Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần

anhlt - 22/05/2020

Những yêu cầu nghiêm ngặt của các ngôi sao Quốc tế khi tham dự các sự kiện ngoài nước khiến nhà tổ chức phải bỏ ra rất nhiều công sức chuẩn bị.

So Ji Sub

Vào năm 2017, nữ diễn viên Diệp Lâm Anh đã mời nam tài tử đình đám xứ Hàn - So Ji Sub đến Việt Nam tham dự một sự kiện khai trương của cô. Được biết, để So Ji Sub đồng ý nhận lời mời này, Diệp Lâm Anh đã phải bỏ ra một khoảng chi phí vô cùng lớn. Ngoài ra, ekip phía So Ji Sub còn yêu cầu xem trước những thiết kế bản dựng chương trình, danh sách khách sự kiện với thông tin đầy đủ để phía họ kiểm duyệt trước.

Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần - Ảnh 1
So Ji Sub tham gia sự kiện của Diệp Lâm Anh.

Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần - Ảnh 2

Để đảm bảo an toàn cho mình cũng như cả ê-kíp trong 2 ngày ở TP.HCM, So Ji Sub yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt về mặt an ninh với số lượng ít nhất phải là 30 vệ sĩ luôn túc trực. Phương tiện đi lại, ăn ở cũng phải được chuẩn bị chu đáo với những dịch vụ thượng hạng nhất.

Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần - Ảnh 3

Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần - Ảnh 4
So Ji Sub yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt về mặt an ninh.

Bi Rain

Ngôi sao Hàn Quốc Bi Rain đến tham dự biểu diễn trên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng từng có những yêu cầu rất nghiêm ngặt. Anh cần một phòng chờ thiết kế đặc biệt dựa theo những tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với sở thích của anh trước khi tổng duyệt. Ngoài ra, phải có lối đi riêng hay bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ 30 vệ sĩ chuyên nghiệp.

Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần - Ảnh 5
Bi Rain đã có dịp đến Việt Nam khá nhiều lần.

Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần - Ảnh 6
Mỗi lần anh đến đều có những yêu cầu rất nghiêm ngặt.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng luôn yêu cầu BTC chương trình đưa đón mình bằng xe hơi thuộc thương hiệu Mercedes-Benz. Đồng thời, nơi nghỉ ngơi của anh là phòng thượng hạng thuộc khách sạn 5 sao, đồ ăn kiểm tra kĩ lưỡng.

Baifern Pimchanok

Mỹ nhân đình đám Tbiz Baifern Pimchanok đã đến TP.HCM để tham dự sự kiện khai trương của một thương hiệu áo cưới vào tháng 7 năm 2019. Được biết, Baifern khá ít tham dự những sự kiện ở nước ngoài và lịch trình công việc trong nước của cô vô cùng bận rộn thế nên đơn vị tổ chức đã phải dời ngày tổ chức event đến 3 lần mới có thể đạt được thỏa thuận.

Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần - Ảnh 7

Ngoài việc sắp xếp thời gian để phù hợp với lịch trinh của Baifern thì ekip của nữ diễn viên cũng yêu cầu khá gắt gao về an ninh, xe sang đưa rước và chỗ nghỉ ngơi cho người đẹp và ekip gồm 5 người dù thời gian ghé qua Việt Nam chỉ từ 9h sáng đến 15h30 chiều.

Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần - Ảnh 8

Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần - Ảnh 9
Baifern đẹp xuất thần trong lần xuất hiện tại Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, trong hợp đồng với cô nàng còn đó một điều khoản phải đảm bảo nghiêm ngặt là tuyệt đối không được selfie ở bất cứ đâu. Đặc biệt, tại khách sạn, phở là món ăn được cô nàng đặc biệt yêu cầu bếp chuẩn bị từ trước đó 1 tuần. Sau vài ngày ở Việt Nam, Baifern vô cùng hài lòng với chuyến công tác tại nước ta.

Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần - Ảnh 10
Cô nàng đưa ra một điều khoản phải đảm bảo nghiêm ngặt là tuyệt đối không được selfie ở bất cứ đâu.

Luis Fonsi

Nam ca sĩ Luis Fonsicủa - bản hit đình đám Despacito cũng từng là ca sĩ khách mời của một lễ hội âm nhạc quốc tế diễn ra tại Đà Nẵng. Yêu cầu của anh khi đến Việt Nam khoảng hơn 10 trang giấy bao gồm các đề nghị chỗ ở, thức ăn, phương tiện di chuyển...Trong suốt quá trình ở Đà Nẵng, phía ca sĩ cần có từ hai đến bốn vệ sĩ đi theo.

Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần - Ảnh 11

Đặc biệt, anh yêu cầu khách sạn phải được trang trí nội thất theo sở thích đến thực đơn bao gồm nhiều loại đồ ăn nhập khẩu. Nhưng vì không thể nhập khẩu kịp hết những món ăn mà nam ca sĩ này yêu thích nên anh đã yêu cầu phía Việt Nam cung cấp trước các món thay thế để đầu bếp của anh kiểm tra.

Yêu cầu của sao Quốc tế khi đến Việt Nam: Bi Rain cần 30 vệ sĩ, bữa ăn của Baifern được chuẩn bị 1 tuần - Ảnh 12
Giọng ca người Puerto Rico yêu cầu có phòng ngay sau sân khấu với phòng tắm, máy lạnh cùng chỗ nghỉ riêng cho êkíp hậu cần, vũ công, ban nhạc.

L.T.A/Nguồn TH

close