Trai đẹp tự tay nấu cháo hành đến BMHH để tìm Chí Phèo của cuộc đời, muốn được lấy chồng để "tề gia nội trợ"

nhung nhung - 09/06/2020

Chàng gay thú nhận muốn lấy chồng nên nấu bát cháo hành mang đến chương trình nhằm ghi điểm trong mắt đối phương. Anh cũng thể hiện mong muốn được cùng chàng ra về, tuyệt không thể rời đi tay không.

Nhân vật được ghép đôi trong tập 187 của chương trình Hẹn ăn trưa kì này là anh Ngô Thanh Phong ( 36 tuổi, Quảng Ngãi) và anh Võ Văn Hoàng Phúc ( 28 tuổi, TP.HCM). Thanh Phong hiện làm thợ cắt tóc còn Hoàng Phúc làm cho một công ty may mặc.

Trai đẹp tự tay nấu cháo hành đến BMHH để tìm Chí Phèo của cuộc đời, muốn được lấy chồng để tề gia nội trợ - Ảnh 1
Thanh Phong, 36 tuổi, ở Quảng Ngãi, hiện đang làm thợ cắt tóc nam

Trai đẹp tự tay nấu cháo hành đến BMHH để tìm Chí Phèo của cuộc đời, muốn được lấy chồng để tề gia nội trợ - Ảnh 2
Còn Hoàng Phúc làm nhân viên trong một công ty may mặc tại TP. HCM

Giới thiệu về bản thân, Hoàng Phúc cho hay: "Em là một người vui tính, hoạt bát, dễ gần và nấu ăn ngon. Ngoài ra, việc nhà, nội trợ cũng tương đối ổn. Chỉ có thỉnh thoảng bị 'não cá vàng' một chút. Em còn có khuyết điểm là hơi bừa bộn".

Hoàng Phúc từng có 3 mối tình, trong đó có 1 lần đơn phương nhưng luôn khắc khoải, khó quên nhất trong lòng.

"Hồi đó em quen một bạn nam là trai thẳng nhưng bạn ấy chỉ coi em là bạn thân. Bọn em đi ăn chung, đi chơi chung, mua đồ, thử đồ chung luôn nhưng bạn ấy không hề biết là em đang có tình cảm. Một thời gian sau, em thấy bạn ấy đi chơi với một bạn nữ khác là em bắt đầu nổi cơn ghen.

Đỉnh điểm một hôm bạn ấy đang đi chơi với bạn nữ kia, em gọi điện cho bằng được bảo là :Tôi đang bệnh sắp chết rồi, về mua thuốc cứu tôi liền". 1 tiếng rưỡi sau bạn ấy xuất hiện, em không thể chịu nổi và đã bộc bạch luôn rằng: "Tôi yêu ông". Bạn ấy đứng hình khoảng 5 phút rồi bỏ về. Em nhắn tin không trả lời, gọi điện không nghe máy và cắt đứt liên lạc với em luôn", Hoàng Phúc buồn rầu kể lại.

Trai đẹp tự tay nấu cháo hành đến BMHH để tìm Chí Phèo của cuộc đời, muốn được lấy chồng để tề gia nội trợ - Ảnh 3
Hoàng Phúc thể hiện bản thân là người giỏi nội trợ, muốn được lấy chồng để chăm lo gia đình

Về phía Thanh Phong, anh thể hiện mình là người gọn gàng, ngăn nắp, tính cách trầm ổn. Là người đồng tính, anh thường thu mình vào những chuyện buồn, chẳng muốn gặp và tâm sự với bất cứ ai.

Từng trải qua 4 mối tình nhưng đều tan vỡ khiến người đàn ông 36 tuổi càng thêm thất vọng về bản thân. Thời điểm hiện tại, anh khao khát tìm được người bạn đồng hành suốt cùng chặng đường sau này và sẽ tổ chức cưới hỏi đàng hoàng.

Trai đẹp tự tay nấu cháo hành đến BMHH để tìm Chí Phèo của cuộc đời, muốn được lấy chồng để tề gia nội trợ - Ảnh 4
hông qua chương trình, anh mong muốn tìm được một người bạn đồng hành chín chắn trong cuộc sống, tìm hiểu nhau một thời gian nếu hợp sẽ tổ chức đám cưới.

Qua màn trò chuyện tìm hiểu, chương trình cho kéo rèm che, cả hai tỏ ra có nhiều thiện cảm với nhau và tặng quà gặp mặt. Để gây ấn tương với đối phương, Hoàng Phúc còn kì công chuẩn bị bát cháo hành đặc biệt gửi tới Thanh Phong.

Sau khi mở tấm rèm che mặt, cặp đôi đã có ấn tượng tốt về đối phương và không quên tặng nhau những món quà gặp mặt. "Ngày xưa em học văn thì bát cháo hành này là tình yêu của Chí Phèo và Thị Nở. Tuy hai người họ đều xấu nhưng lại rất quan tâm và dành cho nhau tình cảm chân thành. Em mong muốn sau này khi cưới nhau, em sẽ là người nấu cơm mỗi ngày cho chồng em ăn", anh bạn thổ lộ.

Trai đẹp tự tay nấu cháo hành đến BMHH để tìm Chí Phèo của cuộc đời, muốn được lấy chồng để tề gia nội trợ - Ảnh 5
Để thể hiện tài nghệ nấu nướng của mình, Hoàng Phúc còn cầu kỳ nấu một bát cháo hành mang đến trường quay để đối phương có thể cảm nhận được tình cảm của anh

Trai đẹp tự tay nấu cháo hành đến BMHH để tìm Chí Phèo của cuộc đời, muốn được lấy chồng để tề gia nội trợ - Ảnh 6
Chí Phèo có Thị Nở, còn Hoàng Phúc liệu có Thanh Phong?

Trước món quà của Hoàng Phúc, anh Thanh Phong hết sức cảm động, tin rằng đây sẽ là nửa đích thực trong tương lai. Bởi lẽ đó, kết chương trình, cả hai đều bấm nút chọn hẹn hò và trao nụ hôn đầu tiên đánh dấu một chặng đường tình yêu mới sẽ được mở ra. Toàn bộ ekip và người thân đi cùng đều hân hoan chúc mừng cho hạnh phúc của đôi trẻ, hi vọng một đám cưới cổ tích sẽ sớm được diễn ra.

Trai đẹp tự tay nấu cháo hành đến BMHH để tìm Chí Phèo của cuộc đời, muốn được lấy chồng để tề gia nội trợ - Ảnh 7
Kết thúc chương trình, Hoàng Phúc và Thanh Phong đã cùng nhau bấm nút hẹn hò và trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào đầu tiên.

Nhung Đỗ/ TH