Xuân Trường chưa kịp chạm bóng, trọng tài đã thổi còi hết giờ

shine shine - 30/06/2020

Được tung vào sân ở phút bù giờ cuối cùng, tiền vệ Lương Xuân Trường thi đấu 37 giây, chưa chạm nổi bóng trong trận hòa 0-0 của HAGL trước CLB Hải Phòng chiều 29/6.

Xuân Trường chưa kịp chạm bóng, trọng tài đã thổi còi hết giờ - Ảnh 1

Trong trận CLB Hải Phòng tiếp HAGL tại vòng 7 V.League trên sân Lạch Tray, HLV Lee Tae-hoon gây bất ngờ khi cất hàng loạt ngôi sao HAGL trên băng ghế dự bị. Đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh (trái), Trần Minh Vương (phải) đều ngồi ngoài. Xuân Trường (giữa) mới bình phục nên chưa đủ thể lực thi đấu. Châu Ngọc Quang và Phan Thanh Hậu là 2 tiền vệ giữa khác của HAGL cũng dự bị.

Xuân Trường chưa kịp chạm bóng, trọng tài đã thổi còi hết giờ - Ảnh 2

Không có các ngôi sao ở tuyến giữa, HAGL gặp nhiều khó khăn trước chủ nhà Hải Phòng. Sang hiệp 2, ông Lee mới liên tục tung Ngọc Quang và Minh Vương (áo trắng) vào sân. Tuy nhiên, ông không dùng Tuấn Anh vì muốn cho cầu thủ này có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Xuân Trường chưa kịp chạm bóng, trọng tài đã thổi còi hết giờ - Ảnh 3

Nhiều cổ động viên Hải Phòng tới Lạch Tray vì muốn được xem Xuân Trường thi đấu. Vòng trước, anh có màn tái xuất V.League sau 9 tháng chấn thương. Tuy nhiên, thời gian càng trôi về cuối, thế trận vẫn tẻ nhạt mà Xuân Trường chưa xuất hiện.

Xuân Trường chưa kịp chạm bóng, trọng tài đã thổi còi hết giờ - Ảnh 4

Mãi tới phút bù giờ cuối cùng, tiền vệ tuyển Việt Nam mới bước ra làm thủ tục vào sân. Anh lập tức mang tới những tiếng ồ phấn khích từ các khán đài. Thời điểm Trường vào sân là phút 90+3.

Xuân Trường chưa kịp chạm bóng, trọng tài đã thổi còi hết giờ - Ảnh 5

Xuân Trường vào sân, di chuyển nhanh về khu trung tuyến và bắt đầu có những động tác điều phối đội hình. Tuy nhiên, anh chỉ đứng trên sân vỏn vẹn 37 giây, chưa kịp chạm bóng một lần thì trọng tài thổi còi hết giờ.

Xuân Trường chưa kịp chạm bóng, trọng tài đã thổi còi hết giờ - Ảnh 6

Xuân Trường bật cười khi trọng tài Trần Đình Thịnh thổi còi. Đây là trận thứ 2 của anh ở V.League mùa này sau 9 tháng chấn thương. Anh đã thi đấu tổng cộng 12 phút. Ông Lee cho biết mình sẽ tăng dần thời gian Xuân Trường vào sân trong từng trận, giúp anh hồi phục thể trạng tốt nhất.

Xuân Trường chưa kịp chạm bóng, trọng tài đã thổi còi hết giờ - Ảnh 7

Xuân Trường và Phan Thanh Hậu (phải) tươi cười với tiền vệ Nguyễn Thành Đồng. Số 45 của Hải Phòng là cái tên xa lạ với giới mộ điệu. Tuy nhiên, anh không xa lạ với cầu thủ HAGL. Thành Đồng chính là thành viên của lứa I HAGL JMG. Năm 2018, anh chuyển tới Hải Phòng cùng bộ đôi Lương Hoàng Nam và Lê Phạm Thành Long.

Xuân Trường chưa kịp chạm bóng, trọng tài đã thổi còi hết giờ - Ảnh 8

Các cầu thủ dự bị chưa được vào sân của HAGL phải chạy tập thể lực thêm vài vòng. Đây là bài tập quen thuộc của HAGL dành cho nhóm dự bị sau mỗi trận.

Xuân Trường chưa kịp chạm bóng, trọng tài đã thổi còi hết giờ - Ảnh 9

Mùa 2019, Xuân Trường đã chơi khá tốt khi trở lại ở giai đoạn sau V.League. Người hâm mộ HAGL kỳ vọng anh sẽ lặp lại điều đó, mang tới hiệu ứng tích cực cho đội bóng trong thời gian tới.

Xuân Trường chưa kịp chạm bóng, trọng tài đã thổi còi hết giờ - Ảnh 10

Link Nguồn : https://zingnews.vn/xuan-truong-chua-kip-cham-bong-trong-tai-da-thoi-coi-het-gio-post1101244.html?