Vợ khoe quà valentine chồng tặng, bạn thân vào cà khịa: "Quà này rẻ quá, tao không lấy nên mang về tặng mày à"

maithuy - 14/02/2020

Nhận được chiếc túi xách rất đẹp, với tôi đó đã là món quà có giá trị lớn ngày valentine rồi, tôi vui mừng, hạnh phúc cảm ơn chồng.

Gần đến valentine, tôi càng thấy háo hức. Háo hức cũng đúng thôi bởi tôi có một người chồng vô cùng tuyệt vời. Kết hôn đã được 5 năm rồi nhưng chưa một ngày đặc biệt nào của thời gian dài đó chồng tôi quên tặng quà tôi. Có lẽ việc nhớ tặng quà vợ như vậy các chị em đa số đều thấy nó rất bình thường.

Bởi một người đàn ông nhớ đến việc tặng quà vợ cũng là chuyện đương nhiên. Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây chính là tâm huyết, tình cảm mà anh dồn vào mỗi món quà tặng tôi. Nó thực sự khiến cho bản thân tôi vô cùng xúc động. Không chỉ riêng việc tặng quà mà đã khiến anh trở thành một người chồng tuyệt vời trong mắt của tôi.

Vợ khoe quà valentine chồng tặng, bạn thân vào cà khịa: Quà này rẻ quá, tao không lấy nên mang về tặng mày à - Ảnh 1
Nguồn Internet

Còn rất nhiều điều khác nữa diễn ra trong cuộc sống hàng ngày khiến cho bản thân tôi tin rằng mình thực sự may mắn khi có được một người chồng như anh. Anh quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng mẹ con tôi đã là một lẽ. Chẳng những thế, anh chưa từng chê tôi xấu hay nghe thấy ai đó nói rằng anh lén lút vụng trộm ở bên ngoài dù chỉ là một lần. Thú thật thì sau khi sinh bé thứ 2 được gần 2 năm nay, ngoại hình của tôi xuống cấp trầm trọng.

Nhiều lúc nhìn bản thân mình, tôi còn phải bật khóc vì thấy xấu hổ. Dù đã cố gắng rất nhiều trong khoản lấy lại vóc dáng nhưng dường như tất cả chỉ giống muốn bỏ bể. Tôi buồn nhiều và còn nghĩ rằng mình sẽ chẳng thể nào giữ được một người chồng đẹp trai, tài giỏi, có địa vị xã hội như anh. Nhưng anh đã khiến tôi bất ngờ bởi sự chung thủy, một lòng một dạ của mình. Có điều, niềm hạnh phúc đó đã chẳng thể kéo dài được như tôi mong muốn...

Vợ khoe quà valentine chồng tặng, bạn thân vào cà khịa: Quà này rẻ quá, tao không lấy nên mang về tặng mày à - Ảnh 2
Nguồn Internet

Để bắt đầu câu chuyện thứ 2 của mình, chắc tôi phải bắt đầu từ cô bạn thân của mình. Bạn thân của tôi thì không được may mắn như tôi, cô ấy đã quyết định làm mẹ đơn thân sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ. Vì là bạn thân nên cô ấy thường xuyên qua nhà tôi chơi, độ thân thiết với gia đình tôi chắc cũng không cần phải nói gì nhiều thêm nữa. Có điều tôi không thể nào ngờ được nhất chính là bạn thân của tôi, lại chính là kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của vợ chồng tôi.

Ừ thì là vì hai chữ bạn thân nên có nhiều lúc cô ấy qua nhà tôi và ngủ lại sau những ngày ăn uống, tụ tập, trò chuyện đến đêm khuya. Vì là bạn thân nên tôi đã chẳng ngần ngại nhờ chồng mình mang đồ ăn, thức uống, thuốc thang sang nhà mỗi khi bạn thân tôi cần. Vậy mà đáp lại sự tin tưởng, sự nhiệt tình, chân thành đó của tôi thì chồng tôi và cô bạn thân lại lén lút đâm sau lưng tôi đau đớn.

Vợ khoe quà valentine chồng tặng, bạn thân vào cà khịa: Quà này rẻ quá, tao không lấy nên mang về tặng mày à - Ảnh 3
Nguồn Internet

Nhận được chiếc túi xách rất đẹp, với tôi đó đã là món quà có giá trị lớn ngày valentine rồi, tôi vui mừng, hạnh phúc cảm ơn chồng. Và rồi chẳng kìm nén được cảm xúc của mình, tôi đã đăng lên facebook để khoe. Ai dè người đầu tiên vào bình luận khiến tôi sốc nhất chính lại chính là bạn thân của tôi. Nhưng thay vì khen, đó lại là lời cà khịa:

"Quà này rẻ quá, tao không lấy nên mang về tặng mày à"

"Mày nói gì, tao không hiểu?" - Tôi đáp lại

"Inbox riêng đi, tao gửi bằng chứng cho".

Tôi nhanh chóng làm theo lời cô bạn thân nói vì sự tò mò. Và rồi, một loạt những hình ảnh gần gũi, mặn nồng của bạn thân và chồng tôi đập vào mặt khiến tôi suy sụp. Tôi uất ức đến mức chỉ muốn rạch nát chiếc túi xách hàng hiệu kia ra. Tôi không biết mối quan hệ kia đã bắt đầu từ tao giờ, tôi phải giải quyết mọi chuyện như thế nào, bởi bây giờ trong tôi là sự đan xen cảm xúc đau đớn, tuyệt vọng, uất hận.

Hoa