Vợ với bồ đánh ghen nhau suốt 4 năm trời nên quyết định cùng uống thuốc ngủ xem chồng sẽ chọn ai

minmin - 22/05/2020

Cả chị và cô ta đều đinh ninh anh sẽ cứu mình. Nhưng rồi khi cả 2 đã uống thuốc nằm cứng đờ người ra thì anh lại làm ngay điều khó tin này.

Ngày phát hiện ra anh có bồ, chị đau đớn đến rệu rã. Ôm đứa con đang ốm trên tay chị ngồi trơ ra như kẻ không hồn. 3 hôm rồi con nhập viện mà anh mới vào thăm được vài lần chớp nhoáng rồi lại đi. Anh nói anh bận trực rồi bận công việc này nọ nhưng chị quá hiểu anh đang bận gì.

Ôm con lên taxi về nhà chị nhìn giáo giác xung quanh, ai cũng có chồng kề bên còn chị cứ lủi thủi 1 mình. Chị tủi thân đến bật khóc, sau bao ngày suy nghĩ cuối cùng chị quyết định vùng lên đi gặp cô bồ để nói chuyện cho ra lẽ.

Vợ với bồ đánh ghen nhau suốt 4 năm trời nên quyết định cùng uống thuốc ngủ xem chồng sẽ chọn ai - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Đúng như chị suy nghĩ cô ta vô cùng lì lợm và trơ trẽn, cô ta vênh váo nói với chị: ‘Tôi thấy chồng chị ngon nên giữ lại xài đấy, tôi còn muốn biến anh ấy làm chồng của mình luôn cơ. Chị có ý kiến gì không?”. Chị tức nghẹn, hai người lao vào xử 1 trận tơi tả rồi chị thất thểu ra về.

Đêm đó anh và chị cãi nhau to, anh hứa sẽ bỏ cô ta. Vì con, chị cho anh 1 cơ hội, nhưng kết quả anh vẫn lén lút qua lại với cô ta. Chị mệt mỏi vô cùng, nhiều lúc chị muốn ly hôn quách cho xong nhưng vì còn yêu còn nặng tình hơn nữa con chị vẫn còn nhỏ nên chị đành chấp nhận sống vậy. Chị vẫn hi vọng 1 ngày anh sẽ thay đổi và quay về bên gia đình, phụ nữ là vậy luôn mù quáng yêu, mù quáng hi sinh.

Nhưng tình cảm 3 người vẫn dây dưa mãi, anh thì công khai đi bồ luôn. Chị và cô bồ suốt ngày đấu khẩu nhắn tin chửi bới nhau. Nhiều lúc cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, cô ta còn chụp ảnh nhạy cảm của mình với anh gửi cho chị khiến chị lại nổi đóa lên.

Cứ đánh ghen qua lại như thế suốt 4 năm trời, bạn bè ai cũng biết anh cặp bồ. Nhiều người bảo chị bỏ quách cho xong, nhưng chị không cam lòng. Chị không muốn để con hồ ly tinh đó vào ở trong ngồi nhà mình đã dày công xây dựng.

Hôm đó mệt mỏi quá, chị hẹn cô bồ ra nói chuyện. Sau 1 hồi bàn luận, chị và cô ta quyết định sẽ phân định thắng thua bằng cách giả vờ tử tự. Nếu anh chồng về đưa ai đi viện trước thì người đó sẽ chiến thắng, người còn lại sẽ rút lui không to mồm ý kiến nữa. Hai người còn kí thỏa thuận với nhau, cô bồ đắc ý lắm còn chị chị nghĩ mình có 2 đứa con hậu thuận nên chắc cũng sẽ có cơ hội thắng. Hôm đó cả hai người đều mua 1 lọ thuốc ngủ, 7 giờ tối đúng lúc anh đi làm về thì cô bồ gọi:

- Em vừa uống 30 viên thuốc ngủ rồi, nếu yêu em xin anh hãy đến đây. Nếu anh không đến đây với em, em sẽ ch.ết cho anh xem.

Anh hốt hoảng khuyên ngăn cô ta đừng dại dột các kiểu nhưng chỉ nghe đáp lại là sự im lặng. Anh chưa kịp cất điện thoại vào túi thì con trai gọi:

- Bố ơi mẹ uống thuốc quá liều gì hay sao ấy, bố về nhanh lên mẹ sùi cả bọt mép ra rồi. Con sợ lắm, bọn con đi học về đã thấy mẹ cứng đờ người trợn mắt lên rồi bố à.

- Trời ơi hôm nay là ngày gì mà bọn họ thi nhau tự t.ử thế này.

Anh gọi cấp cứu đến nhà, còn mình thì đến chỗ cô bồ. Cô bồ mỉm cười sung sướng, còn chị khóc hết nước mắt:

- Chị thua rồi nhé, tôi thắng rồi. Tôi nói rồi mà, anh ấy yêu tôi hơn chị gấp vạn lần. À nói đúng hơn là anh ấy không hề yêu chị.

- Rồi có ngày cô cũng bị phản bội như tôi cứ chờ đó mà xem.

Chị khóc, chị gào lên đau đớn chị hỏi vì sao anh lại bỏ mặc chị, sao anh lại vì 1 người đàn bà khác mà khiến chị đau đớn. Anh vò đầu bứt tóc:

- Tôi gọi xe cứu thương rồi cô còn muốn gì nữa hả?

Cô bồ sung sướng níu lấy anh, nhưng rồi 2 đêm sau khi người vẫn mệt vì vụ xổ thuốc hôm nọ. Cô ta cố dậy uống nước thì thấy anh đang nói chuyện điện thoại:

- Ừ em à, anh sẽ sớm giải quyết 2 con mụ này thôi. Mụ vợ thì chắc ổn rồi, anh sẽ ly hôn, còn cô bồ này chờ nó khỏe lại thì anh sẽ đá nó, khi đó mình tha hồ bên nhau.

- ….

Vợ với bồ đánh ghen nhau suốt 4 năm trời nên quyết định cùng uống thuốc ngủ xem chồng sẽ chọn ai - Ảnh 2
Ảnh minh họa

- Ừ được rồi, em công tác tốt cuối tuần gặp nhau nhé, nhớ quá cơ. Hôm đó nhớ bù đắp cho anh liền mấy hiệp nha.

….

- Ừ anh biết rồi hôn em.

Bốp….Bốp…

- Khốn nạn, chị ấy nói đúng anh là cặn bã, cút, cút ngay cút khỏi đời tôi đi.

Hôm sau cô ta thất thểu đến gặp chị cười trong chua chát, họ nhìn nhau rồi tự cười chính mình:

- Chúng ta thật ngu ngốc vì đã đấu tranh nhau bởi 1 kẻ chẳng đáng.

Hôm đó cả 2 chán đời lôi nhau đi uống rượu giải sầu. Cả hai đều bị anh xỏ mũi dắt đi, lợi dụng mà thôi. Đàn ông trăng hoa mấy ai mà chung tình được mãi, hôm nay họ phản bội người khác để đến với bạn thì rồi cũng có ngày họ sẽ phản bội bạn để chạy theo em A em B mà thôi, vậy nên phụ nữ giành giật nhau 1 kẻ đàn ông là việc làm ngốc nghếch nhất. Sau lần đó chị ly hôn, cô bồ cũng chia tay anh ta, trước là tình địch cuối cùng giờ lại thành bạn thân, cuộc đời đôi lúc tréo ngoe vậy đó.

An Nhiên

close