Từ ngày mai, 3 con giáp được quý nhân chỉ đường, thần tài nghênh đón, hưởng no tài lộc

hiennt - 09/10/2019

Càng về cuối năm, 3 càng giáp này càng có số hưởng, giàu sang phú quý bất ngờ, vơ sạch tài lộc thiên hạ về nhà.

Tuổi Tý

Sách tử vi có chỉ ra, cuối năm 2019 là thời điểm công thành danh toại, giàu sang ngút trời của những người tuổi Tý. Trời sinh tuổi Tý vốn khôn khéo, thông minh, biết nhìn xa trông rộng. Chính sự linh hoạt là nguyên nhân giúp con giáp này chưa bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu, thiếu tiền không nằm trong từ điển của người tuổi Tý. Hơn nữa, Tý cũng là con giáp thành công khá sớm dù chẳng cần nhờ cậy vào ai cũng sở hữu cơ ngơi đáng ngưỡng mộ.

Từ ngày mai, 3 con giáp được quý nhân chỉ đường, thần tài nghênh đón, hưởng no tài lộc - Ảnh 1

2019 là một năm khá suôn sẻ với tuổi Tý dù đầu năm có gặp vận xui do kẻ xấu ganh ghét, tiểu nhân hãm hại. Song càng về cuối năm, cụ thể là giữa tháng 10 dương lịch trở đi, tuổi Tý sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ, cộng với cát tinh chiếu mệnh nên tiền bạc cứ thế ùa vào, tài khoản tăng không kịp đếm, tha hồ đón năm mới bình yên, phú quý.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp thông minh, bản lĩnh và có ‘’gan làm giàu’’ nên dù có khó khăn mấy, họ cũng sẽ nỗ lực vượt qua để đạt được mục tiêu phú quý, an nhàn. Càng về cuối năm, con giáp này càng kiếm được nhiều tiền, ăn nên làm ra, không bao giờ lo thiếu thốn.

Từ ngày mai, 3 con giáp được quý nhân chỉ đường, thần tài nghênh đón, hưởng no tài lộc - Ảnh 2

Từ giữa tháng 10 trở đi, nhờ quý nhân giúp đỡ, cát tinh chiếu mệnh lại có thần tài chiếu cố nên tuổi Dần chỉ việc rung đùi hốt bạc, kiếm tiền tỉ trong tay là chuyện thường tình. Kể cả người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều có lộc, tiền đổ ào ào vào túi. Chẳng cần phải quá cố gắng, con giáp này vẫn có tên trong danh sách đại gia nhất trước thềm tết Canh Tý.

Tuổi Thìn

Bước vào cục diện tam hợp, người tuổi Thìn liên tục gặp nhiều may mắn trong công việc từ tháng 10 đến hết năm Kỷ Hợi. Nhờ làm ăn suôn sẻ, buôn bán đắt hàng, các khoản đầu tư suôn sẻ nên con giáp này thu được về khối lợi nhuận khổng lồ. Tử vi học dự báo, những tháng cuối năm 2019 tuổi Thìn muốn nghèo cũng không được, phát tài phát lộc cực nhanh. Do đó, nếu bạn đang ấp ủ một kế hoạch kinh doanh nào đó thì đây chính là thời điểm thích hợp để bạn tỏa sáng trong năm Kỷ Hợi, ôm hết của nả thiên hạ vào nhà, mua nhà sắm xe chỉ là chuyện nhỏ.

Từ ngày mai, 3 con giáp được quý nhân chỉ đường, thần tài nghênh đón, hưởng no tài lộc - Ảnh 3

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hà Trần

close