Trường Giang khoe con gái biết gọi 'ba' khi mới 5 tháng tuổi

phuongnb - 02/02/2020

Theo Trường Giang, anh rất tự hào khi nhờ có phương pháp nuôi dạy phù hợp mà con gái đầu lòng đã biết gọi 'ba' khi mới chỉ 5 tháng tuổi.

Sau hơn 2 năm kết hôn, Nhã Phương - Trường Giang hiện đang là một trong những đôi vợ chồng quyền lực nhất làng giải trí Việt. Kể từ khi chính thức về chung một nhà, cặp đôi thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, nhất là khi Nhã Phương sinh con gái đầu lòng vào đầu năm ngoái. Lên chức bố mẹ, sau một thời gian đầu giấu kín, ông bà 'Mười Khó' dần dần chia sẻ nhiều hơn khi nhắc đến công chúa nhỏ.

Trường Giang khoe con gái biết gọi ba khi mới 5 tháng tuổi - Ảnh 1
Con gái của Trường Giang - Nhã Phương hiện đã được hơn 1 tuổi, bé có tên ở nhà là Destiny. (Ảnh minh họa)

Trường Giang khoe con gái biết gọi ba khi mới 5 tháng tuổi - Ảnh 2
Gần đây, vợ chồng danh hài tỏ ra khá cởi mở với truyền thông khi tiết lộ khá nhiều thông tin liên quan đến tiểu công chúa. (Ảnh minh họa)

Trong cuộc phỏng vấn với một đơn vị truyền thông, Trường Giang tự hào kể, con gái anh đã biết bập bẹ tập nói khi mới chỉ gần 5 tháng tuổi. Mỗi khi nhìn thấy nam diễn viên, bé Destiny đều cảm thấy cực kỳ phấn khích và không ngừng gọi 'ba ba'.

Cũng theo Trường Giang chia sẻ, công chúa nhà anh học nói và sớm có những cảm quan ngôn ngữ so với các bạn cùng trang lứa vì danh hài đã có một quá trình kiên trì trò chuyện với bé ngay từ khi cô nhóc còn đang nằm trong bụng mẹ Nhã Phương.

Trường Giang khoe con gái biết gọi ba khi mới 5 tháng tuổi - Ảnh 3
(Ảnh minh họa)

Trường Giang rất tự hào về cô công chúa nhỏ và không giấu được hạnh phúc khi có thể chia sẻ phương pháp, kinh nghiệm nuôi con cho các bậc cha mẹ. Khoa học cho rằng, bố mẹ thường xuyên trò chuyện, đọc sách hay nghe nhạc cho bé là cách tuyệt vời để thai nhi được phát triển kĩ năng ngôn ngữ và giao tiếp nhiều hơn. Điều đơn giản này không chỉ giúp bố mẹ hình thành tình cảm với em bé mà còn rất có lợi về mặt kích thích phát triển não bộ cho con sau khi chào đời.

Trường Giang khoe con gái biết gọi ba khi mới 5 tháng tuổi - Ảnh 4
Nhã Phương cũng cho biết, Destiny tinh nghịch và hài hước y hệt ba Trường Giang.

Dù thoải mái nhắc đến con nhưng vợ chồng danh hài vẫn quyết định giấu kín mọi hình ảnh về bé với lý do tôn trọng cuộc sống riêng tư của công chúa nhỏ Destiny: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi 'Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không', nó nói: 'Dạ' thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn", nam diễn viên hài xứ Quảng tiết lộ lý do vẫn giấu kỹ con gái đầu lòng.

B.P