Tháng cuối thai kỳ Quỳnh Anh đã dần phá nét, nở nang trông thấy

anhlt - 01/07/2020

Bà xã cầu thủ Duy Mạnh bầu sang tháng thứ 5, vóc dáng đã bụ bẫm hơn, nhưng da dẻ vẫn cực đẹp, gương mặt luôn rạng ngời và tươi tắn.

Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh thông báo chuyện mang thai bé Ú vào đầu tháng 5 năm 2020. Theo những thông tin được biết thì nàng hot girl Quỳnh Anh đã có bầu được 5 tháng và sẽ hạ sinh vào khoảng tháng 10 sắp tới. Cuộc sống của bà bầu Quỳnh Anh phải nói là khá êm ái, dễ chịu. Cô nàng thoải mái đi du lịch, liên tục tậu đồ hàng hiệu khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, phụ nữ mang bầu thường khá nhạy cảm về ngoại hình khi vóc dáng thời con gái sẽ không còn, thay vào đó là lên cân, chân tay to ra,... và vợ Duy Mạnh cũng không ngoại lệ. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Anh vừa chia sẻ bức ảnh mình đang đi mua sắm, có thể thấy bầu sang tháng thứ 5, gương mặt bà xã Duy Mạnh đã bụ bẫm hơn, nhưng vẫn tươi tắn và rạng ngời lắm luôn.

Tháng cuối thai kỳ Quỳnh Anh đã dần phá nét, nở nang trông thấy - Ảnh 1
Gương mặt bà bầu Quỳnh Anh tươi tắn.

Tháng cuối thai kỳ Quỳnh Anh đã dần phá nét, nở nang trông thấy - Ảnh 2
Bà xã Duy Mạnh vừa đầu tư hàng chục triệu mua sắm.

Cách đây ít ngày, Quỳnh Anh khoe bức hình chụp cùng gia đình trên trang cá nhân. Lúc này, người hâm mộ đã thấy rõ bụng nhô ra khá lớn. Khi xem ảnh, công chúa béo của Duy Mạnh cất lời than thở cùng với biểu cảm mặt nhăn nhó vì sự thay đổi vóc dáng khi mang thai: "To gấp đôi mọi người".

Tháng cuối thai kỳ Quỳnh Anh đã dần phá nét, nở nang trông thấy - Ảnh 3
Quỳnh Anh than thở vì ngoại hình khi mang bầu.

Dù ngoại hình có thay đổi nhưng da dẻ mẹ bầu Quỳnh Anh cực đẹp nhé, đặc biệt thần thái của cô lúc nào cũng tươi tắn, rạng ngời chứ chẳng hề có chút mệt mỏi nào.

Tháng cuối thai kỳ Quỳnh Anh đã dần phá nét, nở nang trông thấy - Ảnh 4

Tháng cuối thai kỳ Quỳnh Anh đã dần phá nét, nở nang trông thấy - Ảnh 5
Da dẻ khi mang bầu của Quỳnh Anh vẫn đẹp không tì vết.

L.T.A/Nguồn TH