Tử vi thứ 2, ngày 18/11 của 12 con giáp

hiennt - 16/11/2019

Dự báo tử vi giúp bạn chủ động và đón nhận ngày mới một cách tích cực, lạc quan nhất. Cùng khám phá xem thứ 2 của mình thế nào nhé!

Tuổi Tý

Tử vi chỉ ra, tuổi Tý khởi đầu tuần mới với nhiều hiểu lầm khiến người ấy có cái nhìn khác về bạn. Điều quan trọng là chính bạn còn không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Bao lần hi sinh, cố gắng mà vẫn chẳng có được lòng tin của người mình thương làm bạn bị tổn thương sâu sắc. Vận trình của người độc thân cũng không được suôn sẻ khi bạn khó tìm thấy tình yêu đích thực.

Tử vi thứ 2, ngày 18/11 của 12 con giáp - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Sửu

Nhờ chính tài che chở, tuổi Sửu hôm nay khá vững vàng về tài chính, tuy nhiên đừng chi tiêu quá thoải mái kẻo đến lúc túng thiếu lại không kịp xoay sở bạn nhé! Thổ Mộc tương xung khiến vợ chồng có điềm báo bất hòa, mâu thuẫn. Tuy nhiên, vì ngày Trực Bình nên mọi việc cuối cùng đều có cách hóa giải.

Tuổi Dần

Bình thường quả quyết là vậy nhưng hôm nay tuổi Dần có vẻ lúng túng trong việc phải lựa chọn. Cơ hội đến và đi trong chớp mắt, nếu chần chừ thì những chú Hổ chỉ còn những tiếc nuối. May thay bản mệnh này đã có chủ kiến và không bị ảnh hưởng bởi lời bàn tán của mọi người, dù biết rằng độ mạo hiểm cao nhưng vẫn muốn kiếm tiền về tay.

Tuổi Mão

Vận trình tuổi Mão hôm nay hung cát đan xen, vui buồn lẫn lộn. Điểm sáng nhất là những chú Mèo được vượng về tình duyên, tìm được hạnh phúc của đời mình. Bù lại, tiền bạc lại chẳng may mắn, tử vi tuổi Mão hôm nay có điềm hao tài tốn của, dù cố gắng mấy cũng không giữ được tiền trong tay.

Tử vi thứ 2, ngày 18/11 của 12 con giáp - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Thìn

Thìn Dần bán hội – dấu hiệu cho thấy bản mệnh tình duyên của con giáp này đang rất thênh thang rộng mở, chỉ cần bạn gật đầu thì không ít người tình nguyện làm ứng cử viên. Ngày hôm nay rất tốt, các cặp đôi yêu nhau đã xác định xây dựng gia đình thì có thể xúc tiến đến chuyện trăm năm. Thần tài cũng mang đến tin mừng cho tuổi Thìn khi vấn đề tiền bạc không còn quá nghiêm trọng, dù làm nghề gì cũng có cơ hội bội thu tài chính lên gấp nhiều lần.

Tuổi Tỵ

Cục diện Tương Hại báo hiệu con giáp này đang gặp nhiều mâu thuẫn với người thân, không khí căng thẳng khiến bạn cảm thấy cuộc sống thật chán nản và mệt mỏi. Lời khuyên cho bạn là nên tập trung vào công việc để giải tỏa bớt áp lực. Tài lộc hôm nay của tuổi Tỵ rất dồi dào, thần tài ở hướng Đông Nam, nếu có ý định cầu tài hay khai trương thì đây là gợi ý quan trọng đấy!

Tuổi Ngọ

Tiếp nối ngày 17/11, nhờ Tam hợp quý nhân chỉ lối mà tuổi Ngọ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, các mối quan hệ mang đến cho bạn niềm vui to lớn chẳng gì sánh được. Tuy vậy, chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng suôn sẻ, hãy dành thời gian để lắng nghe, thấu hiểu người ấy nhiều hơn nhé!

Tử vi thứ 2, ngày 18/11 của 12 con giáp - Ảnh 3
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Mùi

Nhờ sự xuất hiện của Chính Tài, tuổi Mùi hôm nay có nguồn thu ổn định nên không cần quá lo lắng về những chuyện trong tương lai. Mộc Hỏa bất dung, chuyện tình cảm của 2 bạn không được suôn sẻ cho lắm, dù 2 người vẫn rất yêu thương nhau song lại không nhận được sự chấp thuận của gia đình. Hỷ thần ở phía Đông Bắc, vẫn có cách giải quyết để vẹn tròn cả 2 bên, đừng quá lo lắng, rồi sẽ ổn cả thôi.

Tuổi Thân

Cuộc sống vợ chồng tuổi Thân đang căng thẳng và nhạt nhẽo, hai bạn cứ tưởng hiểu hết mọi điều của nhau nhưng chợt nhận ra lại hoàn toàn khác biệt. Hãy bình tình giải quyết bằng cách lắng nghe những tâm tư của nhau để thấu hiểu đối phương hơn nhé!

Tuổi Dậu

Tử vi chỉ ra, đường tình duyên tuổi Dậu hôm nay lận đận, trắc trở. Người độc thân không thể tìm được người tâm đầu ý hợp, những người có đôi có cặp dù cố gắng rất nhiều cũng không đạt được thứ mình muốn, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn. Kể cả những điều nhỏ nhặt cũng có thể tranh cãi gay gắt với nhau.

Tử vi thứ 2, ngày 18/11 của 12 con giáp - Ảnh 4
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Tuất

Tiền bạc hay tình duyên của tuổi Tuất hôm nay đều cực kì lí tưởng nhờ quý nhân che chở, nhờ đó mà bạn cũng không cần phải lo lắng chuyện tương lai. Hôm nay nếu có kế hoạch khai trương hay mở cửa hàng thì bạn nên thận trọng.

Tuổi Hợi

Dần Hợi hợp Mộc cục, tử vi cho thấy tuổi Hợi có thể sẽ gặp tai họa, tốt nhất bạn nên tránh đi còn hợp. Mặc dù vẫn được quý nhân giúp đỡ, song vấn đề có thể ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, hi vọng quý độc giả sẽ có cái nhìn tích cực, lạc quan về cuộc sống.

TH từ Lichngaytot

Hà Trần