Tử vi thứ 2, ngày 17/2 cho 12 con giáp

ngocphap - 15/02/2020

Đầu tuần, người tuổi Mão, tuổi Thìn sẽ có tài vận lên hương. Tuy nhiên, người tuổi Dần, tuổi Tý cần đề phòng hung tinh, tránh gặp thi phi, rắc rối.

TUỔI TÝ

Cục diện tương xung khiến người tuổi Tý chịu tác động xấu. Con giáp này vì sự cố hoặc mâu thuẫn công việc, gia đình mà nảy sinh suy nghĩ cực đoan. Nếu đối phương càng cấm cản một việc gì thì con giáp này càng làm ngược lại. Tý cần kiểm soát cảm xúc kẻo mắc bẫy tiểu nhân. Lộ trình thăng tiến có thể bị ảnh hưởng chỉ vì một phúc cả giận mất khôn. Tý cần tập trung tuyệt đối vào công việc, tránh lơ là, tạo sơ hở.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu sẽ tạo ấn tượng xấu với đồng nghiệp, cấp trên vì tự cao vào khả năng, thích phô trương, thể hiện. Con giáp này có phần bốc đồng, nóng vội nên sẽ vướng phải rắc rối khó gỡ. Cuối cùng, Sửu sẽ phải nhờ tới người khác giải quyết hậu quả, thu dọn tàn cuộc. Sự bất đồng có thể đẩy lên đỉnh điểm nếu con giáp này không giảm tính bảo thủ, bạn sẽ mất cơ hội thăng chức hoặc tăng lương trong tương lai gần.

Tử vi thứ 2, ngày 17/2 cho 12 con giáp - Ảnh 1
Ảnh: Internet

TUỔI DẦN

Tử vi báo hiệu thứ 2 của người tuổi Dần xuất hiện thị phi. Con giáp này nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Các mối quan hệ công việc cũng phát sinh xung đột. Tuy nhiên, Dần không nên to tiếng hay xô xát với đồng nghiệp, đối tác hoặc đối thủ cạnh tranh. Tâm lý bất ổn của con giáp này cũng ảnh hưởng tới hòa khí gia đình. Những người tuổi Dần đã kết hôn nên điều chỉnh tâm trạng, tránh tranh luận, cãi vã trong ngày.

TUỔI MÃO

Cục diện tam hợp giúp người tuổi Mạo làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Con giáp này sẽ đưa ra một quyết định quan trọng trong ngày. Mão nên tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm hoặc cao nhân trước khi đi tới quyết định cuối cùng. Người tuổi Mão làm kinh doanh, đầu tư hay có thêm công việc phụ sẽ nhận được một khoản thu nhập khá. Mặt tình cảm đầu tuần cũng êm đẹp, đời sống vợ chồng thăng hoa.

Tử vi thứ 2, ngày 17/2 cho 12 con giáp - Ảnh 2
Ảnh: Internet

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn đứng trước một lựa chọn khó hoặc trở thành một trong những lựa chọn, chờ đợi số đông bầu cử. Con giáp này nhờ thành tích xuất sắc mà được cấp trên đánh giá cao, trong ngày thứ 2 nhận được tín hiệu về sự thăng tiến. Người tuổi Thìn độc thân có vận đào hoa về mặt tình cảm. Tuy nhiên, con giáp này nên mở lòng hơn để đón nhận một mối quan hệ mới.

TUỔI TỴ

Phương diện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày 17/2 khá vượng sắc. Các cặp đôi có sau khi trải lòng sẽ thấu hiểu nhau hơn, nếu đang chiến tranh lạnh cũng sẽ hòa hợp trở lại. Với người độc thân, hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc mai mối bất ngờ. Tuy nhiên, đối phương lại vừa vặn sở hữu nhiều tố chất đúng với tiêu chuẩn mà con giáp này mong đợi. Mặt tài vận trong ngày cũng ổn định, công việc của Tỵ hanh thông, suôn sẻ.

Tử vi thứ 2, ngày 17/2 cho 12 con giáp - Ảnh 3
Ảnh: Internet

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ nhờ cục diện nhị hợp mà gặp may mắn trong làm ăn, kinh doanh. Tử vi báo hiệu con giáp này sẽ mở rộng lượng khách hàng tiềm năng. Lợi nhuận trong ngày có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Quý nhân xuất hiện còn mang tới tin vui về công việc cho người tuổi Ngọ. Con giáp này rất có thể nhận được đầu tư lớn cho kế hoạch đang sắp được triển khai.

TUỔI MÙI

Điềm xấu xuất hiện trong ngày đối với những người tuổi Mùi nắm giữ chức vụ quan trọng. Con giáp này bảo vệ ý kiến của mình một cách mù quáng, không tiếp thu ý tưởng mới và dễ có suy nghĩ “dìm” cấp dưới. Chính vì sự bảo thủ này mà người tuổi Mùi bị giảm uy tín, khiến nhiều người không phục và dễ xảy ra nhiều sự đối đầu.

Tử vi thứ 2, ngày 17/2 cho 12 con giáp - Ảnh 4
Ảnh: Internet

TUỔI THÂN

Vận đào hoa của người tuổi Thân khá tốt trong ngày. Bạn có thể vô tình lọt vào “tầm ngắm” của một người lạ hoặc được crush xin số điện thoại, “vệ tinh” ngỏ lời hẹn hò. Tuy nhiên, với người đã có gia đình, vận đào hòa này lại khiến bạn dễ gặp rắc rối, khiến bạn đời hiểu lầm. Về mặt công danh, tài vận, cơ hội thăng chức lên lương đang rất gần, Thân cần duy trì tốt trạng thái hiện tại.

TUỔI DẬU

Dậu sẽ trở thành tấm gương để đồng nghiệp, cấp dưới, thậm chí là cả lãnh đạo nhờ một thành tích xuất sắc trong ngày. Con giáp này có thể đưa ra ý tưởng tốt, dàn xếp mọi rắc rối, hỗn loạn hiện tại. Về mặt nhân duyên, tuy vận đào hoa chưa tới nhưng thực tế, vẫn luôn có người chờ Dậu gật đầu, tiến thêm một bước trong mối quan hệ tình cảm.

Tử vi thứ 2, ngày 17/2 cho 12 con giáp - Ảnh 5
Ảnh: Internet

TUỔI TUẤT

Sự thật mất lòng, tuy nhiên, người tuổi Tuất nên khéo léo hơn trong giao tiếp, tránh làm tổn thương tới người khác. Con giáp này trong ngày dễ bị căng thẳng, áp lực cao vì khối lượng công việc lớn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một quý nhân sẽ giúp người tuổi Tuất giải quyết mọi vấn đề khó. Tài vận trong ngày tuy tăng nhưng tăng nhẹ. Thời điểm cuối tháng, vận may tài chính của Tuất sẽ khởi sắc rõ rệt hơn.

TUỔI HỢI

Tử vi của người tuổi Hợi cho thấy gia đạo bất ổn. Mâu thuẫn gia đình, giữa con cái với bố mẹ hoặc mẹ chồng nàng dâu dễ lên tới đỉnh điểm. Đây là điều khó có thể tháo gỡ từ một phía mà cần cả 2 cùng xuống nước, hạ bớt cái tôi. Người tuổi Hợi bù lại đang gặp may về tiền bạc. Mọi khoản đầu tư đều sinh lời. công việc của con giáp này ngoài thu nhập chính còn các khoản ngoài từ những công việc phụ.

Tử vi thứ 2, ngày 17/2 cho 12 con giáp - Ảnh 6
Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong công việc!

DP