Tròn 3 năm hẹn hò, Kim Lý nhắn nhủ mẹ bầu Hà Hồ: "Yêu em nữ hoàng của anh"

linhlm - 29/06/2020

Suốt 3 năm yêu đương, Kim Lý luôn thể hiện là một người đàn ông tâm lý bên Hồ Ngọc Hà. Mới đây chàng người mẫu còn gọi bạn gái là nữ hoàng của anh.

Trong thời gian 3 năm hẹn hò, chàng diễn viên Việt Kiều nhiều lần khiến "Nữ hoàng giải trí" gục ngã trước những hành động thể hiện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn như thể vừa mới bắt đầu.

Chàng diễn viên sinh năm 1983 đã gọi Hồ Ngọc Hà là nữ hoàng "Yêu em nữ hoàng của anh" kèm theo hình ảnh nhí nhố của cả hai. Không chần chừ, nữ ca sĩ liền thả một tim cho người tình trong phần bình luận. Hành động đáng yêu của cặp đôi nhanh chóng lọt vào tầm mắt của bạn bè và cư dân mạng. Đa số đều "vui lây" khi thấy họ thực sự hạnh phúc và trên hết là sắp được lên chức.

Tròn 3 năm hẹn hò, Kim Lý nhắn nhủ mẹ bầu Hà Hồ: Yêu em nữ hoàng của anh - Ảnh 1
Kim Lý - Hồ Ngọc Hà với biểu cảm nhí nhố, đáng yêu gọi bạn gái là "nữ hoàng"

Trước đó, vào sáng nay (27/6), Kim Lý tự tay viết bức thư tình gửi đến Hà Hồ. Anh chia sẻ về khoảng thời gian 3 năm với những cái ôm, nụ hôn ấm áp..., và cuối cùng thì cả hai cũng cùng nhau xây dựng gia đình. Chẳng những chiều chuộng bạn gái, Kim Lý còn được lòng cha mẹ Hồ Ngọc Hà. Không ít lần diễn viên "Hương Ga" xuất hiện vui vẻ bên cha mẹ và con trai của "nữ hoàng giải trí".

Tròn 3 năm hẹn hò, Kim Lý nhắn nhủ mẹ bầu Hà Hồ: Yêu em nữ hoàng của anh - Ảnh 2

Tròn 3 năm hẹn hò, Kim Lý nhắn nhủ mẹ bầu Hà Hồ: Yêu em nữ hoàng của anh - Ảnh 3
Nhiều năm liền, Kim Lý vẫn luôn quan tâm chăm sóc bạn gái

"Gửi em yêu, 3 năm niềm vui và nụ cười. 3 năm của những cái ôm và những nụ hôn, 3 năm không bao giờ xa nhau. Cuối cùng, chúng mình cùng nhau xây dựng gia đình và anh không thể hạnh phúc hơn. Đi trên hành trình này với em là những điều ý nghĩa mà cuộc sống mang đến cho anh. Bây giờ mọi thứ đều tốt đẹp, anh và em bên nhau mãi mãi. Yêu em nhất, tình yêu của anh", soái ca Việt kiều ngọt ngào.

Tròn 3 năm hẹn hò, Kim Lý nhắn nhủ mẹ bầu Hà Hồ: Yêu em nữ hoàng của anh - Ảnh 4

Tròn 3 năm hẹn hò, Kim Lý nhắn nhủ mẹ bầu Hà Hồ: Yêu em nữ hoàng của anh - Ảnh 5
Dạo gần đây Hồ Ngọc Hà vướng tin đồn mang thai, cặp đôi còn cư xử với nhau ngọt ngào hơn

Năm 2017, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên trong lần hợp tác quay MV Cả một trời thương nhớ, cũng từ đây đánh dấu hành trình yêu đương ngọt ngào của cả hai. Không ồn ào như những mối tình trước, tình yêu Hồ Ngọc Hà hiện có nhẹ nhàng, ấm áp như bao người. Hai nghệ sĩ thường xuyên công khai hình ảnh sóng đôi người tình và nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang mang thai đôi cho Kim Lý, viết nên một kết thúc viên mãn sau 3 năm gắn kết.

ML

Nguồn: TH