Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm

phuongnb - 11/07/2020

Sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Heerenveen, hậu vệ Đoàn Văn Hậu tiếp tục dính tin đồn đã chia tay hot girl Hoàng Anh Ốc.

Cái tên Đoàn Văn Hậu đang là tâm điểm chú ý của bóng đá Việt Nam lúc này khi tin tức hậu vệ sinh năm 1999 sẽ hồi hương thi đấu vào giai đoạn 2 V-League gây xôn xao mạng xã hội. Theo đó, CLB Hà Lan Heerenveen và Văn Hậu đã không đạt được thỏa thuận để anh chàng có thể tiếp tục đá bóng tại trời Âu.

Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 1

Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 2
Văn Hậu kết thúc chuyến phiêu lưu ở châu Âu.

Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 3

Sự nghiệp có một chút thay đổi, nhiều fans tinh ý còn soi ra được những dấu hiệu cho thấy hậu vệ của CLB Hà Nội và bạn gái Hoàng Anh Ốc vướng trục trặc tình cảm. Cụ thể, cặp đôi đã không còn theo dõi nhau trên mạng xã hội từ lúc nào không hay. Bên cạnh đó, Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc cũng không còn chăm chỉ tương tác, thả tim cho bài viết của nhau.

Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 4
Gần đây, hot girl 21 tuổi thường xuyên đăng những dòng trạng thái tâm trạng, không nhắc gì đến người yêu.

Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 5
Trước đây, Văn Hậu luôn là người đầu tiên thả tim cho bài đăng của bạn gái.

Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 6
Thế nhưng, dạo này anh không còn tương tác nhiều với người đẹp.

Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 7 Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 8 Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 9 Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 10

Từng là một trong những đôi tình nhân được ngưỡng mộ trong giới túc cầu nên việc Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc dính tin đồn 'đường ai nấy đi' khiến người hâm mộ khá tiếc nuối. Cặp đôi công khai tình cảm vào năm 2018, sau chiến tích Thường Châu lẫy lừng của U23 Việt Nam. Từ đó, chàng và nàng luôn quấn quýt, động viên nhau. Thậm chí, khi Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu, phải yêu xa nhưng cặp đôi vẫn giữ liên lạc, thường xuyên trò chuyện và còn chia sẻ với fans trên mạng xã hội.

Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 11

Lần đầu tiên Văn Hậu - Hoàng Anh cùng bỏ theo dõi đối phương khiến không ít người cho rằng cả hai đã chia tay. Tuy nhiên, những người khác lại tin có lẽ họ chỉ đang mâu thuẫn, giận hờn và chuyện đường ai nấy đi mới chỉ là phỏng đoán vô căn cứ. Ngay cả người bạn thân của Văn Hậu là tiền vệ Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh cũng có đôi lần unfollow nhau trên mạng xã hội nhưng rồi cuối cùng vẫn tay trong tay mặn nồng.

Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 12 Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 13 Vừa rời Hà Lan, Văn Hậu dính nghi án chia tay bạn gái lâu năm - Ảnh 14

Cô bạn gái xinh đẹp của Đoàn Văn Hậu tên là Hoàng Anh, cùng sinh năm 1999 với anh chàng. Hoàng Anh hiện là sinh viên Đại học Lao động và Xã hội, gây chú ý với gương mặt xinh xắn và phong cách sang chảnh, cá tính. Kể từ khi yêu Văn Hậu, Hoàng Anh được cho là 'một bước lên mây' khi trở nên nổi tiếng, có lượt người theo dõi khủng.

B.P