Vũ Khắc Tiệp ấp úng, lộ trình độ kém khi nói chuyện tiếng Anh với con gái Phượng Chanel

linhlm - 05/08/2020

Vũ Khắc Tiệp nổi tiếng qua các vlog đi khắp nơi sang chảnh trên thế giới, có bạn bè bốn phương tuy nhiên ông bầu Ngọc Trinh vẫn lộ khuyết điểm về ngoại ngữ.

Vốn có quan hệ thân thiết với doanh nhân Phượng Chanel nên Vũ Khắc Tiệp rất niềm nở đối với các con gái của bạn thân. Mới đây, ông bầu Ngọc Trinh đến gặp Phượng Chanel. Tại đây anh có cuộc giao tiếp tiếng Anh ngắn với các bé Suri, Susu (con của Phương Chanel). Dù rất tự tin với trình độ ngoại ngữ của bản thân thế nhưng Vũ Khắc Tiệp đã có lúc tỏ ra lúng túng, thậm chí nói sai ngữ pháp trong cuộc trò chuyện này. Cuộc hội thoại được chính ông bầu chia sẻ lên trang cá nhân và nhanh chóng nhận về không ít chê bai từ khán giả.

Vũ Khắc Tiệp ấp úng, lộ trình độ kém khi nói chuyện tiếng Anh với con gái Phượng Chanel - Ảnh 1
Vũ Khắc Tiệp, Phượng Chanel, Ngọc trinh nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết

Mở đầu là cuộc trò chuyện của Vũ Khắc Tiệp với Suri - con gái thứ hai của Phượng Chanel. Ông bầu chào cô bé và hỏi "How old are you?" (Con bao nhiêu tuổi?). Mặc dù không nghe rõ, có thể do tiếng ồn nên nhầm thành "How are you?", song Suri đưa ra câu trả lời rất nhanh và lưu loát.

Vũ Khắc Tiệp ấp úng, lộ trình độ kém khi nói chuyện tiếng Anh với con gái Phượng Chanel - Ảnh 2
Suri và Susu trò chuyện với Vũ Khắc Tiệp.

Vũ Khắc Tiệp ấp úng, lộ trình độ kém khi nói chuyện tiếng Anh với con gái Phượng Chanel - Ảnh 3
Các con gái của Phượng Chanel hiện đang theo học môi trường quốc tế, có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát

Tiếp theo, ông bầu hỏi Suri: "What are you doing?" (Con đang làm gì thế?), cô bé cũng có câu trả lời rất "nuột". Đáng chú ý, cách phát âm và ngữ điệu của Suri nghe khá Tây, hay hơn ông bầu Ngọc Trinh rất nhiều.

Vũ Khắc Tiệp ấp úng, lộ trình độ kém khi nói chuyện tiếng Anh với con gái Phượng Chanel - Ảnh 4

Sau 2 câu hỏi dành cho Suri, Vũ Khắc Tiệp chuyển hướng sang Susu - con gái lớn nhà Phượng Chanel. Kể từ lúc này, ông bầu liên tiếp lộ khả năng nói tiếng Anh... như tiếng Việt, từ ngữ hỏi đáp cũng không mấy phong phú, liên tục "ừ ừ", "à à".

Vũ Khắc Tiệp ấp úng, lộ trình độ kém khi nói chuyện tiếng Anh với con gái Phượng Chanel - Ảnh 5

Vũ Khắc Tiệp ấp úng, lộ trình độ kém khi nói chuyện tiếng Anh với con gái Phượng Chanel - Ảnh 6
Vũ Khắc Tiệp bị soi lỗi phát âm như học sinh tiểu học

Vũ Khắc Tiệp ấp úng, lộ trình độ kém khi nói chuyện tiếng Anh với con gái Phượng Chanel - Ảnh 7
"Do sít tờ?", "Do măm?", "Do măm biu ti phun"..., những từ ngữ phát ra cộc lốc, không có trọng âm, ngữ điệu của Vũ Khắc Tiệp bị chê... giống học sinh tiểu học.

Vũ Khắc Tiệp ấp úng, lộ trình độ kém khi nói chuyện tiếng Anh với con gái Phượng Chanel - Ảnh 8

Chưa kể ông bầu còn sai ngữ pháp cơ bản khi khen Phượng Chanel xinh đẹp qua câu nói: "Your mom beautiful". Câu này thiếu trợ động từ, lỗi sai được cho là khó có thể bỏ qua. Tuy nhiên cũng người người cho rằng đây chỉ là cuộc trò chuyện xã giao nên đôi khi những lỗi ngữ pháp cũng có thể bỏ qua được, chỉ cần hai bên hiểu ý người nói là tạm ổn.

Vũ Khắc Tiệp ấp úng, lộ trình độ kém khi nói chuyện tiếng Anh với con gái Phượng Chanel - Ảnh 9
Có lẽ Vũ Khắc Tiệp đã quá tự tin vào trình độ ngoại ngữ nên mới bị các con gái của Phượng Chanel "chém gió' đến mức "tắt điện"

Clip Vũ Khắc Tiệp trò chuyện bằng tiếng Anh với hai con gái Phượng Chanel

ML/TH