, mang tới cơ hội tìm hiểu thêm ngoài đời. Cả trường quay đã vỗ tay chúc mừng đôi trẻ, hi vọng một chuyện tình đẹp sẽ diễn ra, cô gái từng bị tổn thương sâu sắc sẽ được chữa lành vết thương lòng, có người đàn ông bên cạnh luôn trân trọng, săn sóc.

Nhung Đỗ/ TH