Vác bụng bầu đến nhà nghỉ bắt quả tang chồng thì anh hét vào mặt: "Cô bầu bí tôi bắt tôi nhịn theo cô à, có mà phát rồ"

maithuy - 25/07/2020

Điên lên, chị hẹn bác sĩ chiều đến rồi đón taxi phi thẳng đến nhà nghỉ nơi có con em đang chờ. Chị ôm bụng bầu xông vào khiến nhân viên chẳng dám cản.

Người ta thường nói đàn ông là sinh vật giống đực sống rất nhiều theo bản năng. Có lẽ cũng vì lẽ đó nên phần lớn những cuộc ngoại tình, đàn ông đều chiếm nhiều hơn. Có thể những người đàn ông đang đọc bài viết này nghĩ mình đang bị nói xấu, có thể phản bác, nhưng chắc chắn các anh đều không thể phủ nhận được rằng trong đầu đã từng đôi ba lần nghĩ đến chuyện ngoại tình. Có thể chỉ là chưa thực hiện mà thôi.

Đàn ông ngoại tình ừ thì nhiều lúc là bản năng và người phụ nữ, phải tùy thuộc vào từng hoàn cảnh mà quyết định có nên tha thứ hay không. Thế nhưng tồi tệ nhất, thiết nghĩ chính là những người đàn ông ngoại tình trong lúc vợ mình mang bầu.

Cuộc sống hôn nhân của chị vẫn rất ổn cho đến khi chị mang bầu. Vì nghĩ cho sức khỏe của con cho nên chuyện sinh hoạt vợ chồng chị gần như không có. Chị cũng biết rằng làm như vậy sẽ khiến cho anh cảm thấy bí bách, khó chịu, thế nhưng đều là tốt cho con. Chị còn tưởng rằng anh sẽ hiểu điều đó. Thế nhưng anh lại khiến cho chị tức lộn ruột.

Vác bụng bầu đến nhà nghỉ bắt quả tang chồng thì anh hét vào mặt: Cô bầu bí tôi bắt tôi nhịn theo cô à, có mà phát rồ - Ảnh 1
Nguồn Internet

Chị khệ nệ ôm bụng bầu lên 2 tầng cầu thang để vào nhà, anh chị ở nhà tập thể nên không có thang máy thì bắt gặp ngay cái cảnh anh đang đứng cười nói với cô hàng xóm nhà mình. Nhìn cái cách cười cợt kia chị thấy ghét thực sự. Thay vì đợi chị ở dưới nhà, dắt xe vào cho chị, giúp chị xách đồ thì anh có về trước cũng tót lên nhà trước, mặc kệ chị bên dưới, muốn lên thế nào thì lên, mà không lên được cũng mặc kệ chị.

Cái hắng giọng của chị khiến cho anh ngầm hiểu rằng mình nên dừng câu chuyện này lại. Chị vào trước, anh vào sau, cửa nhà vừa đóng lại thì chị lập tức hét vào mặt anh:

- Anh quá đáng rồi đấy!

- Cô bị đ.iên à, giật cả mình. Quá đáng cái gì?

- Anh đứng cười cợt với người khác như thế mà xem được à.

- Cô có bầu nên đ.iên à. Nói chuyện một tí thì đã làm sao. Vớ vẩn, đừng có mà suy nghĩ linh tinh. Bầu còn khó tính không ai chiều được cô đâu.

Chị có bầu, đồng ý chị khó tính nhưng chị ghét cái thói cợt nhả đó của anh. Chị có theo anh cả ngày đâu mà biết anh sẽ làm gì sau lưng chị. Từ ngày chị có bầu, chị cứ có cảm giác anh lăng nhăng hơn thế nào đó. Nhưng chỉ là cảm giác, lại chẳng có bằng chứng gì nên chị chẳng nói ra được. Nhất là buổi tối, anh cứ cầm chặt lấy điện thoại, ngồi xem rồi cười khúc khích. Chị mà muốn cầm vào điện thoại của anh là ngay lập tức bị anh quát mắng sấp mặt:

- Cô bỏ ngay cái kiểu soi mói đấy đi. Tôi là chồng cô đấy. Cái loại vợ không tin tưởng chồng thì vứt.

Chị đã nghĩ mình sẽ không tiếp tục mấy cái chuyện vớ vẩn này nữa trước sự tức giận của anh, thôi thì cứ kệ cho anh nói chuyện giải trí một tí cũng được. Miễn sao anh không đi quá giới hạn là được. Ai ngờ đâu hôm đó chị bảo anh đưa chị đi khám thai thì anh kêu bận. Đang ngồi đợi đến lượt mình thì chị nhận được cuộc điện thoại của con em họ, nó bảo với chị rằng nó nhìn thấy anh đi vào nhà nghỉ cùng với gái lạ.

Điên lên, chị hẹn bác sĩ chiều đến rồi đón taxi phi thẳng đến nhà nghỉ nơi có con em đang chờ. Chị ôm bụng bầu xông vào nhà nghỉ khiến nhân viên chẳng dám cản. Đi lên phòng, chị đập mạnh cửa:

Vác bụng bầu đến nhà nghỉ bắt quả tang chồng thì anh hét vào mặt: Cô bầu bí tôi bắt tôi nhịn theo cô à, có mà phát rồ - Ảnh 2
Ảnh minh họa

- Mau ra đây, tôi thừa biết anh ở trong đấy, đừng có trốn.

Cửa mở thật, nhưng không như những gì chị nghĩ, anh chẳng hề thấy lúng túng, sợ hãi mà ngược lại là thái độ huênh hoang:

- Cô bị điên à, làm cái gì mà la toáng lên như thế.

- Tôi không xông vào cào rách mặt con đàn bà kia là may cho anh rồi đấy.

- Cô bị đ.iên à, có cái gì đâu mà phải làm to lên.

- Tôi điên. Tôi bụng mang dạ chửa, anh không chăm lo, vào nhà nghỉ với gái mà anh bảo tôi bình thường được sao?

- Cô bầu bí tôi bắt tôi nhịn theo cô à, có mà phát rồ.

- Cứ có bầu là anh được quyền ngoại tình ư, anh nói thế mà nghe được à. Sao anh tàn nhẫn với vợ con như thế.

- Tôi không nhịn được, tôi cũng là người. Bóc bánh trả tiền thôi mà cũng làm ầm lên. Cô về đi, lát tôi về.

Chị không nhịn được nữa, mặc kệ bụng bầu to, chị xông vào túm tóc, cào xé anh cho hả giận. Những người gần đó xúm vào can khuyên chị cẩn thận không ảnh hưởng đến con chị mới bỏ ra. Nhìn anh đầu tóc bù xù, mặt tái nhợt, chị gằn giọng:

- Ly hôn.

Chị ôm bụng bầu ra khỏi nhà nghỉ, dù vẫn còn điên nhưng đau đớn thì chắc chắn còn nhiều hơn. Bầu sắp đến ngày đẻ rồi chẳng lẽ còn phải ngồi viết đơn ly hôn. Nhưng nghĩ bỏ qua thì ức chế quá. Giờ chị chẳng biết làm thế nào cho hả giận đây.

Linh San