Xuất hiện hình ảnh được cho là bé gái "Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi" huyền thoại năm nào

nhung nhung - 08/06/2020

Vẫn là chiếc kính quen thuộc, chiếc balo hồng cùng mái tóc buộc đuôi ngựa, nhiều người tin rằng đây chính là cô bé tạo ra trend: "Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi" năm nào. Thế nhưng, sau một thời gian dài biến mất, bé gái lại xuất hiện với chiếc xe máy điện cực chất.

Còn nhớ cách đây vài năm dân tình phát cuồng trước đoạn video 9 giây với câu nói hài hước: "Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi" của một bé gái. Ngoại hình dễ thương cùng phản ứng bất ngờ của cô bé khiến ai ai cũng thích thú, ấn tượng. Đoạn video được chia sẻ rộng rãi, dân tình thi nhau cover lại, trở thành xu hướng của năm.

Bẵng đi một thời gian, câu nói huyền thoại tưởng như chìm vào quên lãng thì bỗng chốc xuất hiện hình ảnh của cô bé được cho là chủ nhân của hot trend năm nào trên đường phố. Con người sau nhiều năm sẽ có những thay đổi bất ngờ, bé gái này cũng vậy, lái xe máy điện ngầu bá cháy, rẽ sóng khắp các con đường.

Xuất hiện hình ảnh được cho là bé gái Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi huyền thoại năm nào - Ảnh 1
Cô bé năm nào nổi tiếng với câu nói: "Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi".

Không ai chắc đây chính là cô bé năm nào nhưng nếu thực sự là vậy thì quả là màn "biến hình" bất ngờ, ngoài sức tưởng tượng. Vẫn mái tóc đuôi ngựa buộc, cặp kính cận, balo hồng công chúa nhưng thay vì chiếc xe đạp thân thuộc, cô bé "cưỡi" một chiếc xe máy điện hình dáng đặc biệt như mô tô phân khối lớn của các tay đua.

Không đội mũ bảo hiểm song hình ảnh được chia sẻ, chủ nhân của chiếc xe còn đi khá nhanh, lạng lách điệu nghệ khiến dân tình bái phục không thôi. Bỏ qua chiếc xe đạp hồng bánh bèo ngày nào, cô bé năm nào đã lớn, "lột xác" quá nhiều khiến hội "người hâm mộ" không kịp trở tay.

Xuất hiện hình ảnh được cho là bé gái Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi huyền thoại năm nào - Ảnh 2
Thay vì bộ đồng phục học sinh với khăng quàng, cặp mắt kinh dày cộp trên chiếc xe đạp thân thuộc, cô bé xuất hiện trên đường trong con xe máy điện có hình dáng ngầu như xe mô tô của các dân chơi.

Xuất hiện hình ảnh được cho là bé gái Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi huyền thoại năm nào - Ảnh 3
Nghi vấn đây chính là cô bé tạo nên câu nói hot trend: "Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi"

Hình ảnh được dân mạng rần rần chia sẻ, không ít người "hóa đá" trước sự thay đổi ngoạn mục này. Còn đâu cô bé mọt sách, ngây thơ năm nào, thay vào đó là hình ảnh "chị đại" ngầu bá cháy. Có lẽ, khi bị hỏi: "Đua không", bé gái sẽ khảng khái chấp nhận thử thách, còn chấp hẳn một đoạn đường.

Dân tình vẫn xôn xao trước sự thay đổi của bé gái năm nào và truyền tay nhau không ngớt. Nhiều ý kiến bàn luận được nổ ra, tuy vậy đây chỉ là nghi vấn, chẳng có ai xác thực có phải cô bé học sinh tạo ra hot trend một thời hay không. Thay vì thất vọng, sốc trước sự thay đổi, hãy đón nhận hình ảnh này với thái độ tích cực hơn, chớ chỉ trích, hướng mũi nhọn về cô bé.

Nhung Đỗ/ TH