"Tuesday" mua quà tặng bồ, bồ lại mang về tặng vợ: Nguyện làm kẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút tận xương tủy

bảo thoa - 14/02/2020

Mạnh tay chi hơn một củ mua quà valentine tặng tình nhân nhưng lại đến tay chị vợ, Tuesday lên mạng than thở nào ngờ bị dân tình chỉ trích thậm tệ.

Mới đây, một cô gái trẻ đã chia sẻ câu chuyện dở khóc, dở cười về cuộc tình vụng trộm của mình trong một diễn đàn xã hội có đông thành viên tham gia. Đính kèm loạt hình ảnh tố cáo người tình là dòng trạng thái có nội dung như sau:

Tuesday mua quà tặng bồ, bồ lại mang về tặng vợ: Nguyện làm kẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút tận xương tủy - Ảnh 1
Bài đăng tải gây sốt CĐM

"Anh có vợ, em có thể bỏ qua.

Nhưng anh lấy quà của em mang tặng vợ anh, thì em không chắc. Anh từng nói với em rằng anh và vợ anh đã ly thân 2 năm, từng nói với em rằng chỉ cần chờ anh tháng 6 này, con anh đủ 3 tuổi, anh sẽ ly hôn và công khai với em. Em ngu ngốc, cả tin, tin vào những gì anh thể hiện, tin vào sự trưởng thành và chín chắn từ nơi anh.

Thế nhưng ngày hôm nay là giọt nước tràn ly, chính thức đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ của chúng mình. Gần 2 năm qua, em dành hết tình cảm, tâm sức và cả tiền bạc để vun đắp hạnh phúc cho 2 đứa mình. Bộ quần áo anh đang mặc trên người là tiền của em, cái SH anh đang đi cũng là em góp tiền, đăng ký đứng tên anh. Anh thích chai Le labo số 33, em tìm khắp nơi lùng sục order vì chai đó cháy hàng rồi hôm nay cũng nhìn thấy nó trên kệ trang điểm của vợ anh. Có ai làm Tuesday mà khổ như em không? Chấp nhận làm kẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút đến tận xương tủy, không chút nhân đạo.

Anh đòi em có con với anh, em nói chờ khi nào anh và vợ ra tòa và chúng mình cưới nhau, chỉ vài tháng nữa thôi thì anh dỗi hờn trách móc. Những lúc đó em cứ nghĩ anh yêu em nhiều lắm nhưng thật ra cũng chỉ là đòn tâm lý khiến em ngày càng phụ thuộc ở anh hơn.

Giờ không chỉ mấy thằng choai choai, trẻ tuổi mới đào mỏ đâu. Đừng thấy trưởng thành, điềm đạm mà ham, vớ vẩn chúng nó toàn bọn đào mỏ hết đấy. Đàn bà có thể độc ác, nhưng máu lạnh thì không thể bằng đàn ông, nhất là những thằng đàn ông khốn nạn.

Tạm biệt, chúc gia đình thất đức của anh hạnh phúc bởi những gì em bố thí."

Tuesday mua quà tặng bồ, bồ lại mang về tặng vợ: Nguyện làm kẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút tận xương tủy - Ảnh 2
Món quà Tuesday cất công đặt mua, nhưng lại xuất hiện trên trang cá nhân của cô vợ khoe chồng tặng

Theo chủ nhân bài viết chia sẻ, cô nàng đã âm thầm ở bên người đàn ông đã có gia đình suốt gần 2 năm trời. Điểm đáng chú ý là mới đây, nhân dịp lễ valentine cô gái này đã cất công đầu tư một hộp socola hạng sang kèm một đóa hồng được kết thành hình con gấu được mua với giá cao ngất ngưởng. Thế nhưng, người con gái này chỉ nhận về hụt hẫng khi người đàn ông tệ bạc kia đem món quà đó dành tặng vợ hắn.

Tuesday mua quà tặng bồ, bồ lại mang về tặng vợ: Nguyện làm kẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút tận xương tủy - Ảnh 3
Người thứ ba chịu khó đầu tư cho bạn trai nhưng ai dè lỗ nặng

Ấm ức trong lòng, cô gái trẻ quyết định lên mạng trải lòng, mong nhận được sự thương cảm, nào ngờ gặp ngay phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Thay vì động viên, an ủi, cô gái mù quáng làm người thứ ba này lại nhận về loạt chỉ trích thậm tệ từ dân tình.

Một bình luận cho hay: "Đọc xong thấy vui thế. Kết có hậu vãi".

"Sáng mắt chưa em ,chắc thiếu vitamin A rồi", một ý kiến khác cho hay.

Tuesday mua quà tặng bồ, bồ lại mang về tặng vợ: Nguyện làm kẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút tận xương tủy - Ảnh 4
Ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn đặt socola và hoa cho người tình

Tuesday mua quà tặng bồ, bồ lại mang về tặng vợ: Nguyện làm kẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút tận xương tủy - Ảnh 5
Tính sương sương món quà cô nàng chuẩn bị cũng tốn đến hơn 1 củ

Tuesday mua quà tặng bồ, bồ lại mang về tặng vợ: Nguyện làm kẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút tận xương tủy - Ảnh 6
Những tưởng có một ngày Valentine lãng mạn bên tình nhân, ngờ đâu tuesday gặp cái kết đắng

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn hướng mũi dao dư luận về phía người đàn ông tệ bạc kia. Mặc dù đã yên bề gia thất nhưng vẫn ra ngoài tà lưa, đùa giỡn tình cảm của người con gái khác: "Thanh niên rẻ rách lấy quà đi tặng lại người khác."

"Kêu còn ăn gạch đá. Loại đàn ông đang có vợ mà tà lưa. Nếu khát tình thì cho nó đục còn hy vọng nó bỏ vk con nó thì quên đi, vì loại đó cũng chỉ là rác thải".

Tuesday mua quà tặng bồ, bồ lại mang về tặng vợ: Nguyện làm kẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút tận xương tủy - Ảnh 7
Ý kiến từ CĐM

Tuesday mua quà tặng bồ, bồ lại mang về tặng vợ: Nguyện làm kẻ thứ 3 để rồi bị bòn rút tận xương tủy - Ảnh 8
CĐM chỉ trích gay gắt

Ngoài ra, không ít người còn phân tích thấu đáo và đưa ra lời khuyên cho cô gái trẻ có suy nghĩ bồng bột này: "Bản thân em sai vì em ngu khi em biết rõ nó chưa ly hôn vợ , chính em tự mình làm ng thứ 3 thì trách ai?"

"Bạn còn trẻ còn tương lai sao lại đâm đầu vào mấy thằng có vợ con vậy đúng là sai lầm".

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ và cho rằng đây chỉ là một chiêu trò câu khách để quảng cáo bán quà valentine trá hình. Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện ra sao, nhưng bài đăng tải ngay sau khi xuất hiện đã nhanh chóng tạo ra một làn sóng tranh cãi nảy lửa.

Hiện câu chuyện vẫn đang hot rần rần trên MXH.

Bảo Thoa (TH)