Trạm biến áp phát nổ, công nhân thoát nạn trong gang tấc

shine shine - 16/11/2019

Vụ nổ diễn ra vô cùng bất ngờ và không hề có bất kỳ dấu hiệu báo trước nào.

Trang Dailymail mới đây vừa đăng tải một đoạn video ghi lại khoảnh khắc một trạm biến áp bỗng nhiên phát nổ khi đang được kiểm tra thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, sự việc trên xảy ra vào đầu tháng này tại thành phố Krasnoyarsk, cách thủ đô Moscow, Nga 3219 km về phía đông. Vụ nổ xảy ra khi một công nhân đang tiến hành kiểm tra hoạt động của từng công tắc và hệ thống dây điện trong máy.

Trạm biến áp phát nổ, công nhân thoát chết trong gang tấc

Trong lúc người công nhân vẫn đang kiểm tra thì bất ngờ trạm biến áp phát nổ mà không hề có bất kỳ dấu hiệu báo trước nào. Ngọn lửa bùng phát nhanh chóng bao phủ toàn bộ khu vực xung quanh máy biến áp. Vài giây sau, ngọn lửa yếu dần chỉ còn là một đám lửa nhỏ ở một góc trạm biến áp.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, những người đã quay đoạn video cho biết người công nhân sau đó đã an toàn thoát ra khỏi vụ nổ, không có bất kì vết thương nguy hiểm nào.

"Chúng tôi vô cùng sững sốt khi nhìn thấy Anton (tên của người công nhân) bình an thoát ra từ hiện trường vụ nổ với một vài vết đỏ trên cánh tay và một chiếc găng tay bị mất", một nhân chứng cho biết.

Trạm biến áp phát nổ, công nhân thoát nạn trong gang tấc - Ảnh 1
Trạm biến áp bất ngờ phát nổ khi người công nhân đang tiến hành kiểm tra.

Theo Thế giới trẻ