Yêu 3 năm vừa biết tin em dính bầu bạn trai liền đòi chia tay, mới được 2 ngày anh đã đưa người mới về sống thử

maithuy - 21/05/2020

Tệ hơn, mới chia tay được 2 ngày thì bạn trai đã có ngay người yêu mới, thậm chí còn đưa cả bạn gái mới về chính căn nhà mà anh ta khoe.

“Khôn 3 năm dại một giờ”, mẹ em có 3 cô con gái nên lúc nào cũng dặn dò kĩ mấy câu đó. Nhất là với em vì có mỗi mình em đi học xa nhà còn các chị khác đều sẽ lấy chồng ở gần bố mẹ. Em thì nghe mẹ nhắc nhiều đến mức phát chán lên được ý. Mẹ cứ làm như em ngờ nghệch, ngu dốt lắm không bằng ý.

Có khi em thông minh hơn chán mấy chị của em. Em mà yêu em sẽ không vội vàng cưới đâu, ít nhất cứ phải 2, 3 năm xem thử thách tình yêu của họ với mình thế nào thì lúc ấy mới trao thân gửi phận và tổ chức đám cưới. Em nghĩ được như thế nhưng sự thực thì không hề như em nghĩ một chút nào.

Em được bạn trai tỏ tình. Em còn nhớ lúc đó em vẫn làm cao lắm. Thì cho dù có là gái quê đi chăng nữa thì em cũng được bố mẹ lo cho đầy đủ, phấn son ăn diện vào nhìn bắt mắt hơn cả gái phố. Và quan trọng hơn cả là em chưa từng yêu ai. Điều này khiến cho em càng trở nên cao giá ấy.

Yêu 3 năm vừa biết tin em dính bầu bạn trai liền đòi chia tay, mới được 2 ngày anh đã đưa người mới về sống thử - Ảnh 1
Nguồn Internet

Bạn trai em hơn em 3 tuổi, đã có công việc ổn định rồi, mà nghe đâu anh còn làm phó phòng gì đó cũng tài cán lắm. Anh tiếp cận và tán tỉnh em cũng nhẹ nhàng, tình cảm đúng kiểu em thích chứ không thô lỗ cục cằn. Em nhanh chóng đổ xiêu đổ vẹo nhưng cũng không dám để bản thân mình dễ dãi.

Tình cảm của chúng em cứ thế tiến triển được hơn 2 năm. Bạn trai trong suốt 2 năm qua đã làm rất nhiều điều vì em. Ai cũng khen em may mắn khi yêu được chàng trai tốt tính, chiều chuộng em đủ điều nhưng lại chẳng bao giờ đòi hỏi em điều gì. Không phải là anh không đòi hỏi mà vì chẳng qua em vẫn chưa đồng ý mà thôi. Em muốn thử thách anh thêm một thời gian nữa xem có đúng là anh thật lòng với em không.

Cho đến khi bạn trai em báo tin rằng anh đã mua được nhà, chuẩn bị cho tổ ấm của hai đứa và còn nói muốn đưa em về ra mắt nữa thì em đã hoàn toàn tin tưởng ở anh. Suốt 3 năm qua yêu nhau, anh chưa từng là điều gì khiến em phải buồn mà chỉ mang đến cho em niềm vui và hy vọng, anh còn tính cả chuyện tương lai xa với em.

Yêu 3 năm vừa biết tin em dính bầu bạn trai liền đòi chia tay, mới được 2 ngày anh đã đưa người mới về sống thử - Ảnh 2
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Và thế là em đã chủ động mang tất cả những gì mình có cho anh hết để mong tình yêu của chúng em sớm có một kết thúc đẹp. Ai dè sau vài lần gần gũi mà không có bất cứ biện pháp bảo vệ nào vì bạn trai em nói anh không thích, em có bầu.

Lúc biết tin em cũng hốt hoảng lắm, vừa mừng vừa lo nên em đã nhanh chóng báo tin cho anh biết để anh sớm cưới em. Vậy mà vừa nghe em báo có thai thì anh liền trở mặt:

Bỏ đi chứ còn hỏi anh làm gì nữa?

Anh nói gì vậy? Sao lại bỏ được, anh nói anh sẽ cưới em kia mà? Nó là con mình đấy, yêu 3 năm rồi chứ đâu ít, sao anh nói bỏ dễ dàng thế.

Anh nói cưới em bao giờ, bằng chứng đâu. Giờ bỏ thì yêu tiếp, mà không thì cô tự đi mà lo.

Anh... anh có là con người không, nó là con anh đấy.

Nhưng tôi không muốn có con lúc này.

Em điên quá trước sự lật mặt tráo trở của anh nên cũng hét vào mặt anh chia tay luôn. Điều khiến em càng không thể ngờ được hơn là sau khi nói chia tay với em, bạn trai em cũng không thèm buồn đả động gì đến em nữa dù rõ ràng biết em đang có thai con của anh. Suốt 2 hôm không liên lạc, em mất ăn mất ngủ khóc đến phờ người.

Em tìm đến nhà anh để tìm cách nói chuyện và giải quyết lần nữa thì bủn rủn khi thấy anh ta và cô gái lạ đang trên giường với nhau. Em như hóa ngây dại:

Anh đang làm cái quái gì đấy hả? Cô nữa, cô biết bọn tôi yêu nhau 3 năm, tôi còn đang bầu con anh ấy vậy sao cô lại làm thế?

Cô đi mà hỏi bạn trai cô ấy, sao hỏi tôi.

Tôi và cô kết thúc rồi, cô đi đi. Đây là người mới của tôi, cô cầm tiền rồi bỏ đứa bé đi, còn muốn đẻ tự đi mà nuôi.

Nói rồi anh ta ném 2 triệu trước mặt em, em chua chát không nói nên lời. Em thật sự không thể nào chấp nhận được sự tráo trở ấy. Nhưng giờ thì em làm được gì anh ta chứ, em bủn rủn và ngất xíu trên đường về nhà, tỉnh dậy thấy mình trong bệnh viện. Đứa bé đã được 7 tuần.

Cái thai trong bụng thì cứ lớn dần lên từng ngày mà em không biết phải làm thế nào. Bố mẹ em mà biết chuyện này thì sẽ sống như thế nào đây. Còn bản thân em nữa, học hành dang dở, em lấy đâu ra tiền để mà nuôi con, mà bỏ con thì em không đủ can đảm. Em hoang mang và bế tắc lắm các chị ạ, xin hãy cho em lời khuyên.

Hoa

close