Tình duyên nở rộ, 3 con giáp đua nhau báo hỷ trong tháng 12

thienhuong - 16/11/2019

3 con giáp dưới đây chẳng những gặp được người tình trong mơ mà họ còn nhanh chóng tiến tới hôn nhân trong tháng 12 nữa đó!

Tuổi Tuất

Trong năm 2019 này, đặc biệt là tháng 12 sắp tới, người tuổi Tuất được Hàm Trì đào hoa tinh nâng đỡ, có thể nói đây chính là thời điểm vận đào hoa vượng nhất trong những năm gần đây của bản mệnh. Bên cạnh đó, còn có sao Thái Dương chiếu mệnh nên trợ giúp đắc lực cho nhân duyên nở rộ và tốt đẹp hơn bao giờ hết. Bởi vậy, với những bản mệnh đang độc thân hãy làm mới bản thân để tạo nên sức hấp dẫn, có như vậy mới thu hút và lôi cuốn được người khác giới. Đối với những người có đôi có cặp thì tháng cuối năm này được cho là khoảng thời gian đẹp nhất để hai bạn xây dựng gia đình. Cụ thể, khi các mối bận tâm khác được gác lại thì hai bạn sẽ quấn quýt, lưu luyến bên nhau không rời và tình yêu ngày càng ngọt ngào, sâu đậm. Bạn và người ấy bắt đầu tính đến chuyện lâu dài để cả hai được sống chung một nhà. Nếu tình đã đủ, công việc ổn định, tài chính vững mạnh thì đừng ngần ngại mà không báo hỷ với các bậc phụ huynh trong tháng 12 tới đây. Điều này sẽ giúp gia đình bạn tràn ngập trong niềm vui và niềm hạnh phúc đấy.

Tình duyên nở rộ, 3 con giáp đua nhau báo hỷ trong tháng 12 - Ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Tý

Nói về vận đào hoa của người cầm tinh con Chuột trong tháng 12/2019 này thì tung bay phơi phới, vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp bởi có hai cát tinh chủ nhân duyên soi sáng là Thái Âm và Thiên Hỷ. Dù con giáp này độc thân hay đã có gia đình cũng đều hưởng rất nhiều niềm vui về mặt tình cảm, được chìm đắm trong tình yêu nhờ con đường tình duyên đỏ chót. Với người đã nên duyên vợ chồng, họ sẽ có gia đình ấm no, hạnh phúc với con cái đề huề, biết kính trên nhường dưới, nghe lời ông bà cha mẹ, học hành giỏi giang. Tình cảm vợ chồng thêm phần thắm thiết khi tình yêu bấy lâu nay được hâm nóng bằng nhiều cuộc hẹn hò bất ngờ. Còn người đang độc thân đang được thần tình yêu chiếu cố, mang lại nhiều điều may mắn trên vận trình tình cảm. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp. Nếu đã có người ưng ý hãy mau mau tiến tới, đừng để bỏ lỡ mùa xuân ấm áp sắp tới bên cạnh người ấy.

Tình duyên nở rộ, 3 con giáp đua nhau báo hỷ trong tháng 12 - Ảnh 2
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Tuổi Thân

Vận trình của người tuổi Thân khá lý tưởng trong tháng 12 này, đặc biệt là vận đào hoa. Nhờ được Hồng Loát cát tinh chiếu mệnh mà hưng vượng đào hoa, mang tới nhân duyên cực kỳ tốt đẹp cho chủ nhân. Vì vậy, nếu nói bản mệnh là 1 trong 3 con giáp vượng vận đào hoa nhất năm 2019 cũng không phải là điều quá phô trương. Nếu bạn còn độc thân hãy chuẩn bị mở tiệc ăn mừng vì mình sắp thoát kiếp 'ế' và chào đón tình yêu mới tới. Bạn sẽ gặp tiếng sét ái tình và dường như bạn cảm thấy, mình và người đó sinh ra là để dành cho nhau. Hơn thế, bạn còn muốn tiến xa hơn trong tháng này. Vậy đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình cho người ấy biết để họ không thể rời xa bạn. Còn các cặp đôi đang yêu nhau, đã đến lúc về chung một nhà để yêu thương và chăm sóc cho nhau. Nói chung, vận đào hoa của con giáp này hiện đang vượng, mối quan hệ được thăng cấp, gắn kết sâu đậm đến mức vượt xa tình cảm hiện tại.

Tình duyên nở rộ, 3 con giáp đua nhau báo hỷ trong tháng 12 - Ảnh 3
Ảnh minh họa. Nguồn: Inetrnet

Những thông tin trên chỉ mang tính chất để bạn tham khảo, chiêm nghiệm. Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đón nhận nhiều điều tốt lành để ngày mới thêm phần vui vẻ và hạnh phúc hơn nhé!

TH từ Khoevadep

Thiên Hương